Admin và Password đăng nhập Modem TP-link, Tenda như thế nào?

Bạn muốn thay đổi một số thiết lập về mạng internet như đổi tên Admin đăng nhập modem, thay đổi password đăng nhập Modem, chặn kết nối Internet hay giới hạn băng thông một địa chỉ IP nào đó trên các thiết bị phát Wifi như Modem TP-link, Tenda nhưng loay hoay mãi mà chưa tìm ra ra cách làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đăng nhập modem TP-link, Tenda để quản lý các thiết bị này một cách dễ dàng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP MODEM TP-LINK, ĐĂNG NHẬP MODEM TENDA

Để bắt đầu việc đăng nhập ModemTP-Link hay Tenda bạn tiến hành bằng cách mở trình duyệt bất kỳ và nhập đường dẫn 192.168.1.1 trên thanh địa chỉ trình duyệt sau đó nhấn Enter.

dang nhap modem tp-link

Khi cửa sổ Yêu cầu xác thực xuất hiện bạn nhập thông tin tên Admin đăng nhập modem  và Password đăng nhập Modem.

dang nhap modem tenda

Thông thường những thiết bị như modem, router,... đều được nhà sản xuất thiết lập tài khoản mặc định dễ nhớ như dưới đây hoặc bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản như Username, Password đăng nhập modem tp-link, đăng nhập modem tenda ở mặt sau thiết bị

1. User: admin

    Password: admin

2. User: admin

    Password: root

3. User: root

    Password: root

4. User: megavnn

    Password: megavnn

dang nhap modem tplink tenda nhu the nao

Trong trường hợp bạn hoặc ai đó đã thay đổi mật khẩu mà bạn không thể tìm lại được tài khoản đăng nhập thì bạn cần reset modem, lấy lại mật khẩu mặc định để khôi phục về cài đặt ban đầu. Sau khi đã đăng nhập modem với thông tin chính xác, bạn sẽ được đưa vào trang quản lý thiết bị. Tại đây bạn có thể thực hiện tinh chỉnh thông số mạng, đổi mật khẩu wifi cũng như đổi tên wifi của mình,...

dang nhap thiet bi mang

Nếu việc áp dụng 2 cách trên vẫn không mang lại hiệu quả. Bạn thử lại bằng cách thay đổi đường dẫn truy cập sang địa chỉ 192.168.0.1 . Tuy nhiên với cách này bạn vẫn chưa thể đăng nhập được vậy giải pháp cuối cùng lúc này là bạn nên gọi điện lên tổng đài của thiết bị và nhờ sự hỗ trợ từ tổng đài.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng nhập modem, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem wifi mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trước đó. Chúng ta sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về cách quản lý các dòng modem wifi phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.


Để có thể thực hiện các biện pháp bảo mật mạng, thay đổi mật khẩu Wifi thì bạn cần phải biết mật khẩu 192.168.1.1 truy cập vào modem mạng của bạn. Hãy luôn ghi nhớ thông tin đăng nhập vào modem mạng của bạn để tránh trường hợp phải reset lại toàn bộ dữ liệu mạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/admin-va-password-dang-nhap-modem-tp-link-tenda-nhu-the-nao-21833n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách IP, account, mật khẩu đăng nhập modem Draytek mọi model
Cách đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến
Sửa lỗi "You tried 2 time, The username or password is incorrect, please input again" khi đăng nhập modem WiFi
User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi
Địa chỉ iP modem FPT
Từ khoá liên quan:

đăng nhập modem tp-link

, đăng nhập modem tenda, tài khoản modem tp-link,

SOFT LIÊN QUAN
 • Modem Booster

  Cải thiện tốc độ lướt Web

  Modem Booster là một ứng dụng hữu ích được dùng để tăng tốc độ lướt web cho máy tính của bạn, các trinh duyệt web nhanh hơn, ổn định và an toàn hơn.

Tin Mới

 • User và Pass truy cập modem FPT

  User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.

 • Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?

  Tình trạng laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào là thắc mắc được rất nhiều người gửi đến nhờ Taimienphi giải đáp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy khiến laptop của bạn bắt wifi yếu hay không thể bắt được sóng wifi và cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

 • Cách sử dụng wifi miễn phí với WiFi Map

  Wifi Map là ứng dụng giúp bạn sử dụng wifi miễn phí tại nơi ở, làm việc, quán cafe hoặc khu vực công cộng nào đó, Wifi Map hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android, tốc độ quét và kết nối wifi chùa nhanh, bảo mật, vì thế, bạn hãy yên tâm và sử dụng.

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2021

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn về phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, tuyệt vời nhất để phục vụ cho mọi mục đích, dù đó là chỉnh sửa video để đăng lên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè, hay tạo ra các sản phẩm video chuyên nghiệp cho công ty, khách hàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá