Cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Bảo mật Wifi có rất nhiều cách, nhưng đổi mật khẩu Wifi Tenda là giải pháp tốt nhất được mọi người lựa chọn nhiều, vừa dễ thực hiện vừa không tốn kém chi phí. Nếu bạn đang dùng wifi mạng khác, khi tốc độ đường truyền thấp thì cũng nên á dụng cách này.

Bài viết giúp bạn: Đổi mật khẩu wifi từng dòng dễ dàng
Không chỉ riêng modem wifi Tenda mà với nhiều các dòng modem khác, việc đặt mật khẩu bảo vệ là điều vô cùng cần thiết và cho tới thời điểm nào đó, bạn sẽ phải thay đổi mật khẩu wifi của modem đó để tránh không cho người dùng khác sử dụng wifi chùa của mình

doi mat khau wifi tenda

Đổi mật khẩu wifi Tenda 

Sử dụng modem wifi Viettel hay Tenda... các bạn đều cần biết cách thay đổi mật khẩu của nó, nếu như bạn đã biết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi Tenda, nhìn chung cách đổi pass wifi với các modem khác loại như Viettel, Tenda ... không khác nhau là mấy, nhưng vẫn cần phải có một chút kiến thức nhất định. Còn trong bài viết này thì không, vì với hướng dẫn chi tiết ngay sau đây, bạn đọc hoàn toàn có thể tự tay thay password wifi Tenda tại nhà một cách dễ dàng. Mời bạn đọc theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé

Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải xác định địa chỉ IP Default Gateway của thiết bị đang sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ có 2 địa chỉ mặc định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1. Để chắc chắn bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để nắm rõ thông tin địa chỉ IP Default Gateway dùng để đăng nhập nhé.

Bước 2: Sau khi đã xác định được địa chỉ IP Default Gateway, các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ truy cập vào địa chỉ IP đó. Sẽ có một cửa sổ thông báo hiện lên, nó sẽ yêu cầu nhập thông tin về Username (Tài khoản) và Password (Mật khẩu).

Bạn nhập Username và Password của mình vào. Nếu chưa từng sử dụng, mặc định thông tin bạn cần nhập đó là “admin” vào cả 2 tùy chọn. Nhấn OK hoặc Enter để tới bước tiếp theo.

doi pass wifi tenda

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trình quản lý, bạn chuyển đến tab Wireless rồi chọn Wireless Security. Tại đây bạn thiết lập như sau.

Security Mode: Bạn chọn Mixed WPA/WPA2 - PSK

WPA Algorithms: Bạn chọn TKIP&AES 

Security Key: Bạn nhập mật khẩu của mình tại đây. Cuối cùng bạn bấm OK để thay đổi có hiệu lực.

doi pass wifi tenda, thay doi mat khau wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, doi mat khau wifi tenda

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-tenda-thay-mat-khau-wifi-tenda-w311r-w316r-w308-w303r-w2-5036n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của Taimienphi.vn về cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay pass wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r. Sau khi đổi mật khẩu wifi Tenda, bạn sẽ không phải lo về việc người khác dùng chùa mạng của mình nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu wifi VNPT Huawei nếu sử dụng modem của nhà mạng VNPT một cách an toàn hơn, nhìn chung việc đổi mật khẩu wifi modem Huawei của VNPT khá đơn giản, không khó như nhiều bạn nghĩ. Và chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn trong bài, cho dù bạn sử dụng loại modem hay router nào đi chăng nữa cũng hoàn toàn có thể tự đổi mật khẩu wifi dễ dàng.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đổi được mật khẩu Wifi Tenda, nguyên nhân, khắc phục?
Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel
Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Admin và Password đăng nhập Modem TP-link, Tenda như thế nào?
Từ khoá liên quan:

doi pass wifi tenda

, thay doi mat khau wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, doi mat khau wifi tenda,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tenda WiFi

    Quản lý kết nối Wifi trên thiết bị di động

    Tenda WiFi cung cấp quản lý tổng thể các bộ định tuyến Tenda và hỗ trợ quản lý mạng cục bộ hay mạng từ xa, cho phép đăng nhập bằng tài khoản Tenda và ràng buộc bộ định tuyến Tenda của bạn, bạn có thể kiểm soát trạng thái ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá