Hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad

Lỗi Verify Update khiến người dùng không thể cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad vì phải chờ đợi iPhone tìm bản cập nhật. Để sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad người dùng cần thực hiện các bước như sau.

Những người sử dụng iPhone lại yêu thích công nghệ mới chắc hẳn không thể bỏ qua bản cập nhật 10.3 trên iPhone, iPad. Tuy nhiên cũng đừng quá vội vã nâng cấp iPhone, iPad của mình. Bạn cần phải tham khảo và biết những chú ý trước khi nâng cấp iOS 10.3 trên iPhone, iPad đã. Bởi lẽ nếu không đủ những điều kiện, tiêu chuẩn trong nhữngchú ý trước khi nâng cấp iOS 10.3 thì nguy cơ thiết bị gặp lỗi, treo iPhone, iPad là khá cao. Cũng bật mí luôn cho các bạn là với những người sử dụng iPhone 6s, 6s Plus hay 7 và 7 Plus thì có thể cập nhật iOS 10.3 ngay. Tuy nhiên nếu không may gặp lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 thì phải làm sao. Hãy xem ngay hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad của chúng tôi.

huong dan sua loi verify update khi cap nhat ios 10 3 tren iphone ipad

Hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad:

1. Khóa và mở khóa màn hình.

Cách thức thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn phím Nguồn để khóa và mở khóa màn hình iPhone liên tục khoảng 5 lần. Sau đó quay lại Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và xem đã hết lỗi Verify Update hay chưa.

2. Hard Reboot trên iPhone, iPad.

- Trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Các bạn ấn nút Nguồn + Volume Down (Giảm âm thanh) trong khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo của Apple.

huong dan sua loi verify update khi cap nhat ios 10 3 tren iphone ipad 2

- Từ iPhone 6s tới các đời máy thấp hơn: Nhấn nút Nguồn (khóa màn hình) và nút Home khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo của Apple.

huong dan sua loi verify update khi cap nhat ios 10 3 tren iphone ipad 3

Cuối cùng, sau khi thực hiện Hard Reboot bằng phím cứng trên iPhone, iPad thành công, các bạn quay lại giao diện điện thoại và thực hiện các thao tác sau:

Vào Cài đặt (Settings) >Cài đặt chung (General)

huong dan sua loi verify update khi cap nhat ios 10 3 tren iphone ipad 4

Nhấn chọn Cập nhật phần mềm (Software Update)

huong dan sua loi verify update khi cap nhat ios 10 3 tren iphone ipad 5

Cuối cùng ấn Cài đặt ngay (Install Now).

huong dan sua loi verify update khi cap nhat ios 10 3 tren iphone ipad 6

3. Cập nhật iOS 10.3 trên iTunes.

Nếu các thao tác để Cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad không mang lại hiệu quả, các bạn cần Cập nhật iOS 10.3 trên iTunes. Chi tiết cách cập nhật iOS 10.3 trên iTunes đã được hướng dẫn đầy đủ trong bài viết của Taimienphi.vn. Các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để cập nhật iOS 10.3 mà thôi.

Trên đây là 3 cách sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad, chắc chắn bạn sẽ khắc phục được lỗi này với 3 cách trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sua-loi-verify-update-khi-cap-nhat-ios-10-3-tren-iphone-ipad-22755n.aspx
Thực tế có nhiều người sử dụng iPhone, iPad muốn được cập nhật iOS 10.3 liên tục, nhưng lại thích được Jaibreak thiết bị và gửi thắc mắc đã jailbreak iOS 10.3 trên iPhone, iPad được chưa cho Taimienphi.vn. Câu trả lời của chúng tôi đã có ngay trong bài viết trả lời câu hỏi đã jailbreak iOS 10.3 trên iPhone, iPad được chưa cho các bạn. Hãy nhấn vào link để đọc thông tin chi tiết và đón đợi những phiên bản iOS mới trên iPhone, iPad cũng như bản Jailbreak mới nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi 3194 khi restore, update iPhone, iPad
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật
Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Từ khoá liên quan:

huong dan sua loi Verify Update khi cap nhat iOS 10.3 tren iPhone

,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

  Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình dùng ví MoMo, nếu gặp vấn đề như bị mất số điện thoại, thay số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ

  Nếu bạn đã quá nhàm chán với bàn phím mặc định trên iPhone bạn có thể tham khảo cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ để tạo sự độc đáo và khác biệt cho chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là hướng dẫn

 • Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

  Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Dòng iPhone 13 đã chính thức lộ diện tại sự kiện Apple diễn ra ngày 14/9 vừa qua, mang theo một loạt nâng cấp so với series iPhone 12 năm ngoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá