Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?

Hầu hết các thiết bị iPhone, iPad đời mới đều nhận được bản cập nhật mới nhất IOS 10.3.2 vào ngày hôm nay. Không mang đến nhiều tính năng mới những iOS 10.3.2 là bản cập nhật bảo mật, vá lỗi khá đáng kể vì vậy bạn nên tìm hiểu xem có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn nhé.

Việc cập nhật hệ điều hành rất quan trọng đối với từng thiết bị, với mỗi bản cập nhật là mang đến những cải tiến, tính năng, bảo mật an toàn hơn nhưng đôi khi chúng cùng kèm theo những lỗ hổng mà chưa được nhà phát triển kiểm tra kỹ. Mặc dù hệ điều hành iOS được cho rằng rất an toàn và tối ưu những đôi khi những bản cập nhật của nó cũng không phải là không có lỗi, vì vậy trước khi quyết định nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad bạn nên tìm hiểu xem iOS 10.3.2 có gì mới cũng như những đánh giá của người dùng về hệ điều hành này trước nhé.

co nen nang cap ios 10 3 2 cho dien thoai iphone ipad khong

Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad không?

Bên cạnh đó, iOS 10.3.2 là bản cập nhật nhỏ nhưng nếu bạn đang sử dụng những phiên bản hệ điều hành thấp hơn iOS 10.3 hay những thiết bị đời cũ từ iPhone 5, iPad 4 trở về trước thì bạn KHÔNG NÊN cập nhật hệ điều hành này để đảm bảo cho thiết bị của bạn có thể tương thích được nhiều ứng dụng, trò chơi nhất.

Còn nếu thiết bị của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 10.3 hay iOS 10.3.1 thì việc nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad của bạn là nên làm vì với bản cập nhật này nó không mang lại những tính năng mới nhưng nó đi kèm với sự tối ưu hệ thống, vá lỗi nên thiết bị của bạn có thể hoạt động tốt hơn, pin lâu hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-nang-cap-ios-10-3-2-cho-dien-thoai-iphone-ipad-khong-23784n.aspx
Có thể thấy, việc nâng cấp iOS 10.3.2 cho điện thoại iPhone, iPad đem lại nhièu lợi ích về bảo mật, hiệu năng của thiết bị nhưng đối với những thiết bị 32-bit mà Apple đã quyết định ngừng tối ưu ứng dụng hay những thiết bị có cấu hình thấp thì đây nên hài lòng với phiên bản hệ điều hành hiện tại mà bạn đang sử dụng. Trong trường hợp mà bạn đã lỡ tay nâng cấp và hối hận khi ở hệ điều hành iOS 10.3.1 thì cũng đừng lo lắng vì trước đây, Taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn cách hạ cấp iOS 10.3.1 xuống iOS 10.2.1 tới bạn đọc, nhằm đảm bảo sự ổn định hơn, mượt mà hơn cho những thiết bị đời cũ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2
iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad
Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
Có nên nâng cấp iOS 10.3.1 cho iPhone 5/5C, iPad không?
Từ khoá liên quan:

nang cap iOS 10 3 2 cho dien thoai iPhone iPad

, cap nhat iOS 10 3 2, update iOS 10 3 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOS 10.3.2

  Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch

  IOS 10.3.2 là phiên bản cập nhật hệ điều hành dành cho các thiết bị di động Apple như iPhone, iPad và iPod touch. IOS 10.3.2 tập trung vào khắc phục lỗi, cải thiện hiệu năng và nâng cao tính bảo mật cho thiết bị.
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng AppStore, thay đổi vùng quốc gia sang nước khác

  Chuyển vùng AppStore, thay đổi vùng Quốc gia tài khoản App Store sang nước khác giúp người dùng có thể tải các ứng dụng, trò chơi được cấp phép cho khu vực đó. Đơn giản hơn cách thay đổi Quốc gia trên Google Play, người dùng chuyển vùng trên AppStore có thể chuyển đổi không giới hạn cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay

  Ghép ảnh trên iPhone giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với những khoảnh khắc tuyệt vời để đăng lên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, để ghép ảnh được đẹp hơn bạn cần phải biết chọn cho mình app ghép ảnh

 • Đánh giá iPhone Flip, iPhone màn hình gập có gì mới

  Sau khi Samsung ra mắt 2 dòng smartphone Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip, câu hỏi được rất nhiều fan nhà Táo đặt ra là khi nào họ mới được sở hữu các mẫu iPhone tương tự. Mặc dù Apple chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào nhưng theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Táo Khuyết đang âm thầm phát triển mẫu iPhone Flip màn hình gập mới.

 • Xem Táo Quân 2019 ở đâu?

  Năm nay chúng ta xem Táo Quân 2019 ở đâu ngoài việc xem tivi được nhiều người quan tâm. Nếu công việc của bạn không cho phép bạn theo dõi trên tivi, bạn có thể xem chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) dễ dàng bằng các cách sau đây.