iOS 15.4.1 sửa lỗi hao pin mà Apple khẳng định là bình thường

Apple vừa phát hành iOS 15.4.1, bản cập nhật nhỏ của iOS 15.4. Theo đó iOS 15.4.1 sửa lỗi hao pin mà Táo Khuyết từng khẳng định là "bình thường" sau khi người dùng cài đặt iOS 15.4, cũng như sửa lỗi trợ năng và cải thiện bảo mật tốt hơn.

Trước đó hồi đầu tháng này một số người dùng iOS chia sẻ trên Twitter rằng điện thoại của họ hết pin nhanh hơn sau khi nâng cấp lên iOS 15.4. Tuy nhiên tài khoản bộ phận hỗ trợ của Apple, Apple Support, cho biết điều này là "bình thường" sau khi cập nhật phần mềm, các ứng dụng và tính năng cần 48 giờ để "điều chỉnh".

iOS 15.4.1 co gi moi

Apple cập nhật iOS 15.4.1 sửa lỗi hao pin trên iPhone, iPad, iPod Touch

Bên cạnh đó bản cập nhật iOS mới nhất còn sửa lỗi khiến các thiết bị Braille không phản hồi khi điều hướng văn bản hoặc hiển thị cảnh báo cũng như lỗi một số thiết bị trợ thính iPhone bị mất kết nối trong một số ứng dụng bên thứ ba.

Apple phat hanh iOS 15.4.1

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-15-4-1-sua-loi-hao-pin-ma-apple-khang-dinh-la-binh-thuong-69251n.aspx
Cuối cùng iOS 15.4.1 hiện khả dụng trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện thông qua bản cập nhật Over the Air (OTA) trong ứng dụng Cài đặt (Settings). Để cài đặt iOS 15.4.1, người dùng có thể truy cập Cài đặt (Settings) =>Cài đặt chung (General) =>Cập nhật phần mềm (Software Update).

Xem chi tiết: Cách nâng cấp iOS

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi cách tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9
Cách cập nhật, update iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
Cách nâng cấp iOS 11.1 sử dụng iTunes, OTA
iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi
iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
Từ khoá liên quan:

iOS 15.4.1

, Apple phát hành iOS 15.4.1, cập nhật iOS 15.4.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 15.4.1

  Hệ điều hành cho iPhone, iPad, iPod Touch

  iOS 15.4.1 là bản cập nhật nhỏ của iOS 15.4, tập trung chủ yếu vào các bản vá lỗi và cải tiến bảo mật, ngoài ra Apple không bổ sung thêm tính năng mới nào khác. Bản cập nhật hiện khả dụng trên tất cả thiết bị đủ điều kiện.
 • Linux Deepin Bản phân phối Linux dựa trên Debian
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code My Hello Kitty Cafe Roblox mới nhất

  Code My Hello Kitty Cafe ROBLOX của Taimienphi có danh sách đầy đủ các mã mới nhất được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đổi lấy Đá Quý miễn phí, Vé Gacha và các tiện ích khác trong trò chơi. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã chơi My Hello Kitty Cafe trong một thời gian dài, những mã Code My Hello Kitty Cafe Roblox này có thể mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá