Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.5 cho các thiết bị đời cũ

Apple vừa tung ra iOS 12.5.5 cho các mẫu iPhone và iPad đời cũ. Công ty cho biết bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật đáng chú ý và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

Bản cập nhật iOS 12.5.5 có sẵn cho iPad Air, iPad mini 2 và iPad mini 3, cũng như iPod Touch thế hệ thứ 6, iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tất cả các thiết bị này đều không được hỗ trợ với iOS 13, nhưng Apple vẫn tiếp tục cập nhật chúng với các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng kể từ đó. Cách đây không lâu vào tháng 6, Apple đã tung ra iOS 12.5.4 với các bản sửa lỗi bảo mật cho lỗ hổng WebKit và một số vấn đề khác. Bản cập nhật iOS 12.5.5 xử lý một số lỗi bảo mật nghiêm trọng liên quan đến Coregraphics, Webkit và XNU đang bị tin tặc khai thác tích cực.

apple phat hanh ban cap nhat ios 12 5 5 cho cac thiet bi doi cu

Apple phát hành iOS 12.5.5 cập nhật bảo mật cho các thiết bị đời cũ


Ghi chú phát hành bản cập nhật iOS 12.5.5:

1. CoreGraphics

- Có sẵn cho: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3, và iPod Touch thế hệ thứ 6.
- Tác động: Xử lý một tệp PDF được tạo thủ công có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý. Apple đã nhận được một báo cáo cho biết lỗ hổng này có thể đã được khai thác tích cực.
- CVE-2021-30860: Citizen Lab

apple vua phat hanh ban cap nhat bao mat ios 12 5 5 cho cac thiet bi doi cu

2. WebKit

- Có sẵn cho: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3, và iPod Touch thế hệ thứ 6.
- Tác động: Việc xử lý nội dung web được tạo thủ công có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý. Apple đã nhận được một báo cáo cho biết lỗ hổng này có thể đã được khai thác tích cực.- CVE-2021-30858: Một nhà nghiên cứu ẩn danh.

3. XNU

- Có sẵn cho: iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3, và iPod Touch thế hệ thứ 6.
- Tác động: Một ứng dụng độc hại có thể thực thi mã tùy ý với các đặc quyền kernel. Apple đã nhận được một báo cáo cho biết lỗ hổng này có thể đã được khai thác tích cực.
- CVE-2021-30869: Erye Hernandez thuộc Nhóm phân tích mối đe dọa của Google, Clément Lecigne của Nhóm phân tích mối đe dọa của Google và Ian Beer thuộc nhóm các nhà phân tích bảo mật Google Project Zero.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-vua-phat-hanh-ban-cap-nhat-bao-mat-ios-12-5-5-cho-cac-thiet-bi-doi-cu-65099n.aspx
iOS 12.5.5 hiện có thể được tải xuống và cài đặt trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Để cập nhật iOS 12.5.5, người dùng vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Xem thêm: Cách nâng cấp iOS cho iPhone

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 11.4 có gì mới?
iOS 14.2 có gì mới? Có nên cập nhật không?
iOS 12.1.3 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 11.2.5 có gì mới? Liệu có nên cập nhật?
Apple phát hành iOS 12.4, watchOS 5.3 sửa lỗi Walkie Talkie
Từ khoá liên quan:

apple vua phat hanh ban cap nhat bao mat ios 12.5.5 cho cac thiet bi doi cu

, Apple vừa phát hành bản cập nhật bảo mật iOS 12.5.5, Apple vừa phát hành iOS 12.5.5 cho iPhone đời cũ,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 12.5.5

  Bản cập nhật iOS sửa lỗi và cải tiến bảo mật

  iOS 12.5.5 là bản cập nhật bảo mật cho iPad Air, iPad mini 2 và iPad mini 3, cũng như iPod Touch thế hệ thứ 6, iPhone 5s, iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được Apple phát hành. Đây là những thiết bị mà iOS 13 không hỗ trợ, nhưng Apple vẫn tung ra các bản cập nhật với các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật đáng chú ý kể từ đó và iOS 12.5.5 là bản update mới nhất cho các thiết bị "đời cũ" này.
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới

 • Cách kiểm tra, xem số điện thoại trên iPhone

  Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra số điện thoại của mình là gì và với người sử dụng iPhone, việc kiểm tra số điện thoại trên iPhone để xem xem số mình là như thế nào thì lại càng đơn giản với hướng dẫn sau đây.

 • Cách check imei iPhone lock, kiểm tra thông tin iPhone qua imei

  Khi mua iPhone, việc check imei iPhone lock là điều cần thiết, giúp bạn tránh mua phải iPhone hàng nhái hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách check imei Phone thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  Tại sự kiện California Streaming diễn ra đêm qua, bên cạnh việc trình làng dòng iPhone 13, Apple cũng chính thức ấn định ngày ra mắt iOS 15 cũng như các thiết bị được hỗ trợ cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật không? Thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah

  Free Fire OB30 Advance Server vừa ra mắt, đã khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên. Mọi người rất háo hức để thử các tính năng mới trong bản Free Fire này, đặc biệt là nhân vật và súng mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về bản cập nhật Free Fire OB30.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá