Lưu ý khi vay tín chấp hoặc vay trả góp tại Fe Credit

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các lưu ý khi vay tín chấp hoặc vay trả góp tại Fe Credit giúp bạn có thể đưa ra quyết định có vay trả góp ở Fe Credit. Bạn có thể gọi tới tổng đài của Fe Credit để được tư vấn tốt nhất.

Fe Credit là công ty tài chính có tiền thân là ngân hàng VPBank hỗ trợ làm thẻ tín dụng, cho vay tín chấp, vay trả góp ... được nhiều người biết đến. So với ngân hàng thì các dịch vụ của Fe Credit có thủ tục, hồ sơ đơn giản, dễ dàng; lãi suất phù hợp.

luu y khi vay tin chap hoac vay tra gop tai fe credit

Fe Credit cung cấp nhiều dịch vụ như cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng ...

I. Điều kiện dùng dịch vụ của Fe Credit

Khách hàng của Fe Credit cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Là công dân từ 20 - 55 tuổi với nữ, 20 - 58 tuổi với nam
- Có hộ khẩu/sổ KT3
- Nguồn thu nhập ổn định hàng tháng

II. Các lưu ý khi vay tín chấp hoặc vay trả góp tại Fe Credit

1. Đọc kỹ hợp đồng

Khách hàng khi vay vốn tại công ty tài chính Fe Credit, khách hàng sẽ được công ty cung cấp bản hợp đồng. Trong bản hợp đồng có ghi rõ các điều kiện ràng buộc với khách hàng như bảng lãi suất Fe Credit, thời hạn trả mỗi tháng ..., các bạn nên đọc và tìm hiểu thật kỹ để có thể thanh toán đúng hạn như trong bản hợp đồng đề ra, tránh vướng vào nợ xấu hoặc nộp phí phạt khi trả sai hạn.

2. Biết được phương thức trả nợ

Thông thường bảng tính lãi suất Fe Credit là tính theo dư nợ gốc ban đầu hoặc có thể tính theo dư nợ giảm dần hoặc phương thức thanh toán trả góp theo tháng/theo quý. Mỗi cách tính sẽ trả lãi khác nhau. Đối với tính lãi theo dư nợ giảm dần sẽ nhẹ nhàng hơn. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình.

3. Tận dụng các chương trình ưu đãi

Fe Credit thường áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong các dịp lễ lớn, tuần lễ về mua sắm, chẳng hạn như mua trả góp có lãi suất ưu đãi lên tới 0%. Khi bạn tận dụng chương trình ưu đãi này, bạn sẽ hưởng rất nhiều lợi. Tuy nhiên, bạn cần tính toán tới điều kiện tài chính, xem xét khả năng trả nợ của mình. Tránh việc ham chương trình ưu đãi mà vay tiền không cần thiết, làm ảnh hưởng tới việc chi trả sau này.

4. Phí thanh toán sớm, thanh toán thậm

Trong hợp đồng đã nói về điều khoản phí thanh toán sớm, thanh toán chậm. Thông thường khi bạn thanh toán trước thời hạn của gói vay tại Fe Credit sẽ chịu phí phạt 1 - 5%/tổng dư nợ còn lại tính vào thời hạn thanh toán.

Các bạn còn băn khoăn tới vay tín chấp, vay trả góp tại Fe Credit, có thể để lại bình luận phía bên dưới bài viết hoặc gọi đến số điện thoại Fe Credit theo số 028.39.111.555 để được tư vân, giải đáp nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-y-khi-vay-tin-chap-hoac-vay-tra-gop-tai-fe-credit-51204n.aspx
Thẻ tín dụng do ngân hàng cấp nhằm hỗ trợ người dùng có thể thanh toán khi chi tiêu dù ở trong tài khoản không có sẵn tiền. Để hiểu và sử dụng thẻ hiệu quả hơn, bạn cần phải biết được thẻ tín dụng là gì, lợi ích, chức năng của thẻ, cách thức hoạt động.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo?
Lãi suất FE Credit, cách tính, mỗi tháng đóng bao nhiêu?
FE Credit là gì?
Cách mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit
Không vay tại Fe Credit mà bị gọi điện nhắn tin đòi nợ
Từ khoá liên quan:

Vay tín chấp tại Fe Credit

, vay trả góp tại Fedit, cách vay tiền Fe Credit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Home Credit Vietnam

  Ứng dụng quản lý khoản vay trả góp

  Ứng dụng Home Credit Vietnam hỗ trợ quản lý các khoản vay trả góp được cài đặt trên điện thoại các hệ điều hành như Android hay iOS, ứng dụng được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam PPF Việt Nam nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng khi thực hiện vay và trả góp các khoản đã vay.

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook tháng 8 đẹp, Hello August

  Chào tháng 8 yêu thương với những Ảnh bìa Facebook tháng 8 đẹp, tràn đầy cảm xúc nhất. Dù tháng 8 đến mang đến mùa thu gõ cửa, không còn cái nắng nóng gay gắt của mùa hè mà thay vào đó là thu dịu ngọt khiến gợi lên cho lòng người bao nhiêu cảm xúc hỗn độn, có một chút tiếc nuối nhưng cũng có chút hy vọng.

 • Lời chúc Cha Mẹ ngày Vu lan báo hiếu ngắn gọn, ý nghĩa nhất

  Ngoài ngày lễ báo hiếu cha mẹ là ngày nào thì những lời chúc Cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu cũng được tìm kiếm rất nhiều với hy vọng có lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi đến bố mẹ của mình. Nếu các bạn cũng đang tìm thì có thể tham khảo những lời chúc mùa Vu lan sau đây.

 • Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy năm 2022?

  Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy? Ngày Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của người Việt. Vào ngày này, thế hệ con cháu sẽ luôn hướng về ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng biết ơn đối với

 • Siêu trăng là gì? Khi nào xuất hiện? Cách ngắm?

  Ngoài Nhật thực, Nguyệt thực, siêu trăng cũng là một hiện tượng thiên nhiên đặc biệt mà chúng ta thỉnh thoảng được gặp, nhìn thấy. Để hiểu rõ hơn về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá