iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

Apple luôn biết quan tâm đến người dùng của mình khi họ thường xuyên tung ra những bản cập nhật hệ điều hành iOS, watchOS, macOS,...Mới đây, bản cập nhật mới nhất 10.3.2 của hệ điều hành iOS đã được tung ra với những cải tiến, tối ưu hiệu nay. Để biết những gì có trong phiên bản mới này hãy cùng tìm hiểu IOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên IOS 10.3.2 qua bài viết này nhé.

iOS 11.2.6 có gì mới, iOS 11.2.6 có những tính năng nổi trội gì, và có nên cập nhật iOS 11.2.6 hay không sẽ là nội dung bài viết được Tải Miễn Phí chia sẻ tới bạn đọc, để hiểu rõ về hệ điều hành mới nhất này bạn đọc cùng theo dõi chi tiết nội dung iOS 11.2.6 có gì mới nhé.

Cách đây hơn một tháng, Apple đã tung ra bản nâng cấp iOS 10.3.1 với một vài thay đổi đáng kể nhưng cũng đem lại rất nhiều hạn chế, lỗ hổng và đặc biệt là các thiết bị đời cũ dường như không còn nhận được sự quan tâm kể từ phiên bản này. Nếu như bạn đã nhận được thông báo cập nhật lên iOS 10.3.2 thì bạn cần tìm hiểu iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2 trước khi thực hiện những thao tác nâng cấp hệ điều hành cho iPhone, iPad nhé.

ios 10 3 2 co gi moi nhung diem moi tren ios 10 3 2

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2

Trên bản cập nhật mới nhất là iOS 10.3.2, Apple tập trung khắc phục những lỗi và cải thiện hiệu năng thiết bị giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt hơn, khi phiên bản cập nhật trước đó được người dùng thông báo rằng rất tốn pin và không đáp ứng được nhu cầu làm việc.

Nếu như người dùng đang sử dụng iOS 10.3.1 thì bản không có nhiều điểm mới trên iOS 10.3.2 , tuy nhiên nó khắc phục được rất nhiều nhược điểm, lỗ hổng tồn tại trên iOS 10.3.1.

Bạn không nên hi vọng nhiều trên iOS 10.3.2 có gì mới nếu như bạn muốn thiết bị của mình được cập nhật thêm nhiều tính năng. Tuy nhiên, đây có lẽ sẽ là bản cập nhật iOS 10 cuối cùng mà Apple mang đến khi có rất nhiều thông tin cho biết rằng ngay vào đầu tháng 6 Apple sẽ đem đến hệ điều hành iOS 11 hoàn toàn mới tới người dùng, vì thế mà chắc chắn họ sẽ không tập trung để tiến hành những nâng cấp mạnh mẽ trên iOS 10.3.2

Với bài viết iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2 hi vọng rằng bạn sẽ biết được những cải tiến mà iOS 10.3.2 đem lại quá đó quyết định rằng có nên nâng cấp lên iOS 10.3.2 hay không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-10-3-2-co-gi-moi-nhung-diem-moi-tren-ios-10-3-2-23786n.aspx
 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?
Chú ý gì trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad
iOS 10.3 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3
Điểm mới trên iOS 13.3.1
iOS 14 có gì mới? Khi nào ra mắt?
Từ khoá liên quan:

iOS 10.3.2 có gì mới

, những điểm mới trên iOS 10.3.2, tính năng mới trên iOS 10.3.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOS 10.3.2

  Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch

  IOS 10.3.2 là phiên bản cập nhật hệ điều hành dành cho các thiết bị di động Apple như iPhone, iPad và iPod touch. IOS 10.3.2 tập trung vào khắc phục lỗi, cải thiện hiệu năng và nâng cao tính bảo mật cho thiết bị.
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người

  Trong xã hội hiện nay, vấn đề tệ nạn xã hội đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống của con người đối với nhịp sống hiện đại. Những tệ nạn như ma túy, cờ bạc, mại dâm,... đang dẫn đến những hậu quả tiêu cực đối với bản thân, gia đình, xã hội. Bài viết nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người bao gồm dàn ý chi tiết và bài viết dưới đây sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tác hại, cách phòng tránh tệ nạn xã hội.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá