Cách chặn số lạ nhắn tin cho bạn trên iOS 10

Trên iOS 10 sở hữu rất nhiều tính năng cũng như thây đổi mới trong đó có cách chặn số lạ nhắn tin cho thuê bao của bạn. Với tính năng mới này trên iOS 10 bạn sẽ chẳng cần phải sử dụng bất cứ ứng dụng bên thứ 3 nào cả.

Những người dùng iOS 9.3 hẳn sẽ rất vui mừng khi Apple đã cho thử nghiệm iOS 10 bản Beta. Được thêm nhiều tính năng hữu ích, iOS 10 hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng hơn cả phiên bản iOS 9.3 hiện tại. Các tiện ích như Ghi chú, Sức khỏe, Apple Music ... sẽ mang một phong cách mới.

Tuy nhiên trước hết, bạn cần tham khảo xem thiết bị của mình có lên đời được iOS 10 hay không. Hiện nay Apple đã công bố cho người dùng những thiết bị lên đời iOS 10 để người dùng có thể chủ động hơn trong việc update phiên bản iOS. Khi đã lên iOS 10 Beta rồi, nếu bạn gặp những phiền nhiễu do tin nhắn rác, spam, quảng cáo ... thì hãy làm theo cách sau đây để chặn số lạ nhắn tin nhé.

Cách chặn số lạ nhắn tin cho bạn trên iOS 10:

Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) >Tin nhắn (Sms).

chan so la nhan tin ios 10

Bước 2: Chọn phần Bị chặn (Block) và ấn Thêm mới.

chan so la nhan tin ios 10

Bước 3: Click chọn một số điện thoại bạn muốn chặn. Số điện thoại đó sẽ được hiển thị trong danh sách chặn. Và bạn sẽ yên tâm là số điện thoại đó không thể làm phiền bạn nữa. Nếu muốn Bỏ chặn ấn vào Sửa.

chan so la nhan tin ios 10

Kéo tên người dùng bị chặn sang bên trái, sẽ xuất hiện chữ Bỏ chặn. Click vào đó để bỏ chặn cho số điện thoại này.

chan so la nhan tin ios 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-so-la-nhan-tin-tren-ios-10-7643n.aspx
Vừa rồi là hướng dẫn chặn số lạ nhắn tin cho bạn trên iOS 10, mong rằng bài viết này có thể giúp ích cho những người đang dùng thử phiên bản iOS 10 Beta và tiến tới là iOS 10 khi iPhone 7 ra mắt.Tuy nhiện hiện tại iOS 10 Beta vẫn còn rất nhiều lỗi và bạn đọc cũng nên cân nhắc khi nâng cấp lên ios 10 Beta nhé, hãy đợi những lỗi OS 10 beta được khắc phục hoàn toàn rồi mới sử dụng nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Facebook - Chặn gửi tin nhắn riêng trên Fanpage Facebook
Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Cách chặn SMS trên Viber, chặn tin nhắn rác Viber trên điện thoại
Cách chặn Facebook ghi lại cuộc gọi và tin nhắn người dùng
Từ khoá liên quan:

chan so la nhan tin ios 10

, block so la nhan tin ios 10, chan sms ios 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Aido

    Ứng dụng chặn cuộc gọi, lọc tin nhắn rác, cập nhật danh bạ 10 số

    Aido là ứng dụng giúp người dùng biết được ai đang gọi hay nhắn tin cho mình một cách nhanh chóng. Với Aido bạn có thể dễ dàng biết được cuộc gọi từ các dịch vụ quảng cáo, tổng đài hay số từ một người lạ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá