iOS 12.0.1 có gì mới?

Nhà táo vừa phát hành iOS 12.0.1, bản cập nhật nhỏ cho người dùng khắc phục các lỗi, sự cố người dùng báo cáo lại sau khi nâng cấp lên iOS 12, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu xem iOS 12.0.1 có gì mới nhé.

Apple vừa phát hành iOS 12.0.1 cho tất cả người dùng, vì đây là bản cập nhật nhỏ nên không có nhiều tính năng mới được bổ sung, thay vào đó iOS 12.0.1 chủ yếu khắc phục các lỗi và sự cố mà người dùng báo cáo lại trên iOS 12 mà nhà táo phát hành hồi tháng 9 vừa qua.

Để tìm hiểu iOS 12.0.1 có gì mới? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

ios 12 0 1 co gi moi

iOS 12.0.1 có gì mới? Những thay đổi trên iOS 12.0.1

iOS 12.0.1 có gì mới?

Như Taimienphi.vn vừa đề cập ở trên, iOS 12.0.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, khắc phục các sự cố, lỗi được biết đến trên iOS 12. Cụ thể iOS 12.0.1 đã khắc phục vấn đề, lỗi sạc pin không vào sau khi cắm dây sạc và màn hình thiết bị iPhone XS và XS Max bị tắt.

Ngoài ra trong bản cập nhật iOS 12.0.1, Apple cũng đã khắc phục lỗi Wifi trên iPhone XS và XS Max chỉ kết nối được ở băng tần 2.4 GHz thay vì 5 GHz. Vô hình chung điều này dẫn đến tốc độ kết nối Wifi trên các thiết bị này chậm hơn so với một số thiết bị iPhone cũ.

Bên cạnh việc giải quyết và khắc phục các sự cố trên bộ đôi thiết bị iPhone XS và XS Max, bản cập nhật iOS 12.0.1 còn khắc phục một số lỗi nhỏ khác xảy ra trên hầu hết các thiết bị iPhone, cụ thể iOS 12.0.1 khắc phục các sự cố liên quan đến phụ đề không hiển thị trong một số ứng dụng video, lỗi Bluetooth không khả dụng và khôi phục vị trí ban đầu của các phím "?123" trên bàn phím của iPad.

Để cập nhật iOS 12.0.1, người dùng truy cập ứng dụng Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm). Vì đây là bản cập nhật thông qua OTA, các chủ sở hữu các thiết bị được hỗ trợ có thể tải xuống và cài đặt iOS 12.0.1 miễn phí ngay lập tức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-12-0-1-co-gi-moi-39221n.aspx
Nếu thiết bị của bạn vẫn đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 hoặc thấp hơn, trước khi thực hiện nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất, bạn cần tham khảo có nên nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad để đảm bảo rằng việc nâng cấp lên iOS 12.0.1 có thực sự cần thiết hay không.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
iOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị
Từ khoá liên quan:

iOS 12.0.1 có gì mới

, iOS 12.0.1, Apple,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 12.0.1

  Nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPad, iPod

  iOS 12.0.1 là phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS mà Apple vừa tung ra thị trường, iOS 12.0.1 khắc phục được một số lỗi cơ bản trên iOS 12 cho phép quản lý thiết bị và trải nghiệm ứng dụng mượt mà, ổn định.
 • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất
 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
 • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy

Tin Mới

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu Unikey và cách dùng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Làm gì khi máy tính có thông báo "Java Runtime Environment not found"?

  Gần đây, câu hỏi làm gì khi máy tính có thông báo Java Runtime Environment not found? được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Dưới đây là cách giải quyết khi gặp thông báo này để có thể chơi Game được trên máy tính? Có cần phải download Java về máy tính không?

 • Best Regards là gì? ý nghĩa và sử dụng

  Đã bao giờ bạn nghe hay nhìn thấy cụm từ Best Regards chưa? Với những người còn đi học có thể nó còn lạ lẫm nhưng với những người đã đi làm thì cụm từ này được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 • Hướng dẫn cài Acrobat Reader DC mới nhất

  Cách cài Acrobat Reader DC phiên bản mới nhất có nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản cũ, điều này khiến một số người dùng cảm thấy bối rối khi thực hiện, hướng dẫn từ Taimienphi sẽ giúp bạn tự mình thao tác cài đặt Acrobat Reader DC trên máy tính của bản thân thật chính xác và hiệu quả, tiết kiệm thời gian.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá