iOS 11.4.1 có gì mới?

Hôm nay Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, watchOS 4.3.2 và tvOS 11.4.1 cho các thiết bị iOS, Apple Watch và Apple TV được hỗ trợ. Ngoài ra nhà táo cũng phát hành bản cập nhật firmware 11.4.1 cho các thiết bị loa HomePod. Để tìm hiểu iOS 11.4.1 có gì mới, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Lưu ý: Đây là các bản cập nhật nhỏ nên Apple không bổ sung bất kỳ tính năng mới nào mà chỉ bổ sung các bản sửa lỗi, vá lỗi bảo mật cũng như tối ưu hóa hiệu suất.

iOS 11.4.1 là bản cập nhật thứ 15 của hệ điều hành iOS 11, được phát hành vào hôm 19/9/2017.

ios 11 4 1 co gi moi

iOS 11.4.1 có gì mới?

Trong bản cập nhật iOS 11.4, Apple bổ sung các tính năng Messages in iCloud, AirPlay 2 và hỗ trợ ghép đôi âm thanh stereo loa HomePod. Bản cập nhật iOS 11.4.1 bao gồm các bản sửa lỗi, vá lỗi bảo mật, được phát hành sau 6 tuần bản cập nhật iOS 11.4 chính thức được phát hành.

Cụ thể trong bản cập nhật iOS 11.4.1, Apple khắc phục các lỗi, nâng cấp khả năng định vị AirPod trong ứng dụng Find My iPhone cũng như hỗ trợ đồng bộ mail, danh bạ và lịch với tài khoản Exchange.

Theo nội dung ghi chú phát hành bản cập nhật firmware iOS 11.4.1 cho loa HomePod, bản cập nhật bao gồm một số cải tiến chung, cải thiện tính ổn định và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bản cập nhật iOS 11.4.1 cũng bao gồm một số bản sửa lỗi và vá lỗi bảo mật, đặc biệt phải kể đến chế độ hạn chế quyền truy cập USB (USB restricted mode). Tính năng này được phát hiện đầu tiên trong bản phát hành iOS 12 beta, nhưng cuối cùng Apple đã đưa vào bản cập nhật iOS 11.4.1.

ios 11 4 1 co gi moi 2

Với tính năng này, sau khi iPhone, iPad của bạn bị khóa, thiết bị sẽ vô hiệu hóa, chặn tất cả các kết nối với các phụ kiện bên ngoài thông qua cổng Lightning trong khoảng 1 giờ. Điều này để ngăn chặn các công cụ hack của bên thứ 3 không thể truy cập các thiết bị đã khóa.

Cách cập nhật phiên bản mới

Người dùng iPhone, iPad sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật có sẵn. Để cài đặt bản cập nhật iOS 11.4.1, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) = >Software Update (cập nhật phần mềm). chi tiết hơn, bạn tham khảo cách cập nhật iOS 11.4.1 tại đây

Với người dùng Apple Watch, mở ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone được liên kết, cuộn xuống mục General (cài đặt chung) => Software Update (cập nhật phần mềm).

ios 11 4 1 co gi moi 3

Các thiết bị loa HomePod sẽ tự động cập nhật các bản cập nhật có sẵn, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể tự cập nhật theo cách thủ công. Chỉ cần mở ứng dụng Home, sau đó nhấn chọn biểu tượng Home nằm góc trên cùng bên trái (biểu tượng giống mũi tên), cuộn xuống tìm mục Speakers (loa) rồi nhấn chọn Software Update (cập nhật phần mềm).

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-11-4-1-co-gi-moi-36272n.aspx

Tuy iOS 15 chưa ra mắt, nhưng những câu hỏi về điểm mới trong hệ điều hành này đã được đặt ra rất nhiều, cùng xem iOS 15 có gì mới và có nên cập nhật hay không trong bài viết này nhé.
Xem thêm: iOS 15 có gì mới

Tác giả: Lộc Ngô     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
iOS 13.6 có gì mới? Có nên nâng cấp không?
iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
Từ khoá liên quan:

iOS 11.4.1 có gì mới

, iOS 11.4.1, Apple phát hành iOS 11.4.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.4.1

  Bản iOS vá lỗi, cập nhật tính năng mới

  iOS 11.4.1 là bản cập nhật vá lỗi lần thứ 15 của Apple dành cho hệ điều hành iOS 11 trên thiết bị di động của hãng (iPhone, iPad). Ngoài khắc phục sự cố không xem được vị trí của AirPod trong Find My iPhone và tăng khả năng đồng bộ dữ liệu với các tài khoản Exchange, iOS 11.4.1 còn mang đến một tính năng hoàn toàn mới được gọi là USB Restricted Mode.

 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Danh sách Code Castle Clash mới nhất

  Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá