Kiểm tra phiên bản iOS, xem hệ điều hành iOS trên iPhone

Hiện nay, số lượng người sử dụng điện thoại iPhone đang tăng lên một cách chóng mặt, tuy vậy, nhiều người vẫn không biết cách xem phiên bản iOS mà điện thoại iPhone đang sử dụng là phiên bản bao nhiêu, Còn bạn thì sao? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên bản iPhone hay xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành iOS mà điện thoại bạn đang sử dụng nhé.

Mỗi khi Apple nâng cấp lên phiên bản mới đều có thêm những tính năng mới và vá những lỗ hổng của phiên bản cũ. Hiện nay, iOS đã cập nhật lên phiên bản 8.3. Và trong phiên bản này, BlueTooth sẽ xuất hiện lỗi không kết nối, nếu như người dùng không kiểm tra phiên bản iPhone của mình là bao nhiều thì không biết fix lỗi Bluetooth trên iOS 8.3 theo hướng nào

kiem tra phien ban iphone

Tương tự, trong trường hợp các bạn cần kết nối iPhone và Apple Watch cũng vậy, nếu như phiên bản iOS của bạn là 8.2 trở lên thì việc kết nối sẽ rất dễ dàng, tuy nhiên, nếu bản iOS của bạn mà dưới 8.2 thì chắc chắn bạn sẽ không thể kết nối được.

Chính vì vậy, Với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên bản iPhone, ipad chính xác mà các bạn đang sử dụng

Kiểm tra phiên bản iOS, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành iOS trên iPhone

Bước 1: Tại màn hình chính bạn chọn Cài đặt
cach kiem tra phien ban iphone
Bước 2: Chọn Cài đặt chung
xem phien ban iphone
Bước 3: Click chọn Giới thiệu
kiem tra phien ban ios cua iphone
Bước 4: Tìm tại mục Phiên bản (Ở đây phiên bản iOS là 8.1.3)
xem phien ban ios cua iphone
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem, kiểm tra phiên bản iPhone, iPad hiện tại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài việc kiểm tra phiên bản ios trên máy, người dùng cũng nên check imei iPhone để tránh trường hợp mua phải hàng dựng, hàng nhái đang tràn ngập thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì các bạn cũng dễ dàng kiểm tra phiên bản Android hiện tại mà điện thoại mình đang sử dụng để có thể cài đặt nhiều ứng dụng hữu ích tương thích với các phiên bản Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-ios-4096n.aspx
Còn nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì các bạn cũng dễ dàng kiểm tra phiên bản Windows Phone hiện tại mà điện thoại mình đang sử dụng để có thể cài đặt nhiều ứng dụng hữu ích tương thích với các phiên bản Android.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2016 của Apple đêm nay
iMessage trên Mac sẽ sớm có giao diện giống phiên bản iOS
Cách Check IMEI iCloud ON/OFF, kiểm tra iMEI trên iPhone. iPad
Kiểm tra phiên bản Android, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Android
Có nên nâng cấp iOS 14 cho iPhone, iPad không?
Từ khoá liên quan:

kiểm tra phiên bản ios

, xem phiên bản ios, kiểm tra phiên bản hiện tại của iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 11.1

    Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

    Apple iOS 11.1 là bản cập nhật mới nhất dành cho hệ điều hành iOS 11 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với hơn 70 emoji mới, cải tiến Wi-fi KRACK cùng nhiều sửa lỗi với các tính năng khác.
  • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
  • iOS 11 Hệ điều hành cho iPhone, iPad
  • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
  • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
  • iOS 14.6 Phiên bản iOS sửa lỗi bảo mật

Tin Mới