iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý

Sau một loạt các phiên bản beta, cuối cùng Apple cũng chính thức phát hành iOS 12.2 cho người dùng, để tìm hiểu iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mặc dù chỉ là bản phát hành nhỏ, tuy nhiên không giống như một số phiên bản iOS 12 được phát hành gần đây, iOS 12.2 được bổ sung một loạt tính năng và cải tiến mới, bao gồm hỗ trợ một số sản phẩm phần cứng sắp ra mắt tới đây của nhà táo như AirPods 2 và iPad mới, hỗ trợ Apple News+, ... .

Để tìm hiểu iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

ios 12 2 co gi moi nhung nang cap dang chu y

- Download iOS 12.2 tại đây.

iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý

Dưới đây là một số tính năng, thay đổi mới và những nâng cấp đáng chú ý trong iOS 12.2:

Apple News+

iOS 12.2 cập nhật ứng dụng Apple News hỗ trợ thêm Apple News+. Dịch vụ đăng ký tạp chí có giá 9.99 USD/tháng hiện chỉ có sẵn ở Mỹ và Canada.

Animoji mới

Trong bản cập nhật iOS 12.2, Apple bổ sung thêm 4 Animoji mới bao gồm cú, heo rừng, hươu cao cổ và cá mập, nâng tổng số Animoji trên iOS 12 lên đến 24 Animoji.

ios 12 2 co gi moi nhung nang cap dang chu y 2

Hỗ trợ HomeKit TV và điều khiển

Hồi đầu năm nay Apple công bố hỗ trợ AirPlay 2 cho các TV của bên thứ 3 như Vizio và Samsung. iOS 12.2 bổ sung hỗ trợ HomeKit cho TV AirPlay 2.

Cập nhật biểu tượng Screen Mirroring trong trung tâm điều khiển

Trong bản cập nhật iOS 12.2, Apple cập nhật biểu tượng Screen Mirroring trong trung tâm điều khiển (Control Center), giúp người dùng dễ dàng nhận ra họ đang phản chiếu hai màn hình.

Chuyển tiền vào Apple Cash nhanh hơn

Táo khuyết bổ sung thêm tùy chọn Add Money trong ứng dụng Wallet, giúp người dùng chuyển tiền nhanh chóng.

Biểu tượng AirPlay mới

Với iOS 12.2, Apple cập nhật biểu tượng AirPlay trong trung tâm điều khiển, phù hợp hơn với biểu tượng trên các nền tảng khác như macOS.

Cập nhật ứng dụng Wallet

Ngoài ra ứng dụng Wallet được cập nhật hiển thị các giao dịch gần đây nhất được sắp xếp theo năm.

Hiển thị các cảnh báo trang web không an toàn

Khi người dùng truy cập các trang web không an toàn, hay cụ thể là các trang web không cung cấp kết nối HTTPS, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo "Not Secured".

Apple Maps hiển thị chỉ số chất lượng không khí

Nếu như trước đây người dùng có thể tìm thấy các thông tin về chỉ số chất lượng không khí của một khu vực nào đó trong ứng dụng Weather, tin vui là Apple đã mang các thông tin này lên bản đồ Apple Maps. Để kích hoạt tùy chọn này, chỉ cần truy cập mục Maps Settings (cài đặt bản đồ).

Apple TV Remote được thiết kế giao diện mới

Giao diện Apple TV Remote được thiết kế mới, tối màu hơn.

Tinh chỉnh logo Apple News

Logo Apple News được tinh chỉnh, thay vì sử dụng logo có chữ "Apple News" như trước đây, táo khuyết sử dụng logo mới thay thế, để phù hợp hơn với Apple TV và Apple Pay.

Apple News ở Canada

iOS 12.2 cũng mở rộng Apple News, hỗ trợ người dùng ở Canada. Các tin tức mới sẽ có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Thay đổi trong màn hình About (giới thiệu)

Apple thực hiện một số tinh chỉnh, thay đổi trong màn hình About (giới thiệu) trong ứng dụng Settings, giúp cho việc tìm kiếm các thông tin dễ dàng hơn.

Cải thiện chất lượng âm thanh tin nhắn trong iMessage

Với bản cập nhật iOS 12.2, chất lượng âm thanh tin nhắn trong iMessage được cải thiện đáng kể. Apple chuyển từ codec AMR sang codec Opus mới ở tần số 24.000 Hz, cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh.

5G cho người dùng AT&T

Nếu đang sở hữu các thiết bị iPhone mới nhất của Apple và đang sử dụng mạng của AT&T, sau khi cập nhật lên iOS 12.2, người dùng sẽ thấy biểu tượng "5G E" hiển thị trên thanh trạng thái

Cập nhật tính năng Downtime trên Screen Time

iOS 12.2. cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn Downtime hàng ngày. Trước đây người dùng chỉ có thể kích hoạt tính năng này trong các ngày nghỉ và thời gian được chỉ định.

Hỗ trợ Logitech Crayon cho iPad Pro

iOS 12.2 bổ sung hỗ trợ bút cảm ứng Logitech Crayon cho dòng iPad Pro 2018.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-12-2-co-gi-moi-nhung-nang-cap-dang-chu-y-45061n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý. Bản cập nhật hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng, còn chần chừ gì mà không cập nhật iOS 12.2 ngay bây giờ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị
iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad
iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
Từ khoá liên quan:

iOS 12.2 có gì mới

, những nâng cấp đáng chú ý trên iOS 12.2, iOS 12.2,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 12.2

    Phiên bản iOS mới với các tính năng thú vị

    iOS 12.2 là phiên bản iOS mới được phát hành chính thức với nhiều bổ sung tính năng thú vị, trong đó phải nói đến bản cập nhật cho Apple News+ cho phép người dùng đăng ký để đọc tin và tạp chí. Có hàng chục các tính năng được thêm mới trong iOS 12.2, ngay bây giờ bạn đã có thể nâng cấp cho thiết bị của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá