Những điểm mới trong iOS 12.1.1

Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bản cập nhật iOS 12.1.1 hiện có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện thông qua OTA trong ứng dụng Settings (cài đặt). Để cài đặt bản cập nhật, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) => Software Update (cập nhật phần mềm).

Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1 nhé.

=> Download iOS 12.1.1 tại đây

 

Những điểm mới trong iOS 12.1.1

Bản cập nhật iOS 12.1.1 được bổ sung số tính năng mới cũng như các bản sửa lỗi. Đầu tiên phải kể đến tính năng chụp ảnh Live Photo trong khi thực hiện cuộc gọi FaceTime, cho phép người dùng có thể lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ.

Để chụp ảnh Live Photo trong khi thực hiện cuộc gọi FaceTime yêu cầu người dùng mà bạn đang thực hiện cuộc trò chuyện video bật cài đặt FaceTime Live Photos, bằng cách truy cập Settings => FaceTime => FaceTime Live Photos và kích hoạt. Nếu cài đặt này bị vô hiệu hóa, người dùng mà bạn đang trò chuyện không thể chụp ảnh Live Photo trong khi thực hiện cuộc gọi.

nhung diem moi trong ios 12 1 1

Những điểm mới trong iOS 12.1.1

Ngoài ra FaceTime cũng được thiết kế lại thanh menu ở góc dưới cùng, bao gồm các nút truy cập nhanh để tắt tiếng cuộc gọi và chuyển đổi camera trước và sau. Trượt thanh menu ở góc dưới cùng để hiển thị các tùy chọn bổ sung với những người tham gia cuộc trò chuyện.

Hỗ trợ eSIM trên các dòng iPhone mới nhất, bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR cũng được mở rộng thêm các nhà mạng di động khác ở Châu Âu trong bản cập nhật iOS 12.1.1, bao gồm Swisscom ở Thụy Sĩ, Orange ở Tây Ban Nha và Three ở Thụy Điển và Đan Mạch. Chưa rõ Verizon, AT & T và T-Mobile đã bổ sung hỗ trợ eSIM hay chưa.

nhung diem moi trong ios 12 1 1 2

Với người dùng iPhone XR, bản cập nhật iOS 12.1.1 bổ sung hỗ trợ công nghệ Haptic Touch cho phép người dùng mở rộng và xem trước các thông báo ngay trên màn hình khóa, công nghệ này tương tự như 3D Touch trên các thiết bị iPhone khác.

Với người dùng sở hữu các mẫu Apple Watch Series 4, iOS 12.1.1 hiện bổ sung hỗ trợ tính năng ECG phát hiện nhịp tim người dùng, sẽ được tích hợp trong bản cập watchOS 5.1.2. Sau khi cập nhật lên watchOS 5.1.2, người dùng có thể đo nhịp tim của mình trên Apple Watch Series 4 bằng cách đặt 1 ngón tay lên Digital Crown.

nhung diem moi trong ios 12 1 1 3

Ngoài ra bản cập nhật cũng được bổ sung thêm tùy chọn mới trong Apple News, cho phép người dùng ẩn thanh sidebar trên iPad khi xoay màn hình hiển thị theo chiều ngang, tùy chọn để tắt SIM vật lý trên thiết bị, hữu ích cho eSIM và tinh chỉnh biểu tượng ứng dụng Apple Watch như Apple Watch Series 4, cũng như các bản sửa lỗi Face ID không khả dụng, lỗi trong ứng dụng tin nhắn ngăn các đề xuất văn bản tiên đoán khi nhập bàn phím tiếng Trung hoặc tiếng Nhật, lỗi các múi giờ không cập nhật tự động và một số lỗi đã biết khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-diem-moi-trong-ios-12-1-1-41891n.aspx
Trên đây là những điểm mới trong iOS 12.1.1. Bản cập nhật hiện có sẵn trên các thiết bị đủ điều kiện. Nếu thiết bị iOS của bạn cũng nằm trong số này, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên cập nhật iOS 12.1.1 càng sớm càng tốt, ngoài cách cập nhật qua OTA, bạn có thể sử dụng iTunes để cập nhật iOS 12.1.1 cho thiết bị của mình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
iOS 10.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1
Điểm mới trên iOS 13.3.1
Infographic - So sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10
Có nên nâng cấp iOS 11.1 không?
Từ khoá liên quan:

Những điểm mới trong iOS 12.1.1

, iOS 12.1.1, điểm mới trong iOS 12.1.1,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 12.1.1

    Hệ điều hành iOS cập nhật

    Apple đã chính thức cho ra mắt phiên bản iOS 12.1.1, như cái tên cho thấy đây là bản cập nhật của iOS 12.1 xuất hiện vào cuối tháng 10, iOS 12.1.1 vừa là bản vá lỗi của các phiên bản trước đó, vừa bổ sung một số thay đổi nhỏ, và những thay đổi này là rất cần thiết cho người dùng iPhone, iPad cũng như iPod Touch.

  • Hotspot Shield Phần mềm Fake IP, truy cập web bị chặn
  • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
  • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
  • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới