iOS 11 được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp

iOS 11 được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Khi được kích hoạt trên iOS 11, tính năng bảo mật này sẽ vô hiệu hóa Touch ID và người dùng khác không thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Theo The Verge, mới đây người dùng iPhone đã phát hiện một tính năng bảo mật mới, ẩn trong hệ điều hành iOS 11 sắp được trình làng tới của Apple cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch.

ios 11 duoc bo sung tinh nang bao mat moi cho phep thuc hien cuoc goi khan cap

iOS 11 được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp

Để truy cập tính năng bảo mật mới này trên iOS 11, người dùng nhấn nút Nguồn thật nhanh 5 lần. Thực tế thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nếu bạn hoặc người dùng nào khác gặp vấn đề về sức khỏe, truy cập Medical ID và thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến số 911.

Tuy nhiên điểm thú vị của tính năng bảo mật mới này là sau khi được kích hoạt, tính năng cũng vô hiệu hóa Touch ID (vân tay) trên thiết bị, vì vậy nếu người dùng khác cố gắng giúp bạn gọi đến 911, họ không thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chủ sở hữu sẽ phải nhập passcode mà họ thiết lập để mở khóa thiết bị, ngay cả khi tính năng bảo mật này được kích hoạt do nhầm lẫn hoặc sự cố nào đó.

iOS 11 sẽ được trình làng vào tháng tới với nhiều tính năng mới

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 11 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch vào tháng tới. iOS 11 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, một trong số các tính năng này đã được “tiết lộ” trong các chương trình Beta/Public Beta mà Apple cung cấp cho người dùng đã đăng ký.

Chúng bao gồm sửa đổi nhiều, nếu không phải là tất cả các biểu tượng của các ứng dụng mặc định, và rất nhiều tinh chỉnh giao diện người dùng.

Các tính năng này bao gồm giao diện người dùng được tinh chỉnh rất nhiều, màn hình chính (home screen), màn hình khóa (lock screen), … .

Ứng dụng File mới cũng có sẵn trên iOS 11 cũng như trình quản lý file, với nhiều cải tiến mới giúp cho việc sử dụng các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới khác chưa được tiết lộ, và có lẽ người dùng sẽ phải chờ cho đến khi Apple chính thức ra mắt iOS 11 vào tháng tới. Nếu như bạn đang băn khoăn có nên nâng cấp iOS 11 hay không thì hãy tìm hiểu thật kĩ về những tính năng, ưu điểm, nhược điẻm của hệ điều hành này từ những bài viết của Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-11-duoc-bo-sung-tinh-nang-bao-mat-moi-cho-phep-thuc-hien-cuoc-goi-khan-cap-26237n.aspx
Để thấy được những điểm mới trong iOS11, bạn theo dõi bài so sánh iOS 10 va iOS 11 tại đây nhé

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
Cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer
iOS 11.4 có gì mới?
iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
iOS 11.2.6 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

iOS 11 được bổ sung tính năng bảo mật mới

, tính năng bảo mật mới cho phép thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trên iOS 11, tính năng bảo mật mới trên iOS 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 11

    Hệ điều hành cho iPhone, iPad

    iOS 11 là bản nâng cấp hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone, iPad, phiên bản iOS mới này thay đổi khá nhiều về cả tính năng lẫn giao diện. Hiện Apple đã cập nhật iOS 11 Beta 4 với hơn 20 tính năng mới đã được bổ ...
  • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
  • Chặn Update iOS 11 Cách chặn cập nhật hệ điều hành lên iOS 11
  • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất
  • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá