Điểm mới trên iOS 13.3.1

Apple đã chính thức phát hành iOS 13.3.1 cho tất cả các thiết bị tương thích. Như mọi khi, đây là tất cả những gì bạn cần biết để làm quen với bản cập nhật mới nhất này nhờ có các ghi chú "chính chủ" từ Apple đi kèm với bản phát hành.

Ngày 29/01 vừa qua, Apple đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho các hệ điều hành dành cho iPhone, iPad, iPod touch, Apple Watch, Mac, HomePod, và thiết bị Apple TV. iOS 13.3.1 là bản cập nhật quan trọng nhất, nhưng là bản cập nhật bổ sung (incremental update), tập trung sửa lỗi hoặc giải quyết khiếu nại của người dùng hay những mối quan tâm về quyền riêng tư. Vậy iOS 13.3.1 có gì mới?

diem moi tren ios 13 3 1

Điểm mới trên iOS 13.3.1:

- Khắc phục sự cố trong Giới hạn giao tiếp (Communication Limits) có thể cho phép thêm liên hệ mà không cần nhập mật khẩu Screen Time.
- Bổ sung một cài đặt để kiểm soát việc sử dụng các dịch vụ định vị bởi con chip U1 với công nghệ băng tần siêu rộng (UWB).
- Giải quyết vấn đề có thể gây ra sự chậm trễ tạm thời trước khi chỉnh sửa ảnh Deep Fusion được chụp trên ‌iPhone 11‌ hoặc iPhone 11 Pro.
- Giải quyết vấn đề với Mail có thể khiến các hình ảnh từ xa tải, thậm chí khi cài đặt Load Remote Images đã được tắt.
- Sửa lỗi có thể khiến nhiều hộp thoại hoàn tác xuất hiện trong Mail.
- Giải quyết vấn đề về thông báo đẩy có thể có thể không được gửi qua Wi-fi.
- Khắc phục sự cố FaceTime có thể sử dụng camera cực rộng phía sau thay vì camera rộng.
- Giải quyết vấn đề CarPlay có thể gây ra âm thanh bị méo tiếng khi gọi điện thoại ở một số phương tiện giao thông.
- Hỗ trợ tiếng Anh Ấn Độ trong Siri cho HomePod.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-tren-ios-13-3-1-55861n.aspx
Trong vòng một hoặc hai tuần sau khi phát hành, người dùng có thể sẽ được thông báo rằng có bản cập nhật khả dụng và được nhắc download. Nếu không muốn đợi, bạn có thể buộc tải xuống bằng cách đi tới Settings >General >Software Update. Hoặc tùy vào các dòng điện thoại đang sử dụng, tải file Restore.ipsw Tại đây để tiến hành nâng cấp từ iTunes.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2
Những điểm mới trong iOS 12.1.1
Có nên nâng cấp iOS 11.1 không?
Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
Có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

cập nhật iOS 13.3.1

, điểm mới trên iOS 13.3.1, update iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 13.3.1

  Hệ điều hành cho iPhone, iPad và iPod Touch

  iOS 13.3.1 là phiên bản kế tiếp của hệ điều hành iOS không lâu sau khi phiên bản iOS 13.2 ra đời. Như thường lệ Apple sẽ gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật 13.3 beta 1 để kiểm tra trước khi tung ra phiên bả ...

 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
 • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy
 • iOS 11.3.1 Bản cập nhật iOS cải tiến về bảo mật

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại

  Hay Day là game quản lý nông trại thú vị đưa bạn về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của người nông dân đích thực. Cài và chơi Hay Day để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống yên bình, đơn giản khi làm ruộng, chăn nuôi trên trang trại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá