Có nên nâng cấp iOS 11.1 không?

Vẫn là câu hỏi quen thuộc có nên nâng cấp iOS 11.1 không ? Việc đó hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn nhưng trước khi nâng cấp iOS 11.1 hay quyết định ở lại iOS 11.0.3 thì hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua các điểm mới sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên nâng cấp iOS 11.1 hay không nhé.

Vấn đề có nên nâng cấp iOS 11.1 không là muôn thuở và nó xảy ra mỗi khi Apple tung ra bản nâng cấp iOS 11.1 cho các thiết bị iPhone, iPad của mình. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không khuyên bạn phải nâng cấp iOS 11.1 hay không mà sẽ chỉ đưa ra các thông tin mà tại phiên bản iOS 11.1 này có để bạn đọc hiểu hơn về phiên bản lần nãy trước khi đưa ra quyết định có nên nâng cấp iOS 11.1 không nhé.

co nen nang cap ios 11 1 khong

Nhưng bạn đọc cũng cần phải biết rằng sớm muộn Apple cũng sẽ khóa các phiên bản cũ, chính vì vậy chúng ta nên thận trong trước khi quyết định có nên nâng cấp iOS 11 hay không nhé.

Có nên nâng cấp iOS 11.1 không ?

Trước tiên chúng ta phải cần nắm được phiên bản iOS 11.1 lần này đem lại cho người dùng những gì và những thứ đó có quan trọng hay không ?

1. Bổ sung Emoji

Đây là thứ đầu tiên mà Apple đã bổ sung trên phiên bản iOS 11.1, có đến hơn 70 emoji được cung cấp cho người sử dụng được thêm bảo giúp bạn có thểm sự lựa chọn trong khi chat với bạn bè.

co nen nang cap ios 11 1 khong 2

Tuy nhiên thực sự tính năng Emoji này không hấp dẫn với đại đa số người dùng cho lắm vì nó khá là mất thời gian để tìm được 1 biểu tượng ưng ý, thay vào đó người dùng có thể sử dụng các ảnh GIF vừa đơn giản lại vui hơn rất nhiều. Do đó đây chỉ là nâng cấp iOS 11 nhỏ, có thể bỏ qua.

2. Pin tốt hơn

Hiện tại thì chưa rõ phiên bản nâng cấp iOS 11.1 có thực sự hoạt động tốt hơn, tiết kiệm pin hơn hay đơn giản chỉ là những thông báo mang tính thủ tục của Apple. Tuy nhiên Apple cũng có nói họ đã phải làm việc khá nhiều với hệ thống để sửa các lỗi hao pin không đáng có.

co nen nang cap ios 11 1 khong 3

Dù sao chúng ta cũng nên hy vọng vào một phiên bản iOS 11.1 có thời lượng pin tốt hơn vì phiên bản iOS 11 bị phàn nàn rất nhiều.

3. Đa nhiệm bằng 3D Touch

Đây là một trong số các tính năng không ai ngờ đã quay trở lại, mặc dù tính đến thời điểm 3D Touch trên các thiết bị như iPhone 6 Plus hay 7 Plus chưa làm được gì nhiều. Nó cho phép người dùng nhấn vào cạnh trái của máy để mở đa nhiệm hoặc đẩy từ trái sang phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Apple trước đó loại bỏ tính năng này (do nó hoạt động hơi khác trên iPhone X) nhưng sau đó điều chỉnh và đưa trở lại trên iOS 11.1.

4. Sửa lỗi hệ thống

Tất nhiên rồi ở phiên bản nâng cấp iOS nào cũng thế, có vô vàn các lỗi được sửa từ lỗi bé cho đến lớn, tất cả các lỗi này đều được cải thiện, loại bỏ hoặc nâng cấp để hoạt động tốt hơn với các phiên bản mới. Và nó cũng là các lỗi mà người sử dụng quan tâm nếu họ mắc phải

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-11-1-khong-29038n.aspx
Tóm lại qua các tính năng trên hy vọng các bạn đã có câu trả lời cho việc có nên nâng cấp iOS 11.1 không ? Tất nhiên Taimienphi.vn khuyến khích những ai thích vọc vạch các thiết bị điện thoại, máy tính nên nâng cấp iOS 11 vì tại thời điểm hiện tại Apple vẫn cho phép bạn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 nên dừng lo lắng mà hãy thử trải nghiệm phiên bản mới đi nhé, tuy nhiên thời hạn hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 chắc cũng có giới hạn, nếu bạn định vọc vạch thì tiếnn hành ngay đi nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới
Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10
Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad
Infographic - So sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10
Từ khoá liên quan:

co nen nang cap iOS 11.1

, iOS 11.1 co gi moi, cap nhat iOS 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.1

  Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

  Apple iOS 11.1 là bản cập nhật mới nhất dành cho hệ điều hành iOS 11 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với hơn 70 emoji mới, cải tiến Wi-fi KRACK cùng nhiều sửa lỗi với các tính năng khác.
 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • iOS 11 Hệ điều hành cho iPhone, iPad
 • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
 • Chặn Update iOS 11 Cách chặn cập nhật hệ điều hành lên iOS 11
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá