Điều kiện và thủ tục vay tiền Home Credit

Nắm rõ điều kiện và thủ tục vay tiền tại Home Credit sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hồ sơ, các bước cần thực hiện để vay tiền tại Home Credit, từ đó áp dụng vào trường hợp vay của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xuất hiện hơn 10 năm ở Việt Nam, dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp Home Credit đang được xem là giải pháp hữu ích cho những cá nhân muốn tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ nhưng lại không đủ tài chính để thanh toán trực tiếp hoặc không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với dịch vụ vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit, chắc bạn bạn đang băn khoăn không biết cách vay tiền Home Credit thì cần :"điều kiện vay, hồ sơ vay, thủ tục vay tiền Home Credit như thế nào? Có phức tạp, mất nhiều thời gian như vay tiền tại ngân hàng hay không?"

dieu kien va thu tuc vay tien home credit

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn được biên tập để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về thủ tục vay trả góp tại Home Credit. Cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện và thủ tục vay tiền Home Credit

1. Các gói vay tại Home Credit

- Vay trả góp điện máy, kim khí
- Vay trả góp điện thoại
- Thẻ tín dụng Home Credit
- Vay tiền mặt trả góp
- Các gói vay trả góp liên quan đến giáo dục, sức khỏe,...

2. Điều kiện vay tiền tại Home Credit

- Người dân Việt Nam, độ tuổi từ 22- 60

- CMND, hộ khẩu (KT3/KT4), bằng lái xe và một số giấy tờ chứng minh khác (bảng sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng, sổ bảo hiểm,...) theo yêu cầu của từng gói vay tại Home Credit

dieu kien va thu tuc vay tien home credit 2

3. Thủ tục vay tiền tại Home Credit

* Thủ tục vay mua trả góp sản phẩm, dịch vụ tại Home Credit

Các bạn lựa chọn hàng hóa mà mình muốn sở hữu (điện máy, điện thoại, xe máy,...) mà mình muốn sở hữu rồi tìm đến quầy tư vấn của Home Credit để được tư vấn về các gói vay trả góp phù hợp. (Trong trường hợp cửa hàng không có quầy tư vấn của Home Credit, các bạn có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh tại cửa hàng tư vấn kỹ hơn về gói vay trả góp cho sản phẩm)

Sau khi được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn gói vay trả góp phù hợp, bạn xuất trình CMND & bằng lái xe được hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký mua trả góp. Sau khoảng 20 phút - 4 tiếng kể từ khi nộp hồ sơ, nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt, bạn sẽ được ký hợp đồng trả góp với Home Credit và nhận sản phẩm mua trả góp ngay sau đó.

* Thủ tục vay tiền mặt tại Home Credit

Các bạn tìm hiểu về các gói vay tiền mặt trên website hoặc app Home Credit (Nếu không rành về công nghệ, bạn có thể gọi ngay tổng đài vay tiền Home Credit (18006860) để được tư vấn vay tiền miễn phí)

Sau khi tiến hành điền thông tin đăng ký vay tiền trả góp theo hướng dẫn trên màn hình, bạn cần chờ Home Credit xét duyệt hồ sơ vay của mình. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, nhân viên tư vấn Home Credit sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết (CMND & bằng lái xe) và đến địa điểm Home Credit gần nhất để ký hợp đồng vay, hoàn tất hồ sơ vay.

Ngay sau khi ký hợp đồng vay, bạn có thể lựa chọn nhận tiền giải ngân từ Home Credit qua bưu điện, qua các ngân hàng đối tác của Home Credit hoặc qua số tài khoản ngân hàng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dieu-kien-va-thu-tuc-vay-tien-home-credit-53446n.aspx
Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan thủ tục vay tiền tại Home Credit. Dựa vào những thông tin trong bài viết này, bạn hãy cân nhắc điều kiện vay và tuân thủ tiến trình, thủ tục vay tại Home Credit để có thể vay tiền tại Home Credit một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Shinhan
Mẹo kiếm nhiều Hearts, trái tim Adorable Home
Code Adorable Home mới nhất
Cách mod nhiều tim Adorable Home
Cách ly hôn trong game Adorable Home
Từ khoá liên quan:

thủ tục vay tiền Home Credit

, thủ tục vay trả góp Home Credit online, điều kiện vay Home Credit,

SOFT LIÊN QUAN
  • Home Credit Vietnam

    Ứng dụng quản lý khoản vay trả góp

    Ứng dụng Home Credit Vietnam hỗ trợ quản lý các khoản vay trả góp được cài đặt trên điện thoại các hệ điều hành như Android hay iOS, ứng dụng được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam PPF Việt Nam nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng khi thực hiện vay và trả góp các khoản đã vay.

Tin Mới