Fix lỗi Bluetooth trên iOS 8.3 của iPhone, iPad

Có rất nhiều trường hợp sau khi nâng cấp hệ điều hành iOS 8.3 cho iPhone, iPad thì không thể kết nối Bluetooth với các thiết bị. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tạm thời trước khi Apple ra bản iOS mới. Bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Khi iOS 8.3 ra mắt với nhiều tính năng mới, tuy nhiên gặp phải lỗi không thể kết nối Bluetooth với các thiết bị khác. Vậy sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương án để nhằm fix lỗi Bluetooth này trên iOS 8.3 trước khi Apple cho ra mắt bản 8.4 nhé.

fix loi Bluetooth tren ios 8.3

Tuy nhiên trước khi tiến hành fix lỗi Bluetooth, các bạn cần kiểm tra phiên bản iPhone của mình là phiên bản bao nhiêu nhé, nếu như không phải là iOS 8.3 thì các bạn không nến tiến hành fix lỗi.

Fix lỗi Bluetooth trên iOS 8.3 của iPhone, iPad

1) Bật, tắt chức năng Bluetooth

Đầu tiên bạn cần làm thử đó là tắt và bật lại chức năng Bluetooth trên iOS 8.3 và sau đó kiểm tra xem có hoạt động tốt không.
khac phuc loi Bluetooth tren ios 8.3
2) Thử lại gỡ đi và kết nối lại với các thiết bị

Khi bật tắt chức năng Bluetooth không được bạn tiến hành thử gỡ đi và kết nối lại với các thiết bị khác bằng Bluetooth xem sao?
sua loi Bluetooth tren ios 8.3 cua iphone ipad
3) Nếu cả 2 bước trên mà Bluetooth vẫn không hoạt động thì bạn có thể tiến hành khởi động lại iPhone, iPad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-bluetoth-tren-ios-83-cua-iphone-ipad-4135n.aspx
Bằng cách ấn và giữ phím nguồn ở đỉnh máy một vài giây rồi tiến hành bật lại. Sau đó kiểm tra kết nối
fix loi Bluetooth tren ios 8.3 iphone
4) Tới đây là phương án cuối cùng.

Nếu cả những bước trên không được thì bạn sẽ tiến hành Reset lại cài đặt mạng trên iPhone, iPad. Bằng cách truy cập vào Setting ---> Genaral ---> Reset rồi chọn Reset Network Settings

Trên đây là 4 bước để bạn có thể khắc phục lỗi không kết nối được Bluetooth trên iPhone, iPad với các thiết bị khác khi nâng cấp lên iOS 8.3.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi DNS iPhone, fix DNS iPhone 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad
Nâng cấp iOS 10.0.2, cách update iOS 10.0.2 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad
Jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào?
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Từ khoá liên quan:

fix lỗi Bluetooth trên iOS 8.3

, khắc phục lỗi Bluetooth trên iOS 8.3, sửa lỗi Bluetooth trên iOS 8.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 12.1.4

  Hệ điều hành mới nhất cho iPhone, iPad, iPod Touch

  iOS 12.1.4 là bản vá lỗi mới nhất của Apple dành cho các thiết bị di động iPhone/iPad, được thiết kế để khắc phục lỗi âm thanh trên Group FaceTime, Trước khi iOS 12.1.4 được phát hành, Apple đã phải tạm thời vô hiệu hóa tính năng Group FaceTime ngay khi lỗi âm thanh tạo điều khiện cho việc nghe lén này được phát hiện.

Tin Mới

 • Lời chúc ngày 9/3, chúc 8/3 muộn màng

  Những lời chúc ngày 9/3, chúc 8/3 muộn màng được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu như các bạn quên gửi lời chúc 8/3 đến mọi người, các bạn có thể sửa chữa sai lầm của mình bằng cách gửi lời chúc muộn màng này đến cho mọi người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

 • Cap hay chúc mừng ngày 8/3 đăng mạng xã hội

  Những cap hay chúc mừng ngày 8/3 đăng mạng xã hội sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới này, các bạn có thể tham khảo để có cap hay, lời chúc 8/3 ý nghĩa đăng lên mạng xã hội Facebook, Zalo ... để chào mừng ngày 8/3.

 • Quà 8/3 cho mẹ độc đáo, ý nghĩa

  Bạn đang tìm quà 8/3 cho mẹ độc đáo và ý nghĩa giúp mẹ có ngày Quốc tế phụ nữ thêm ý nghĩa, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui hơn, cũng như giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm đến mẹ của mình. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ gợi ý một số món quà 8/3 tặng mẹ, các bạn cùng tham khảo.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá