Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động

Lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động là một vấn đề khá nghiêm trọng. Bởi người dùng iPhone thường sử dụng tính năng AirDrop để gửi nhận file với tốc độ rất cao. Nếu gặp tình trạng này, hãy khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động với những cách sau đây.

Nhiều người thường không quan tâm đến tính năng Bluetooth trên iPhone 7/7Plus bởi rất ít khi phải sử dụng. Điều người dùng quan tâm nhiều là WiFi và kết nối 3G, 4G trên iPhone có mạnh hay không thôi. Tuy nhiên thực tế Bluetooth trên iPhone rất quan trọng. Có thể kể tới cách kết nối giữa iPhone và Apple Watch hay sử dụng tính năng AirDrop trên iPhone đều cần phải sử dụng Bluetooth. Nếu nói tính năng kết nối giữa iPhone và Apple Watch ít sử dụng vì không nhiều người dùng có Apple Watch cũng đúng. Nhưng còn thủ thuật sử dụng AirDrop để gửi nhận file, video giữa iPhone với iPhone/iPad thi đã quá phổ biến, và Bluetooth chính là điều kiện bắt buộc phải có để bạn thực hiện thủ thuật này. Vậy thì nếu Bluetooth trên iPhone 7/7Plus hay các phiên bản iPhone khác bị lỗi thì quả thực là một thảm họa. Các bạn cần xem ngay những cách sửa lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus không hoạt động, để tìm ra phương án sửa chữa.

Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động:

1. Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động bằng cách khởi động lại iPhone.

Điều đầu tiên và cần nhất bạn nên thử đó là Restart lại iPhone của mình. Bởi lẽ các lỗi phần lớn là đến tức thời, do xung đột với một phần mềm nào đó bạn mới cài đặt chẳng hạn. Chỉ cần giữ phím Nguồn Trượt để tắt nguồn iPhone. Sau đó bạn khởi động lại iPhone để xem đã khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus không hoạt động thành công hay chưa.

khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong

2. Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động bằng cách xóa thiết bị đã kết nối Bluetooth.

Bước 1 : Trên giao diện iPhone các bạn nhấn vào Cài đặt > Bluetooth.

khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong 2

Bước 2: Gạt Bluetooth đang Tắt sang chế độ ON . Nhấn vào biểu tượng (i) bên cạnh thiết bị Bluetooth đã từng nhận dạng. Chọn Quên thiết bị này.

khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong 3

Xác nhận lại lần cuối Quên thiết bị này.

khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong 4

Sau đó các bạn Tắt Bluetooth và bật lại để xem đã khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động hay chưa.

3. Khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động bằng cách Reset kết nối mạng.

Nếu thủ thuật trên vẫn không thể khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động, các bạn hãy đến với một thủ thuật tiếp theo.

Bước 1 : Nhấn Cài đặt > Cài đặt chung.

khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong 5

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng trong phần Cài đặt chung, chọn Đặt lại . Chọn tiếp Đặt lại cài đặt mạng , xác nhận Đặt lại cài đặt mạng lần nữa trên iPhone.

khac phuc loi bluetooth tren iphone 7 7plus bluetooth khong hoat dong 6

Với 3 cách trên đây, Taimienphi.vn tin là các bạn sẽ khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone 7/7Plus, Bluetooth không hoạt động thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-bluetooth-tren-iphone-7-7plus-bluetooth-khong-hoat-dong-22894n.aspx
Khi đã khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone thành công, các bạn có thể thực hiện kết nối chia sẻ video từ iPhone lên Windows. Đây là cách tuyệt vời giúp người dùng iPhone có thể xem những video trên điện thoại của mình với màn hình lớn của máy tính. Chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách kết nối chia sẻ video từ iPhone lên Windows thông qua AirServer bằng hình ảnh. Các bạn muốn thực hiện kết nối chia sẻ video từ iPhone lên Windows chỉ cần làm theo từng bước trong hướng dẫn mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bluetooth laptop bị lỗi, nguyên nhân và cách phục
Cách bật, tắt Bluetooth trên laptop Win 7, 10, 8.1
Cách sửa lỗi Bluetooth peripheral device driver not found trên Windows 10, 8, 7
Hướng dẫn cách tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10
Chuyển file bằng bluetooth, bắn Bluetooth giữa iPhone, iPad với nhau
Từ khoá liên quan:

khac phuc loi bluetooth tren iPhone 7/7Plus

, Bluetooth khong hoat dong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bluetooth Auto Connect

  Tự động thiết lập kết nối Bluetooth

  Bluetooth Auto Connect là giải pháp giải quyết hiệu quả cho các vấn đề về kết nối Bluetooth mà bạn có thể gặp phải. Bluetooth Auto Connect tự động kết nối các thiết bị Bluetooth của bạn khi Bluetooth được bật hoặc khi bạ ...

Tin Mới

 • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

  Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm về danh bạ iPhone

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá