iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi

Phải sau ít nhất 6 phiên bản Beta, mới đây Apple đã công bố bản phát hành cuối cùng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, đảm bảo tính ổn định cao hơn cho những thiết bị di động của họ.

Bản cập nhật iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cũng có thể là bản cuối cùng Apple phát hành cho iOS 10 vì hiện tại công ty đang làm việc trên bản phát hành chính thức iOS 11 với nhiều tính năng mới sắp được ra mắt, dự kiến ​​sẽ trình làng vào mùa thu này cùng với phiên bản thế hệ iPhone mới.

ios 1033

Là một bản vá nhỏ nhưng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi khá toàn diện và đầy đủ, bao gồm các bản sửa lỗi để cải thiện bảo mật trên các thiết bị iPhone và iPad của bạn.

Từ các ghi chú phát hành của Apple có thể thấy rằng iOS 10.3.3 sửa lỗi tổng cộng 47 lỗ hổng bảo mật trên các thành phần khác nhau bao gồm kernel, ứng dụng danh bạ, ứng dụng Messages, trình duyệt web Safari và công cụ WebKit (bao gồm Web Inspector, Page Loading (tải trang) và Safari Printing (in trên Safari)), điện thoại, thông báo, EventKitUI, CoreAudio, IOUSBFamily và thư viện libarchive, libxml2 và libxpc.

ios 10 3 3 cap nhat sua loi bao mat wifi

Lỗi Wifi có thể cho phép hacker chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn

Ngoài ra bản cập nhật iOS.10.3.3 cũng sửa lỗi Wifi, ảnh hưởng trên các thiết bị iPhone 5 và các thiết bị iPhone cao hơn, iPad thế hệ thứ 4 và cao hơn cũng như các thiết bị iPod Touch thế hệ thứ 6, có thể cho phép hacker tấn công trong phạm vi để chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn và thực hiện chạy những đoạn mã bất kỳ (arbitrary code) trên chip Wifi, lỗi này còn được gọi là CVE-2017-9417, và được báo cáo bởi Exodus Intelligence.

Do đó iOS 10.3.3 là bản cập nhật quan trọng cho tất cả người dùng, nếu chưa nâng cấp iOS 10.3.3, bạn nên thực hiện việc nâng cấp càng sớm càng tốt.

Tốt nhất nên thường xuyên cập nhật các bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình để cập nhật các bản vá lỗi, vá lỗ hổng bảo mật để bảo vệ thiết bị của bạn an toàn.

iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi hiện có sẵn cho iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Pro (10.5 inch) , iPad Pro thế hệ thứ 2 (12.9 inch), iPad (9.7 inch), iPad Pro (9.7 inch), iPad Pro (12.9 inch), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Air 2, IPad Air, iPad thế hệ thứ 4 và iPod touch thế hệ thứ 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-10-3-3-cap-nhat-sua-loi-bao-mat-wifi-25845n.aspx
Bạn đã cập nhật iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho thiết bị iOS của mình hay chưa? nếu chưa hãy nâng cấp iOS 10 ngay và luôn bây giờ để bảo vệ thiết bị của mình an toàn nhé. Nếu chưa biết cách xem phiên bản iOS trên máy của mình là bản bao nhiều, bạn tiến hành làm theo cách xem phiên bản iOS tại đây

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?
Apple phát hành iOS 12.4, watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie
iOS 10.2, phiên bản sửa lỗi iOS 10.1 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad
iOS 11.4 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

iOS 10.3.3

, tải iOS 10.3.3, bản cập nhật iOS 10.3.3 chính thức,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlackBerry 10 OS Autoloader

  Cài đặt phiên bản BlackBerry 10 trên thiết bị

  BlackBerry 10 OS Autoloader là ứng dụng tự động cài đặt ảnh RAM và hỗ trợ người dùng BlackBerry cài đặt phiên bản mới nhất cho hệ điều hành trên điện thoại di động và khai thác các tính năng cải tiến ưu việt trong các ph ...
 • PrivacyKeyboard Chống keylogger trên máy tính
 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
 • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy

Tin Mới

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá