iOS 11.4.1 có gì mới?

Hôm nay Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, watchOS 4.3.2 và tvOS 11.4.1 cho các thiết bị iOS, Apple Watch và Apple TV được hỗ trợ. Ngoài ra nhà táo cũng phát hành bản cập nhật firmware 11.4.1 cho các thiết bị loa HomePod. Để tìm hiểu iOS 11.4.1 có gì mới, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Lưu ý: Đây là các bản cập nhật nhỏ nên Apple không bổ sung bất kỳ tính năng mới nào mà chỉ bổ sung các bản sửa lỗi, vá lỗi bảo mật cũng như tối ưu hóa hiệu suất.

iOS 11.4.1 là bản cập nhật thứ 15 của hệ điều hành iOS 11, được phát hành vào hôm 19/9/2017.

ios 11 4 1 co gi moi

iOS 11.4.1 có gì mới?

Trong bản cập nhật iOS 11.4, Apple bổ sung các tính năng Messages in iCloud, AirPlay 2 và hỗ trợ ghép đôi âm thanh stereo loa HomePod. Bản cập nhật iOS 11.4.1 bao gồm các bản sửa lỗi, vá lỗi bảo mật, được phát hành sau 6 tuần bản cập nhật iOS 11.4 chính thức được phát hành.

Cụ thể trong bản cập nhật iOS 11.4.1, Apple khắc phục các lỗi, nâng cấp khả năng định vị AirPod trong ứng dụng Find My iPhone cũng như hỗ trợ đồng bộ mail, danh bạ và lịch với tài khoản Exchange.

Theo nội dung ghi chú phát hành bản cập nhật firmware iOS 11.4.1 cho loa HomePod, bản cập nhật bao gồm một số cải tiến chung, cải thiện tính ổn định và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bản cập nhật iOS 11.4.1 cũng bao gồm một số bản sửa lỗi và vá lỗi bảo mật, đặc biệt phải kể đến chế độ hạn chế quyền truy cập USB (USB restricted mode). Tính năng này được phát hiện đầu tiên trong bản phát hành iOS 12 beta, nhưng cuối cùng Apple đã đưa vào bản cập nhật iOS 11.4.1.

ios 11 4 1 co gi moi 2

Với tính năng này, sau khi iPhone, iPad của bạn bị khóa, thiết bị sẽ vô hiệu hóa, chặn tất cả các kết nối với các phụ kiện bên ngoài thông qua cổng Lightning trong khoảng 1 giờ. Điều này để ngăn chặn các công cụ hack của bên thứ 3 không thể truy cập các thiết bị đã khóa.

Cách cập nhật phiên bản mới

Người dùng iPhone, iPad sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật có sẵn. Để cài đặt bản cập nhật iOS 11.4.1, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) = >Software Update (cập nhật phần mềm). chi tiết hơn, bạn tham khảo cách cập nhật iOS 11.4.1 tại đây

Với người dùng Apple Watch, mở ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone được liên kết, cuộn xuống mục General (cài đặt chung) => Software Update (cập nhật phần mềm).

ios 11 4 1 co gi moi 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-11-4-1-co-gi-moi-36272n.aspx
Các thiết bị loa HomePod sẽ tự động cập nhật các bản cập nhật có sẵn, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể tự cập nhật theo cách thủ công. Chỉ cần mở ứng dụng Home, sau đó nhấn chọn biểu tượng Home nằm góc trên cùng bên trái (biểu tượng giống mũi tên), cuộn xuống tìm mục Speakers (loa) rồi nhấn chọn Software Update (cập nhật phần mềm).

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
iOS 13.6 có gì mới? Có nên nâng cấp không?
iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
Từ khoá liên quan:

iOS 11.4.1 có gì mới

, iOS 11.4.1, Apple phát hành iOS 11.4.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.4.1

  Bản iOS vá lỗi, cập nhật tính năng mới

  iOS 11.4.1 là bản cập nhật vá lỗi lần thứ 15 của Apple dành cho hệ điều hành iOS 11 trên thiết bị di động của hãng (iPhone, iPad). Ngoài khắc phục sự cố không xem được vị trí của AirPod trong Find My iPhone và tăng khả năng đồng bộ dữ liệu với các tài khoản Exchange, iOS 11.4.1 còn mang đến một tính năng hoàn toàn mới được gọi là USB Restricted Mode.

 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
 • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy
 • iOS 12 Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới

Tin Mới

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2020/2021

  Cập nhật lịch thi violympic Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Vật Lý sẽ giúp bạn nắm bắt được ngày thi, giờ thi chính xác. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị ôn tập phù hợp, sắp xếp thời gian để

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá