iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?

Người dùng iPhone, iPad, iPod Touch đã có thể tải hoặc cập nhật phiên bản iOS 11.3 mới nhất hiện nay, với nhiều tính năng mới, chắc chắn việc sở hữu iOS 11.3 sẽ mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm, theo dõi bài viết đưới đây để biết được iOS 11.3 có gì mới nhé

Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS còn lại được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPd touch. Theo đó iOS 11.3 bổ sung các thông tin tình trạng pin thiết bị mới cho iPhone, ARKit 1.5, tính năng Health Records, các ký tự Animoji mới và nhiều tính năng khác.
Trước đó hồi tháng 1 Apple đã phát hành iOS 11.3 beta 1 cho các nhà phát triển, sau đó lần lượt các các phiên bản iOS 11.3 beta 2 và 3.

Download iOS 11.3 tại đây.

Cách đây vài hôm Taimienphi.vn đã đưa tin Apple phát hành phiên bản iOS 11.3 chính thức cho iPad 9.7 inch mới. Phiên bản iOS 11.3 chính thức cho các thiết bị iOS còn lại đã được phát hành hôm nay.

Phiên bản iOS 11.3 chính thức cho các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm bổ sung các thông tin tình trạng pin thiết bị mới cho iPhone, ARKit 1.5, tính năng Health Records, các ký tự Animoji mới và nhiều tính năng khác.

Dưới đây là thông tin chi tiết các tính năng mới trong phiên bản iOS 11.3 chính thứ.

Pin thiết bị khi dùng iOS 11.3

iOS 11.3 sẽ hiển thị tình trạng pin thiết bị iPhone, bao gồm cả các đề xuất có cần thay pin thiết bị hay không, cũng như có cần kích hoạt tính năng quản lý nguồn hay không.

ios 11.3 co gi moi

Tính năng Battery health được bổ sung trong bản phát hành beta nhằm mục đích khắc phục lỗi pin sụt nguồn nhanh. Theo đó iOS sẽ giảm hiệu suất xử lý của iPhone trong tình trạng nếu mức pin xuống quá thấp.

Với người dùng iPad, Charge management sẽ duy trì pin khi iPad được kết nối với nguồn trong thời gian dài.

Apple Music trên iOS 11.3

Apple Music được bổ sung các video âm nhạc do Apple phát hành, bao gồm khả năng tạo danh sách và không quảng cáo. Cả video cũ và video mới đều được bổ sung tính năng này, với danh sách phát theo yêu cầu của Apple theo từng thể loại.

ios 11.3 ra mat

Ngoài ra Apple cũng bổ sung thêm tùy chọn tìm kiếm bạn bè, những người có cùng gou âm nhạc với bạn, cũng như các đề xuất cập nhật thể loại được nhiều người nghe, … .

Absent AirPlay 2

Một trong những tính năng mới khác trên iOS 11.3, không phải là AirPlay 2 mà là phiên bản nâng cấp của giao thức truyền tải AirPlay hiện tại, Absent AirPlay 2. Cải tiến chính trên Absent AirPlay 2 là hỗ trợ truyền âm thanh tới nhiều thiết thị cùng lúc, chẳng hạn như HomePods và Apple TV, cũng như bổ sung hỗ trợ AirPlay 2 vào loa tích hợp HomeKit.

 

iOS 11.2.6 có gì mới, có nên cập nhật lên phiên bản iOS 11.2.6 hay không chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người, để giúp bạn đọc nhanh chóng giải đáp được các vấn đề này Tải Miễn Phí đã chia sẻ nội dung đáp chi tiết iOS 11.2.6 có gì mới bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Trước khi phát hành bản iOS 11.3 beta đầu tiên, Apple cũng đã lên sẵn danh sách và giải thích cho người dùng các tính năng mới trước khi bản cập nhật được phát hành công khai vào mùa xuân này.

Các tính năng mới trên iOS 11.3

1. Messages on iCloud

iCloud Messages được xem là tính năng chính trên iOS 11.3. Trước đó tính năng này đã từng được giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu vào hồi tháng 6, và từng xuất hiện trong chu trình phát triển iOS 11.2.5, nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ trong phiên bản beta tiếp theo.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat

Apple cho biết tính năng sẽ trở lại trong bản cập nhật trong tương lai, và đó chính là iOS 11.3. Sau khi cài đặt iOS 11.3, khi mở ứng dụng tin nhắn người dùng sẽ được thông báo kích hoạt Messages on iCloud.

Messages on iCloud sẽ giải phóng không gian trống trên thiết bị bằng cách lưu tin nhắn, ảnh và các file đính kèm trên iCloud, và đồng bộ các tin nhắn này trên các thiết bị khác. Nếu đã xác thực 2 yếu tố và kích hoạt iCloud Backup, Messages on iCloud sẽ tự động được kích hoạt. Lưu ý, các bạn cần có tài khoản iCloud để sử dụng tính năng này, tham khảo cách tạo tài khoản iCloud tại đây

2. Animoji mới

iOS 11.3 được bổ sung thêm 4 Animoji mới, là những nhân vật hoạt hình bắt chước giọng nói và khuôn mặt của người dùng bằng cách sử dụng camera TrueDepth. Animoji trên iPhone X bị hạn chế, tuy nhiên người dùng iPhone X chạy iOS 11.3 có thể truy cập tổng cộng 16 Animoji khác nhau.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 2

3. ARKit 1.5

Đối với các nhà phát triển, iOS 11.3 giới thiệu ARKit 1.5, có thể lập bản đồ chính xác hơn và nhận diện, đặt các đối tượng ảo trên bề mặt thẳng đứng.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 3

Với ARKit 1.5, các ứng dụng Augmented Reality có thể nhận ra vị trí ảnh 2D như áp phích quảng cáo, tích hợp các ảnh này vào trải nghiệm AR. ARKit 1.5 cũng hỗ trợ độ phân giải cao hơn 50% (1080p thay vì 720p) và chức năng tự động lấy nét cũng đã hoạt động.

4. Health Records

Apple cũng bổ sung thêm tính năng Health Records vào ứng dụng Health. Health Records được thiết kế để tổng hợp tất cả các hồ sơ bệnh án của người dùng trong ứng dụng Health.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 4

Health Records có thể lưu trữ dữ liệu từ nhiều tổ chức y tế tham gia và có thể cung cấp cho người dùng các thông báo khi có kết quả xét nghiệm. Apple cho biết tất cả các dữ liệu Health Records được mã hóa và bảo vệ bằng mật mã.

Một số thay đổi nhỏ khác

Ngoài các tính năng nổi bật ở trên, Apple cũng thực hiện tinh chỉnh một số thay đổi nhỏ khác trên iOS 11.3:

- Apple News: Apple News sẽ cung cấp danh sách các video hàng đầu trong mục For You và thuật toán hiển thị các câu chuyện hàng đầu trong mục For You đã được cải thiện.

- HomeKit: iOS 11.3 được giới thiệu hỗ trợ các tùy chọn xác thực phần mềm HomeKit, cho phép các nhà phát triển bổ sung hỗ trợ HomeKit cho các phụ kiện hiện có. Cho đến khi có chứng nhận phần mềm, các nhà phát triển phải đáp ứng các yêu cầu về HomeKit của Apple thông qua phần cứng, hạn chế khả năng tương thích ngược của HomeKit với các thiết bị hiện có.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 5

- Emergency Calls: iOS 11.3 hỗ trợ Advanced Mobile Location (AML) để tự động gửi vị trí chính xác của người dùng qua GPS hoặc Wifi khi thực hiện cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp. AML hoạt động ở Anh, Estonia, Lithuania, Áo, Iceland, và New Zealand.

- iBooks: Ứng dụng iBooks đã bỏ "i" và có tên là "Books".

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 6

- Cập nhật App Store: Trong tab Updates trên App Store, số phiên bản mỗi ứng dụng và kích thước cài đặt sẽ được liệt kê ngay dưới tên ứng dụng.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 7

- Nút bên Face ID: Trên iPhone X, khi người dùng cài đặt ứng dụng trong App Store sẽ có một ảnh động nhỏ hướng dẫn nhấn đúp nút bên để xác nhận cài đặt. Trường hợp Face ID không hoạt động, bạn tham khảo cách sửa lỗi Facebook không hoạt động tại đây

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 8

- Màn hình Privacy: Sau khi thực hiện các bước cài đặt iOS 11.3, người dùng sẽ nhìn thấy màn hình Privacy và biểu tượng, giải thích rằng khi nhìn thấy biểu tượng ứng dụng bất kỳ hoặc tính năng của Apple yêu cầu sử dụng các thông tin cá nhân.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 9

- Game Center: Người dùng có thể quản lý bạn bè trên Game Center và xóa từng người một.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 10

- AirPlay 2: Một số tính năng AirPlay 2 được tích hợp trong iOS 11.3 và tvOS 11.3, cho phép người dùng điều khiển nhạc trên Apple TV chạy iOS 11.3.

ios 11 3 co gi moi cap nhat thong tin moi nhat 11

- Face ID Family Purchases: Trên iOS 11.3 beta, bạn có thể mua hàng bằng cách sử dụng Face ID. Tham khảo cách cài Face ID tại đây

Ngày phát hành

Apple dự kiến sẽ phát hành iOS 11.3 công khai vào mùa xuân này. Về mặt kỹ thuật, mùa xuân bắt đầu vào thứ 3, ngày 20 tháng 3, vì vậy phiên bản beta sẽ được thử nghiệm trong suốt tháng 2 và tháng 3 hàng năm để Apple có thể sửa các lỗi trên bản thử nghiệm và cung cấp cho người dùng bản ổn định nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-11-3-co-gi-moi-cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-30700n.aspx
iOS 11.3 beta 1 hạn chế các nhà phát triển, Apple dự định sẽ phát hành bản beta công khai cho người dùng thử nghiệm trong tương lai không xa. Chúng ta cùng chờ xem iOS 11.3 có gì mới tiếp theo trong thời gian tới.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 11.2.5 có gì mới? Liệu có nên cập nhật?
Download iOS 10.0.2, tải Frimware iOS 10.0.2 tốc độ cao
iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
Những thiết bị nào được lên đời iOS 10?
Nâng cấp iOS 10.1.1, cách update iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

iOS 11.3

, iOS 11.3 có gì mới, tính năng mới iOS 11.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.3

  Phiên bản iOS hỗ trợ pin, tối ưu thiết bị

  iOS 11.3 chính thức đến người dùng vào đầu năm 2018 và được Apple đầu tư nhiều tính năng mới điển hình như Messages on iCloud - đồng bộ tin nhắn, công nghệ thực tế ảo tăng cường, thêm bộ Animoji mới, xem dữ liệu y tế, th ...
 • iOS 12 Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới
 • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất
 • iOS 11.4 Hệ điều ảnh iOS siêu mới

Tin Mới

 • YouTube đang thử nghiệm tính năng download video trên máy tính

  YouTube đang thử nghiệm một cách chính thức để download video từ nền tảng web trên máy tính, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ người dùng YouTube Premium mới có thể dùng thử tính năng tải video Youtube này, trải nghiệm trước các tính năng chưa được phát hành chính là một trong những đặc quyền của YouTube dành cho người dùng đăng ký cao cấp.

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá