Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào?

Jailbreak luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, với phiên bản iOS 11.1 ra mắt liệu đã có cách jailbreak iOS 11.1 hay chưa và nó sẽ được tiến hành như thế nào trong khi bảo mật của các thiết bị iPhone, iPad ngày càng được nâng cao. Vị thế của jailbreak cũng ngày càng mất dần.

Không phải bắt đầu từ phiên bản iOS 11 mà ngay từ phiên bản iOS 10.3.2 việc jailbreak các thiết bị iOS đã trở nên vô cùng khó. Ngoài ra Apple cũng rất khôn khéo khi chặn các phiên bản cũ ngay lập tức sau khi cho ra mắt phiên bản mới. Vì thế nếu bạn muốn jailbreak iOS 11.1 có lẽ sau khi nâng cấp iOS 11.1 bạn cần ở lại phiên bản này rất lâu.

cach jailbreak ios 11 1 nhu the nao

Có thể bạn chưa biết nhưng mỗi lần ra mắt phiên bản mới, cụ thể ở lần nâng cấp iOS 11.1 này chúng ta chỉ được Apple cho biết là nâng cao hiệu năng, fix lỗi hoặc bổ sung thêm tính năng. Tuy vậy ít ai nghĩ được rằng phiên bản nâng cấp iOS 11.1 cũng tăng cường bảo mật lên không ít.

Cách jailbreak iOS 11.1 như thế nào ?

Nếu bạn hỏi tôi đã jailbreak iOS 11.1 được chưa, như thế nào và bằng công cụ nào thì chúng tôi có thể trả lời luôn là tại thời điểm hiện tại việc jailbreak iOS 11.1 là không thể hay ít nhất là chưa có đủ thời gian để tiến hành làm việc đó.

cach jailbreak ios 11 1 nhu the nao 2

Càng ngày hệ thống bảo mật trên các thiết bị iPhone, iPad được trau chuốt hơn, hoạt động tốt hơn và nhất là tình trạng ép người dùng nâng cấp hệ điều hành như hiện nay khiến cho các hacker khó khăn trong việc jailbreak. Thậm chí phiên bản iOS 11.1 ra mắt mà ở các phiên bản cũ như iOS 10.3.2 vẫn chưa thể bẻ khóa được, đây thực sự là một tin không hề vui với người sử dụng iPhone, iPad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-jailbreak-ios-11-1-nhu-the-nao-29037n.aspx
Nếu như bạn vẫn muốn chờ đợi hãy tiếp tục ở phiên bạn cũ hoặc hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 ngay đi vì chẳng bao lâu nữa Apple sẽ tiến hành khóa hạ cấp phiên bản này lại, lúc đó bạn sẽ không thể hoặc hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 được nữa. Dù sao các phiên bản thấp hơn như iOS 11.0.3 sẽ có cơ hội jailbreak hơn là jailbreak iOS 11.1.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nội dung bản update LMHT 11.1
iOS 10 có Jailbreak được hay không ?
Cách jailbreak iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad như thế nào?
Jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào?
Hướng dẫn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

jailbreak iOS 11.1

, jailbreak iPhone iOS 11.1, be khoa iOS 11.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.1

  Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

  Apple iOS 11.1 là bản cập nhật mới nhất dành cho hệ điều hành iOS 11 trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với hơn 70 emoji mới, cải tiến Wi-fi KRACK cùng nhiều sửa lỗi với các tính năng khác.
 • iOS 11.1.1 Hệ điều hành iOS phiên bản mới cập nhật
 • FreeBSD Hệ điều hành Linux định hướng server
 • iOS 11.2 Phiên bản iOS sửa lỗi thông báo ngày tháng
 • iOS 11.2.2 Phiên bản iOS vá lỗi bảo mật
 • iOS 11.2.6 Phiên bản iOS xử lý lỗi treo máy

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

  iOS 15 là bản cập nhật iOS lớn tiếp theo dự kiến sẽ được triển khai cho người dùng vào mùa thu này. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật? Các thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone

  Bạn cần thực hiện cuộc gọi/tin nhắn khẩn cấp bằng sim Mobi nhưng tài khoản hết tiền và không tiện nạp thẻ, ứng tiền? Lúc này, dịch vụ bắn tiền Mobi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá