Infographic - So sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10

Trên phiên bản iOS 11, Apple đã bổ sung và thay đổi một số tính năng để mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Dưới đây là phần so sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10 để bạn có thể thấy rõ hơn các điểm mới trên iOS 11.

Vào hôm thứ 2, ngày 5/6 vừa qua, Apple đã công bố phiên bản hệ điều hành iOS 11. Phiên bản mới này được đánh giá là có nhiều điểm mới thú vị và mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

Ngay lúc này, các bạn có thể Tải iOS 11 cho iPhone, iPad bị của mình tại đây: Download iOS 11

Để chi tiết hơn, các bạn tham khảo cách tải và cài iOS 11 cho iPhone, iPad tại đây

infographic so sanh cac tinh nang cua ios 11 va ios 10

Về tổng thể trực quan, những điểm mới trên iOS 11 cũng không khác nhiều so với iOS 10, tuy nhiên về tính năng thì trên iOS 11 hoàn toàn mới. Phiên bản hệ điều hành mới bao gồm một số thay đổi lớn so với phiên bản trước. Và dưới đây, là so sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10 để bạn có thể nhìn ra những điểm mới trên hệ sinh thái mới nhất này của Apple.

Màn hình chính (Home Screen)

infographic so sanh cac tinh nang cua ios 11 va ios 10 2

Bạn có thể mong đợi hình nền, giao diện mới, cũng như một vài thay đổi nhỏ trên màn hình chính trên iOS 11. Tên của các ứng dụng nằm dưới icon trong thanh dock đã được loại bỏ, biểu tượng pin được thiết kế mới và các thanh thông báo cũng có một vài sự thay đổi nhỏ.

Màn hình khóa (Lock screen)

infographic so sanh cac tinh nang cua ios 11 va ios 10 3

Màn hình khóa trên iOS 11 cũng được cải tiến hơn, cho phép người dùng truy cập trực tiếp các thông báo. Trên phiên bản hệ điều hành mới này các thông báo được hiển thị giữa màn hình chứ không còn đẩy lên trên như trên phiên bản cũ.

Control Center

infographic so sanh cac tinh nang cua ios 11 va ios 10 4

Có lẽ đây là sự thay đổi lớn nhất từ trước đến giờ của Control Center. Không chỉ được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn mà Control Center đã được tuỳ biến lại cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều trạng thái khác nhau.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng nút chuyển đổi nhanh được thiết kế sắp xếp theo từng ô riêng biệt.

Cửa hàng ứng dụng App Store mới

infographic so sanh cac tinh nang cua ios 11 va ios 10 5

Sau Control Center, phải kể đến sự thay đổi trên cửa hàng ứng dụng App Store. Apple đã thiết kế lại cửa hàng ứng dụng App Store, cung cấp thêm nhiều thông tin ứng dụng để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Các game có một danh mục riêng và người dùng có thể mua ứng dụng trực tiếp từ trang của ứng dụng.

Trên đây là một số điểm mới đáng chú ý nhất trên iOS 11 so với iOS 10 mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn.

Những mẫu điện thoại nào được nâng cấp lên bản iOS 11? là câu hỏi mà nhiều độc giả gửi tới cho Taimienphi.vn. Những chiếc điện thoại iPhone 7/7 Plus, iPhone SE cho tới iPhone 5S ... là những thiết bị được nâng cập nhật lên iOS 11, chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo bài viết mẫu iPhone được cập nhật iOS 11 nhé

Như vậy, câu hỏi đặt ra là có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? với những tính năng đã được so với với bản iOS 10 chắc chắc nhiều người sẽ vô cùng thích thú với bản iOS 11, vì thế câu hỏi có nên nâp cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không sẽ để cho các bạn tử trải nghiệm rồi đưa ra câu trả lời phù hợp với mình nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/infographic-so-sanh-cac-tinh-nang-cua-ios-11-va-ios-10-24679n.aspx
Song song với sự ra mắt của iOS 11 thì Macbook 2017 cũng được giới thiệu tới người dùng, bài so sánh Macbook 2017 và Macbook 2016 sẽ giúp bạn có được nhận xét và đưa quyết định nên mua và sử dụng phiên bản Macbook nào đẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
iOS 10.3 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3
Cách chặn số lạ nhắn tin cho bạn trên iOS 10
iOS 11 được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp
iOS 11.4 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

iOS 11

, điểm mới iOS 11, tính năng mới iOS 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 13.6

  Bản cập nhật iOS với nhiều tính năng mới

  Kể từ phiên bản iOS 13 thì mới đây bản cập nhật iOS 13.6 đã được Apple phát hành cho tất cả những mẫu iPhone tương thích, tập trung vào việc sửa một số lỗi còn sót lại và giới thiệu một số cải tiến lớn cho Apple News+. Ngoài ra iOS 13.6 còn mang đến một số thay đổi về tính năng sức khỏe và hỗ trợ điều khiển cập nhật phần mềm tự động tốt hơn.
 • iOS 13 Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod Touch
 • iOS 15 Phiên bản iOS cải tiến về giao diện và hiệu suất
 • iOS 12.2 Phiên bản iOS mới với các tính năng thú vị
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 16 Phiên bản iOS đổi mới toàn diện về tính năng và giao diện

Tin Mới

 • Cách sử dụng Code Blocks viết chương trình C, C++

  Code Blocks là phần mềm biên dịch hỗ trợ hệ điều hành như Linux, Windows hay macOS. Phần mềm này hỗ trợ người dùng viết code, sửa lỗi và biên dịch các chương trình. Nếu như biết cách sử dụng Code Blocks, bạn hoàn toàn có thể viết ra các chương trình đơn giản phục vụ học tập hoặc công việc.

 • Tổng hợp các mẫu laptop gaming giá rẻ, được yêu thích nhất hiện nay

  Bạn đang tìm các mẫu laptop chơi game chạy mượt các tựa game online hot hit cũng như các ứng dụng hỗ trợ học tập, làm việc với ngân sách hạn chế? Bài viết tổng hợp những mẫu laptop chơi game bền đẹp, laptop gaming giá

 • Các mẫu laptop ASUS giá rẻ dưới 10 triệu cho sinh viên

  Được biết đến với những dòng máy tính xách tay thiết kế đẹp, ưa nhìn, cấu hình tốt, giá cả hợp lý, Asus mang đến nhiều dòng laptop chất lượng, phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng. Nếu đang tìm kiếm các mẫu laptop ASUS giá rẻ dưới 10 triệu cho sinh viên, phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, chơi game thì bạn sẽ tìm được nhiều gợi ý thú vị trong bài viết đưới đây.

 • Cách cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính

  Thực hiện cài đặt Camera KBONE trên máy tính sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng giám sát các hoạt động qua camera được trên màn hình lớn và rõ ràng hơn, chi tiết các bước cài đặt và xem Camera KBONE trên máy tính sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể từng bước trong nội dung sau đây.