Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10. Tức là nếu người dùng đã nâng cấp các thiết bị của họ lên iOS 11 nhưng gặp phải nhiều lỗi, vấn đề, sẽ không có cách nào để hạ cấp xuống phiên bản thấp hơn là iOS 10.

Apple đã chính thức ngừng cấp phép iOS 10.3.3 iOS 11, tức là nếu cập nhật các thiết bị iOS của bạn lên phiên bản mới nhất và cảm thấy không hài lòng, bạn sẽ không thể hạ cấp iOS xuống phiên bản thấp hơn.

apple chan ha cap ios 11 xuong ios 10

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10

Sau khi cập nhật phiên bản iOS 11, khá nhiều người dùng phàn nàn về phiên bản mới này. Một trong đó số là tình trạng ngốn pin thiết bị, tình trạng này xảy ra sau khi cập nhật iOS 11 trên cả thiết bị iPhone cũ và mới.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người dùng iPhone 6, 6s, 7 và thậm chí là cả người dùng iPhone 8 đều phản ánh phiên bản iOS mới này là giảm tuổi thọ pin của thiết bị.

Chỉ hạ cấp xuống iOS 11.0.1

Mặc dù Apple không thực sự thừa nhận vấn đề này, nhưng cả phiên bản iOS 11.0.1 và 11.0.2 đều nhắm vào mục đích cải thiện hiệu suất và sửa các lỗi trên iPhone 8 Plus.

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10 nên nếu cập nhật thiết bị lên phiên bản 11.0.2, bạn vẫn có thể hạ cấp xuống phiên bản 11.0.1, nhưng tất nhiên, sự khác biệt giữa hai phiên bản là quá ít, và không cải thiện gì nhiều.

Rõ ràng nếu phiên bản trước mang lại sự trải nghiệm tốt hơn, ổn định hơn trên các thiết bị iOS, bạn nên hạ cấp về phiên bản cũ. Việc hạ cấp về phiên bản trước có thể sẽ bị chặn khi phiên bản mới được phát hành trong vài tuần tới.

Hiện tại thì iOS 11.1 sẽ là bản cập nhật lớn tiếp theo, Apple cũng đang thử nghiệm phiên bản iOS 11.1 beta và có thể bản cập nhật này sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-chan-ha-cap-ios-11-xuong-ios-10-27734n.aspx
Với việc Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10 thì người dùng đang sử dụng iOS 10 tốt nhất không nên nâng cấp lên iOS 11 làm gì, hoặc có thể chờ cho đến khi Apple tinh chỉnh các trải nghiệm mới trên phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn đang sử dụng iOS 11 và cảm thấy tốn pin, bạn có thể thực hiện một số biện pháp tiết kiệm pin iPhone, iPad của mình để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể làm việc lâu nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (3.4★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên nâng cấp ios 11 cho iPhone, iPad không?
Cách tải iOS 11 Beta không cần tài khoản Developer
Có nên nâng cấp iOS 11.1 không?
iOS 11.4 có gì mới?
Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
Từ khoá liên quan:

Apple chặn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10

, Apple chặn hạ cấp iOS 11, Apple,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11

  Hệ điều hành cho iPhone, iPad

  iOS 11 là bản nâng cấp hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone, iPad, phiên bản iOS mới này thay đổi khá nhiều về cả tính năng lẫn giao diện. Hiện Apple đã cập nhật iOS 11 Beta 4 với hơn 20 tính năng mới đã được bổ ...
 • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
 • Chặn Update iOS 11 Cách chặn cập nhật hệ điều hành lên iOS 11
 • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất

Tin Mới

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Giá xe Mitsubishi 2019

  Cùng Taimienphi.vn cập nhật những thông tin mới nhất về thương hiệu xe hơi Mitsubishi, giá các dòng xe Xpander 2019, Mitsubishi Outlander, Outlander


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá