Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển

Trước khi phát hành phiên bản Public Beta, Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển. Một số tính năng trên các phiên bản trước đó sẽ đương mang trở lại và hiện diện trên bản phát hành beta thứ 4 cho iOS 11.1 và watchOS 4.1

Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển lần lượt có hai mã là 15B92 15R846 xuất hiện chỉ vài ngày sau khi phiên bản beta thứ ba cho iOS 11.1 được phát hành và chỉ sau một tháng sau khi phiên bản iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad được phát hành.

apple phat hanh beta thu tu cho ios 11 1 va watchos 4 1

Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển

Cả iOS 11.1 beta 15B92 và watchOS 4.1 beta 15R846 là các bản phát hành chứa nhiều lỗi, một số tính năng từ phiên bản beta trước đó sẽ được mang trở lại trên bản phát hành beta thứ 4 cho iOS 11.1 và watchOS 4.1.

Bản beta thứ 4 cho iOS 11.1 bao gồm trình chuyển đổi ứng dụng đa nhiệm 3D Touch. Mặc dù tính năng này đã được bổ sung trong bản beta thứ 2, nhưng đã biến mất trên bản beta thứ 3. Không có tính năng mới nào được ghi nhận trong bản watchOS beta mới, ngoài luồng chuyển giao LTE đã được tích hợp thêm vào phiên bản beta trước đó.

Xét về mặt tổng thể, một số thay đổi đáng chú ý khác trong iOS 11.1 chính là sự xuất hiện của emoji - biểu tượng cảm xúc mới.

Nếu đăng ký là nhà phát triển, bạn có thể nâng cấp lên bản beta thứ 4 cho iOS 11.1 bằng cách truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm).

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-phat-hanh-beta-thu-tu-cho-ios-11-1-va-watchos-4-1-28914n.aspx
Mặc dù Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho các nhà phát triển nên những người dùng thông thường không thể cập lên những phiên bản này, tuy nhiên, nếu bạn luôn muốn thử nghiệm những tính năng mới trên hệ điều hành iOS chưa được hoàn thiện thì bạn có thể tham gia và tải iOS 11.1 theo hướng dẫn trước đây khi tải iOS 11 của chúng tôi tại đây: tải iOS 11 beta không cần tài khoản Developer theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nội dung bản update LMHT 11.1
Apple phát hành Beta 3 iOS 11.2.5, macOS 10.13.3 và tvOS 11.2.5
iOS 11.4.1 có gì mới?
iOS 11.4 có gì mới?
iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý
Từ khoá liên quan:

Bản beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1

, Apple phát hành beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1, bản beta thứ tư cho iOS 11.1 và watchOS 4.1 cho nhà phát triển,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.1

  Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

  Apple iOS 11.1 là bản cập nhật mới nhất dành cho hệ điều hành iOS 11 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với hơn 70 emoji mới, cải tiến Wi-fi KRACK cùng nhiều sửa lỗi với các tính năng khác.
 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • FreeBSD Hệ điều hành Linux định hướng server
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Tả cô giáo hoặc thầy giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất

  Qua mỗi tiết học, thầy cô giáo không chỉ truyền thụ cho chúng ta những kiến thức thú vị mà còn thắp lên đam mê, hứng thú học tập. Vậy thầy cô đã để lại cho các em những ấn tượng gì qua mỗi tiết học, bài văn Tả cô giáo hoặc thầy giáo của em trong một giờ học mà em nhớ nhất sẽ cùng các em ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về các thầy cô.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá