Đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Đổi mật khẩu wifi Tenda là cách đơn giản giúp bạn có thể hạn chế được tình trạng người lạ truy cập và sử dụng "chùa" internet nhà bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cấu hình wifi Tenda, do vậy mà bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp các bạn đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r tại nhà một cách dễ dàng nhất.

Không chỉ riêng modem wifi Tenda mà với nhiều các dòng modem khác, việc đặt mật khẩu bảo vệ là điều vô cùng cần thiết và cho tới thời điểm nào đó, bạn sẽ phải thay đổi mật khẩu wifi của modem đó để tránh không cho người dùng khác sử dụng wifi chùa của mình

doi mat khau wifi tenda

Sử dụng modem wifi Viettel hay Tenda... các bạn đều cần biết cách thay đổi mật khẩu của nó, nếu như bạn đã biết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi Tenda, nhìn chung cách đổi pass wifi với các modem khác loại như Viettel, Tenda ... không khác nhau là mấy, nhưng vẫn cần phải có một chút kiến thức nhất định. Còn trong bài viết này thì không, vì với hướng dẫn chi tiết ngay sau đây, bạn đọc hoàn toàn có thể tự tay thay password wifi Tenda tại nhà một cách dễ dàng. Mời bạn đọc theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé

Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải xác định địa chỉ IP Default Gateway của thiết bị đang sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ có 2 địa chỉ mặc định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1. Để chắc chắn bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để nắm rõ thông tin địa chỉ IP Default Gateway dùng để đăng nhập nhé.

Bước 2: Sau khi đã xác định được địa chỉ IP Default Gateway, các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ truy cập vào địa chỉ IP đó. Sẽ có một cửa sổ thông báo hiện lên, nó sẽ yêu cầu nhập thông tin về Username (Tài khoản) và Password (Mật khẩu).

Bạn nhập Username và Password của mình vào. Nếu chưa từng sử dụng, mặc định thông tin bạn cần nhập đó là “admin” vào cả 2 tùy chọn. Nhấn OK hoặc Enter để tới bước tiếp theo.

doi pass wifi tenda

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trình quản lý, bạn chuyển đến tab Wireless rồi chọn Wireless Security. Tại đây bạn thiết lập như sau.

Security Mode: Bạn chọn Mixed WPA/WPA2 - PSK

WPA Algorithms: Bạn chọn TKIP&AES 

Security Key: Bạn nhập mật khẩu của mình tại đây. Cuối cùng bạn bấm OK để thay đổi có hiệu lực.

doi pass wifi tenda, thay doi mat khau wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, doi mat khau wifi tenda

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-tenda-thay-mat-khau-wifi-tenda-w311r-w316r-w308-w303r-w2-5036n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn về cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay pass wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r. Sau khi đổi mật khẩu wifi Tenda, bạn sẽ không phải lo về việc người khác dùng chùa mạng của mình nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu wifi VNPT Huawei nếu sử dụng modem của nhà mạng VNPT một cách an toàn hơn, nhìn chung việc đổi mật khẩu wifi modem Huawei của VNPT khá đơn giản, không khó như nhiều bạn nghĩ. Và chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn trong bài, cho dù bạn sử dụng loại modem hay router nào đi chăng nữa cũng hoàn toàn có thể tự đổi mật khẩu wifi dễ dàng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Đổi tên wifi Tp-link tenda, Huawei VNPT, Viettel, FPT
Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel
Cấu hình Router Wireless Tenda W311R
Từ khoá liên quan:

doi pass wifi tenda

, thay doi mat khau wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, doi mat khau wifi tenda,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password

  Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free

  WiFi Password giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng từ những người chia sẻ wifi trên phạm vi gần nơi bạn ở, bằng thuật toán thông Xem mật khẩu WiFi sẽ dễ dàng tìm ra những tín hiệu wifi tại gần nơi bạn nhất và c ...

Tin Mới

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính

  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

 • Cảm nhận của em về bài thơ Rằm tháng Giêng

  Rằm tháng Giêng là một trong những bài thơ viết về ánh trăng hay nhất của chủ tịch Hồ Chí Minh. Bài văn mẫu cảm nhận của em về bài thơ Rằm tháng Giêng sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như cảm quan thẩm mĩ của Bác được thể hiện qua bài thơ này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá