Chú ý gì trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad

Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10.3.2 dành cho các thiết bị iPhone, iPad của họ. Nếu thiết bị của bạn nhận được thông báo có bản cập nhật này thì bạn cần chú ý gì trước khi nâng cấp lên IOS 10.3.2 cho iPhone, iPad để quá trình sử dụng sau khi cập nhật thiết bị của bạn vẫn được đảm bảo không gặp lỗi?

Như chúng ta đã biết, iOS 10.3.2 là một bản cập nhỏ không mang đến những tính năng mới đáng chú ý những được khắc phục những lỗi còn hiện hữu trên phiên bản iOS 10.3.1 trước đó. Đối với người dùng iPhone, iPad, ngoài việc xem iOS 10.3 có gì mới thì cần chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 những điều quan trọng được liệt kê dưới đây.

nhung chu y truoc khi nang cao iOS 10 3 2

Trước khi tiến hành nâng cấp lên iOS 10.3.2, các bạn cần đặt ra câu hỏi liệu có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại của mình hay không trước nhé, bởi khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 sẽ thay đổi nhiều thứ có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn đó.

Chú ý gì trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad

1. Thiết bị 32-bit không còn được tối ưu

Kể từ iOS 10.3.1 là một thay đổi lớn về tệp tin hệ thống cũng như sự hỗ trợ của Apple dành cho các thiết bị 32-bit, mặc dù những thiết bị này có thể vẫn còn nhận được thông báo cập nhật hệ điều hành iOS 10.3.2 tuy nhiên chắc chắn rằng trên phiên bản mới này sẽ không đảm bảo được sự trơn tru, mượt mà như khi bạn sử dụng iOS 10.2 trở về trước.

2. Sao lưu trước khi cập nhật

Bất kể thực hiện cập nhật hệ điều hành lớn hay nhỏ, người dùng iPhone, iPad cũng nên thực hiện sao lưu iCloud trên iPhone, iPad để đảm bảo rằng trong quá trình cập nhật nếu xảy ra mất mát dữ liệu bạn còn có thể lấy lại được

3. Dọn dẹp bộ nhớ trước khi cập nhật

Bản cập nhật iOS 10.3.2 chỉ nặng gần 200MB tuy nhiên không phải ai cũng có bộ nhớ thiết bị "rộng rãi" đủ để nhấn nút cập nhật ngay mỗi khi xuất hiện thông báo có phiên bản hệ điều hành mới. Vậy nên, trước khi thực hiện cập nhật lên hệ điều hành này bạn nên xóa những dữ liệu rác, ứng dụng lâu ngày không sử dụng đến để thiết bị có thể tải về và cập nhật lên phiên bản iOS 10.3.2 tốt nhất.

chu y gi truoc khi nang cap len ios 10 3 2 cho iphone ipad

4. Tắt 3G khi cập nhật

Bạn cần chú ý trước khí nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad nếu như bạn đang không sử dụng Wifi. Hiện nay 3G có chi phí khá cao nếu bạn không đăng ký bất kỳ gói dịch vụ nào của nhà mạng, với 200MB dung lượng của bản cập nhật thì chỉ sau một lần cập nhật nhỏ này thôi đã đủ tiêu tốn của bạn cả chục ngàn đồng rồi. Vì thế mà trong thiết bị luôn có một tùy chọn chỉ cập nhật thông qua Wifi. Nếu bạn đang ở quá xa khu vực có wifi thì bạn có thể tham khảo những gói cước và cú pháp đăng ký 3G, 4G các mạng Viettel, Vina, Mobi để đăng ký những gói cước ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí khi cập nhật iOS 10.3.2 nhé.

5. Đảm bảo điện năng cho thiết bị

Không như những ứng dụng mà bạn có thể tải về và cài đặt thông qua App Store, một bản cập nhật iOS sẽ tiêu tốn của bạn vài % pin nếu như pin của bạn vẫn chưa bị chai. Mặc dù có kích thước khá nhẹ những chắc chắn rằng bạn cũng nên chú ý về vấn đề pin của thiết bị khi cập nhật phiên bản này, trtước khi update lên iOS 10.3.2 thì bạn cần sạc cho iPhone, iPad của bạn có pin trên 20% tránh sụt nguồn, gặp sự cố khi cập nhật nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chu-y-gi-truoc-khi-nang-cap-len-ios-10-3-2-cho-iphone-ipad-23788n.aspx
Trên đây là những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad. Ngoài việc những thiết bị đời cũ 32-bit mà bạn không nên nhấn nút cập nhật hệ điều hành này thì bất cứ thiết bị đời mới nào cũng nên nâng lên iOS 10.3.2 với những chú ý được Taimienphi.vn liệt kê ở bên trên.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad
Tăng tốc iOS 9, khắc phục tình trạng ì ạch của iOS 9
Từ khoá liên quan:

Chú ý gì trước khi nâng cấp lên iOS 10 3 2 cho iPhone iPad

, những chú ý khi nâng cấp lên iOS 10 3 2 cho iPhone iPad,

SOFT LIÊN QUAN
  • IOS 10.3.2

    Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch

    IOS 10.3.2 là phiên bản cập nhật hệ điều hành dành cho các thiết bị di động Apple như iPhone, iPad và iPod touch. IOS 10.3.2 tập trung vào khắc phục lỗi, cải thiện hiệu năng và nâng cao tính bảo mật cho thiết bị.
  • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
  • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
  • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
  • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy
  • iOS 12 Phiên bản iOS cải tiến hiệu suất, thêm tính năng mới

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá