FE Credit là gì?

Bài viết chia sẻ tất cả các thông tin về khái niệm FE Credit là gì? đặc điểm, phương thức hoạt động, cách vay tiền trả góp tại FE Credit, hỗ trợ người dùng nắm bắt thông tin và lên kế hoạch vay tiền mặt tại FE Credit theo cách nhanh chóng, linh hoạt.

Bạn đang cần vay nhanh tiền mặt để tiêu dùng, đầu tư kinh doanh? Tuy nhiên, bạn lại không thể vay tiền mặt từ người thân, bạn bè hoặc tiếp cận các gói vay tại ngân hàng vì tốn nhiều thời gian hoặc đang có nợ xấu.

fe credit la gi

FE Credit là gì? Tổng quan nhất khi vay tiền mặt tại FE Credit.

Dạo qua một vòng internet, bạn thấy rất nhiều quảng cáo, diễn đàn, video nói đến thương hiệu cho vay tiền nhanh, uy tín FE Credit? Và bạn tò mò không biết điều kiện, thủ tục vay tiền mặt, cách vay tiền FE Credit như thế nào? Cần lưu ý điều gì?

Để giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết :"FE Credit là gì?". Không chỉ tập trung phân tích khái niệm FE Credit, bài viết còn cung cấp các thông tin về đặc điểm, tính chất, phương thức hoạt động tại FE Credit, từ đó giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết và lên kế hoạch vay tiền mặt trả góp khi cần tiền trong thời gian ngắn.
 

Mục Lục bài viết:
1. FE Credit là gì
2. FE Credit có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại FE Credit không
3. Quy định về số tiền vay tại FE Credit
4. Điều kiện vay tiền tại FE Credit
5. Hồ sơ vay tiền tại FE Credit
6. Các gói vay trả góp tại FE Credit
7. Lãi suất vay tại FE Credit
8. Cách vay tiền tại FE Credit
9. Thanh toán khoản vay FE Credit
10. Tổng đài viên FE Credit
11. Fe credit đòi nợ

FE Credit: Khái niệm, đặc điểm, cách vay tiền mặt

1. FE Credit là gì?

FE Credit là dịch vụ vay tiền mặt trả góp của công ty tài chính TNCHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPB FC (thương hiệu FE Credit). Các gói sản phẩm vay tại FE Credit thường được thiết kế để phục vụ nhu cầu vay trả góp của người tiêu dùng mà không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh. Sau khi ký hợp đồng vay, hàng tháng, người vay sẽ phải trả tiền "gốc + lãi" cho cho FE Credit theo thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên.

2. FE Credit có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại FE Credit không?

"FE Credit lừa đảo" , "FE Credit có tốt không?" là cụm từ được khiến nhiều người băn khoăn khi vay tiền tại FE Credit. Tìm đọc review FE Credit trên các diễn đàn, Taimienphi.vn nhận thấy có rất nhiều ý kiến ý kiến trái chiều về vấn đề này: "Có người nói FE Credit hoạt động minh bạch, rõ ràng, có người lại nói FE Credit lừa đảo khách hàng".

Xét trong các trường hợp thực tế, hầu hết các trường hợp phàn nàn về FE Credit lừa đảo đều xuất phát từ một vài nguyên nhân chủ quan như: Không đọc kỹ các điều khoản, hợp đồng về số tiền vay, lãi suất vay, thời gian vay,.... trong hợp đồng vay tại FE Credit, bị lừa/lợi dụng đứng tên trong hợp đồng vay hoặc bị các đối tượng xấu giả danh nhân viên FE Credit để tư vấn, ký hợp đồng vay vốn tại FE Credit,...

Để hạn chế tối đa các hệ lụy xấu có thể xảy ra khi vay tiền tại FE Credit, trước khi chấp nhận vay tiền tại FE Credit, các bạn nên tham khảo bài viết "những điều cần lưu ý khi vay tiền tại FE Credit" để cân nhắc các gói vay, thời gian vay tiền phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân mình.

3. Quy định về số tiền vay tại FE Credit

Hiện tại FE Credit đang cung cấp các gói vay trả góp với mệnh giá từ 10.000. 000 VND - 70.000.0000 VND.

4. Điều kiện vay tiền tại FE Credit

- Nếu bạn là công dân sinh sống tại Việt Nam, độ tuổi từ 20 -60, có CMND và chưa từng có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào thì bạn có thể vay tiền mặt trả góp tại FE Credit.

5. Hồ sơ vay tiền tại FE Credit

- CMND/ Thẻ căn cước công dân
- Sổ hộ khẩu gia đình (KT3), photo công chứng
- Ảnh cá nhân 3 X 4

Ngoài ra, với các gói vay có giá trị lớn, để gia tăng cơ hội xét duyệt hồ sơ vay, các bạn còn phải chuẩn bị thêm một vài loại giấy tờ cá nhân như: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm.... Để biết các giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị ứng với nhu cầu vay tiền của mình, các bạn có thể tìm hiểu ở nội dung bài viết "Hồ sơ vay tiền tại FE Credit" của Taimienphi.vn

ho so vay tien tai fe credit la gi

Các giấy tờ cần chuẩn bị để vay tiền tại FE Credit

6. Các gói vay trả góp tại FE Credit

- Vay tiền bằng sim viettel FE Credit
- Vay theo lương
- Vay theo hóa đơn tiền điện
- Vay tiêu dùng trên thẻ tín dụng
............

7. Lãi suất vay tại FE Credit

Lãi suất vay tại FE Credit được quy định vào điều kiện cá nhân của người đi vay: Lịch sử tín dụng tại CIC (Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia), mức thu nhập/tháng, nghề nghiệp,..

Mức lãi suất cho vay dao động tại FE Credit là 1,4% -2.95% 1 tháng. Ngoài lãi suất, hàng tháng, FE Credit cũng phụ thu của bạn một vài loại phí như: phí quản lý hồ sơ vay, phí duy trì khoản vay,...

Để biết chi tiết về lãi suất vay tiền tại FE Credit bao nhiêu 1 ngày, 1 tháng, các bạn có thể tìm hiểu bài viết: "lãi suất vay FE Credit"?

8. Cách vay tiền tại FE Credit.

Để vay tiền mặt trả góp tại FE Credit, các bạn có thể đăng ký vay tiền online trên trang chủ Fecredit.vn hoặc trên app của FE Credit. Ngay sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, FE Credit sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, tư vấn gói vay và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay theo đúng quy trình.

Nếu không biết các bước thao tác đăng ký vay tiền tại FE Credit như thế nào, bạn nên tham khảo cách vay tiền tại FE Credit của Taimienphi.vn.

9. Thanh toán khoản vay FE Credit

Khi đến hạn thanh toán khoản trả góp FE Credit, các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng, điểm thu tiền hộ của FE Credit (chuyển tiền mặt qua bưu điện, các cửa hàng TGDD, VNPT EPay, Viettel,...) hoặc qua hình thức chuyển khoản online (qua Payoo online, ví điện tử Momo hoặc chuyển qua internet bankiing FE Credit,...)

Để tra cứu số tiền đã thanh toán, số tiền cần phải trả, tiền lãi khoản vay tại FE Credit một cách nhanh chóng, chính xác, các bạn có thể đăng ký số hợp đồng FE Credit và tra cứu trực tiếp trên qua tài khoản cá nhân của mình trên FE Credit

10. Tổng đài viên FE Credit.

- Tổng đài chăm sóc khách hàng: 02839333888
- Hotline hỗ trợ cho vay: 02839111555
Trong quá trình tải app FE Credit, sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà FE Credit cung cấp, với bất cứ khó khăn, thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ tổng đài FE Credit để được hỗ trợ trực tiếp.
tong dai vien fe credit la gi
Tổng đài viên FE Credit, số điện thoại tổng đài hỗ trợ khách hàng FE Credit

11. Fe credit đòi nợ

Quy trình chuẩn đòi nợ tại FE Credit:
- Giai đoạn 1: : Với các khoản nợ sắp đến hạn tất toán, FE Credit sẽ hắn tin trước hạn bằng hệ thống tin nhắn tự động.
- Giai đoạn 2: Đối với các khoản nợ đã quá hạn từ 1-30 ngày, nhân viên FE Credit sẽ tiến hành gọi điện nhắc nhở.
- Giai đoạn 3: Nếu quá thời hạn nộp tiền theo quy định (qua 30 ngày), FE Credit sẽ chuyển thông tin của bạn đến công ty thu hồi nợ xấu. Lúc này, khoản nợ của bạn của bạn sẽ liên tục bị làm phiền bằng tin nhắn, gọi điện từ các đối tượng đòi nợ thuê.

Với quy trình đòi nợ được xây dựng bài bản, có hệ thống, Taimienphi.vn khuyên bạn không nên có ý định bùng nợ vay tại FE Credit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fe-credit-la-gi-53357n.aspx
Thông qua những thông tin được tổng hợp ở trên, bạn đã có những hình dung nhất định về thủ tục, quy trình vay tiền tại FE Credit rồi đúng không? Trước khi vay tiền tại FE Credit, Taimienphi.vn khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ hợp đồng và tính toán khả năng tài chính của mình và lựa chọn những gói vay tiền trong thời gian phù hợp, tránh việc vay quá hạn FE Credit và gặp phải những hậu quả đáng tiếc sau này.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lưu ý khi vay tín chấp hoặc vay trả góp tại Fe Credit
Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
Số điện thoại FE Credit, công ty tài chính, tiêu dùng cá nhân
Home Credit là gì?
Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

vay tien mat fe credit

, fe credit la gi, vay tien tai fe credit,

SOFT LIÊN QUAN
  • FE CREDIT Mobile

    Ứng dụng vay tiền qua điện thoại Android

    FE CREDIT Mobile là nền tảng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho người dùng. Từ đăng ký đến giải ngân, toàn bộ quy trình đã được số hóa đ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá