Lãi suất FE Credit, cách tính, mỗi tháng đóng bao nhiêu?

Bài viết cung cấp thông tin tổng quan về lãi suất FE Credit và cách tính, giúp bạn đọc nắm được chính xác các loại chi phí phải trả cho khoản vay tại FE Credit, từ đó nhanh chóng lựa chọn được các gói vay (số tiền vay, thời gian vay, phương thức trả nợ,...) phù hợp với mức thu nhập và khả năng trả nợ của mình.

Thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản, lãi suất phù hợp là các tính từ mà người ta hay dùng để nói về thương hiệu vay tiêu dùng tín chấp FE Credit. Vậy thực chất lãi suất FE Credit là bao nhiêu? Mức lãi suất FE Credit thực tế phải trả khi vay thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

lai suat fe credit cach tinh moi thang dong bao nhieu

Lãi suất của FE Credit, mô phỏng mức lãi suất FE Credit trong từng tháng

Lãi suất FE Credit, cách tính, mỗi tháng đóng bao nhiêu?

1. Phí, lãi suất FE Credit là bao nhiêu?

* Lãi suất FE Credit thẻ tín dụng

Hiện tại, nếu chi tiêu trong hạn mức, lãi suất FE Credit thẻ tín dụng là 3.08%/tháng và 4.08%/tháng tùy theo từng hạng thẻ. Nếu chi tiêu vượt hạn mức, số tiền cần phải trả là 4% tổng số tiền vượt hạn mức.

lãi suất fe credit the tin dung

Chi tiết lãi suất vay FE Credit thẻ tín dụng

* Phí, lãi suất vay FE Credit

- Lãi suất vay tín chấp FE Credit

Các gói vay tín chấp FE Credit được thiết kế để phục vụ các nhu cầu vay khác nhau của khách hàng. Lãi suất của FE Credit cho từng gói vay dao động từ 2.92%/tháng - 3.92%/tháng.

- Phí thanh toán trước hạn tại FE Credit

Để giảm bớt chi phí lãi suất cho hợp đồng vay với FE Credit, các bạn có thể trả trước một phần hoặc trả toàn bộ khoản vay tại FE Credit. Tuy nhiên, khi thanh toán trước hạn, các bạn sẽ phải trả mức phí dao động từ 1% - 5% cho tổng số dư nợ tính đến thời điểm thanh toán.

- Phí thanh toán chậm

Bên cạnh mức lãi suất FE Credit phải trả hàng tháng, nếu không thanh toán đúng hạn so với thời gian ký kết trong hợp đồng, các bạn sẽ phải chịu mức phí phạt là 300.000/lần thanh toán chậm.

Như vậy, trong suốt quá trình vay, các bạn sẽ phải chịu mức lãi suất vay FE Credit dao động từ 2.92%/tháng - 4 %/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần, quy định tùy theo hồ sơ vay và điểm tín dụng của khách hàng). Ngoài ra, nếu phát sinh các vấn đề khác, các bạn có thể phải chịu thêm các khoản phí khác nhau theo quy định của FE Credit.

Để nắm rõ được các khoản phí, lãi suất bên FE Credit cho khoản vay dự kiến của mình, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại FE Credit (1900234588) nhân viên FE Credit sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết cho bạn.

2. Cách tính lãi suất FE Credit

Trước khi có ý định vay, ký hợp đồng vay tại FE Credit, các bạn nên nắm được cách tính lãi suất vay FE Credit. Hiện tại, FE Credit đang áp dụng 2 cách tính lãi suất như sau:

- Tính lãi suất theo dư nợ gốc: Số tiền lãi sẽ được tính trên toàn bộ số tiền gốc ban đầu trong suốt thời gian vay.

Theo quy định, cách tính lãi suất FE Credit theo dư nợ gốc sẽ được áp dụng cho các khoản vay tiền mặt, vay mua xe, vay mua điện máy trả góp,... Cụ thể:

Lai suat cua FE Credit, lãi suất FE Credit bao nhiêu 1 tháng

Mức lãi suất FE Credit cho các gói vay cụ thể

Ví dụ khi bạn ký hợp đồng vay với FE Credit cho khoản tiền 24 triệu, thời hạn vay 9 tháng, lãi suất vay 1.76%/tháng thì trong suốt 9 tháng, số tiền lãi sẽ được tính trên số tiền gốc là 24 triệu (số tiền bạn phải trả hàng tháng là 3,089,067 (bao gồm cả gốc lẫn lãi)

lai suat fe credit cach tinh moi thang dong bao nhieu 4

Bảng lãi suất FE Credit tính theo dư nợ gốc, cho khoản tiền vay 24 triệu, thời gian vay 9 tháng, lãi suất vay 1.76%/tháng

- Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần: Số tiền lãi được tính theo dư nợ thực tế tại thời điểm tính lãi (sau khi đã trừ đi khoản tiền gốc mà bạn đã trả trước đó).

Ví dụ: Cũng với số tiền vay 24 triệu, thời hạn 9 tháng, lãi suất 3.08%/tháng, nếu tính theo phương pháp dư nợ giảm dần thì:

+ Trong tháng đầu tiên, tiền lãi sẽ được tính trên số tiền gốc 24 triệu, sau đó bạn trả 2662,666,667 triệu tiền gốc

+ Trong tháng 2, tiền lãi sẽ được tính trên số tiền là 21,645,277 triệu (sau khi đã trừ đi 2662,666,667 triệu tiền gốc đã trả), tiếp đó bạn lại trả được 2,427,248 triệu tiền gốc nữa

+ Trong tháng thứ 3, tiền lãi sẽ được tính trên số tiền gốc còn lại là 19,218,029 triệu và tính tương tự cho những tháng sau đó

Để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất FE Credit theo dư nợ giảm dần, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bảng mô phỏng lãi suất dưới đây:

Lãi suất vay FE Credit

Bảng tính lãi suất vay tín chấp FE Credit cho khoản tiền vay 24 triệu, thời gian vay 9 tháng, lãi suất vay 3.08%/tháng

Nhận xét: Với hai cách tính ở trên, ta thấy, với cùng một khoản tiền vay, quy định lãi suất FE Credit tính theo dư nợ giảm dần sẽ cao hơn lãi suất vay FE Credit tính theo dư nợ gốc. Thêm vào đó, cách tính lãi suất trên dư nợ thực tế sẽ làm cho số tiền phải trả hàng tháng cao hơn cách tính lãi trên dư nợ gốc.

Thông qua những chia sẻ ở bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất FE Credit, mức lãi suất FE Credit cũng như số tiền trả góp hàng tháng, phí phải trả, phí phạt khi vay tiền tại FE Credit rồi đúng không? Với bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-fe-credit-cach-tinh-moi-thang-dong-bao-nhieu-55720n.aspx
Sau khi đã nắm được mức lãi suất của FE Credit áp dụng chung cho từng gói vay, lãi suất FE Credit thẻ tín dụng các bạn cũng nên tham khảo thêm thủ tục vay tiền tại FE Credit để làm hồ sơ đăng ký vay tiền khi có nhu cầu.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không vay tại Fe Credit mà bị gọi điện nhắn tin đòi nợ
Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
Số điện thoại FE Credit, công ty tài chính, tiêu dùng cá nhân
Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?
Cách vay tiền Home Credit
Từ khoá liên quan:

Lãi suất FE Credit

, Lãi suất vay FE Credit, Lãi suất của FE Credit,

SOFT LIÊN QUAN
 • FE CREDIT Mobile

  Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android

  FE CREDIT Mobile là nền tảng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho người dùng. Từ đăng ký đến giải ngân, toàn bộ quy trình đã được số hóa đ ...

Tin Mới

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so sánh đặc điểm, tính

 • Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020

  Lãi suất gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh theo tháng và lãi suất ngân hàng tháng 7/2020 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Theo đó, tùy vào từng ngân hàng mà lãi suất tiền gửi cho kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng ... sẽ được điều chỉnh khác nhau. Các bạn có thể so sánh lãi suất ngân hàng để biết được ngân hàng có lãi suất cao nhất.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mỗi tháng, các ngân hàng sẽ thay đổi bảng lãi suất ngân hàng theo từng kỳ hạn như kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng .... Do đó, biết được lãi suất ngân hàng ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu có lãi

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Bạn muốn biết làm thế nào để nhận tiền Vàng và Spin Coin Master miễn phí ? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ các liên kết Link nhận Spin Coin Master miễn phí, với chúng bạn sẽ có hàng triệu lượt quay bắn phá mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá