Cách đổi tên đăng nhập và mật khẩu quản trị router, modem TP-Link

Đổi tên đăng nhập router và mật khẩu quản trị router, modem TP-Link là một thủ thuật khá hay để người dùng có thể tùy biến trang đăng nhập cấu hình modem router theo ý muốn, tức là đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu mới thay vì phải sử dụng admin như thông thường.

Nhiều người dùng thường chỉ biết hai thủ thuật cơ bản khi cài đặt modem, router TP-Link để phát wifi đó là đổi tên wifi và đổi mật khẩu wifi nhưng đây chỉ là hai trong số những thủ thuật rất hay mà người dùng có thể sử dụng để cài đặt wifi và phát wifi windows 8, windows 10 tùy ý.

doi mat khau quan tri wifi modem

Cách đổi tên đăng nhập router và mật khẩu quản trị router, modem TP-Link

Thủ thuật mà Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này đổi tên đăng nhập router và mật khẩu quản trị router, modem TP-Link để bạn có thể đăng nhập trang cấu hình modem theo tên mình mong muốn, nên nhớ rằng thủ thuật này rất khác với việc đổi mật khẩu wifi để đăng nhập vào mạng wifi nhé.

Cách đổi tên đăng nhập router và mật khẩu quản trị router, modem TP-Link

Bước 1: Đăng nhập vào trang cấu hình modem, router TP-Link bằng cách nhập địa chỉ sau lên thanh địa chỉ của trang web bất kỳ.

192.168.1.1

doi mat khau quan tri wifi

Bước 2: Màn hình đăng nhập xuất hiện, nhập tên đăng nhập và mật khẩu của modem, router TP-Link là: admin. Với mỗi một loại modem, router trên thị trường hiện nay đều có một tài khoản và mật khẩu đăng nhập khác nhau, nên bạn đọc cần chú ý tìm hiểu danh sách tài khoản đăng nhập modem của các hãng trước khi thực hiện các thủ thuật liên quan đến modem, router nhé.

doi pass admin wifi tplink

Bước 3: Truy cập System Tools >Password để mở trang cấu hình tên đăng nhập và mật khẩu quản trị router, modem TP-link.

doi mat khau admin wifi

Bước 4: Nhập các thông tin vào các mục sau:

- Old User Name: Tên đăng nhập quản trị modem, router cũ

- Old Password: Mật khẩu quản trị modem, router cũ

- New User Name: Tên đăng nhập quản trị mới

- New Password: Mật khẩu quản trị mới

- Confirm New Password: Xác nhận mật khẩu quản trị mới

doi mat khau admin wifi tplink

Nhấn Save để lưu lại tên đăng nhập và mật khẩu mới.

doi ten dang nhap router tplink

Như vậy bạn đã có thể đổi tên đăng nhập router và mật khẩu quản trị wifi thành công, thật thú vị vì người dùng lại có thể tùy biến tên đăng nhập và mật khẩu quản trị để đăng nhập trang cấu hình modem, router TP-link.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-dang-nhap-va-mat-khau-quan-tri-router-modem-tp-link-9228n.aspx
Hiện nay TP-Link là một dòng modem, router wifi khá phổ biến tương tự như modem Gpon mà FPT sử dụng để phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng. Có điều ngay cả khi sử dụng modem Gpon FPT, người dùng cũng cần phải thường xuyên đổi mật khẩu wifi FPT để đảm bảo luôn tránh được sự nhòm ngó của những kẻ xấu luôn muốn xài chùa mạng wifi nhà bạn. Tuy nhiên đặt mật khẩu wifi cũng cần dễ nhớ chứ không nên quá khó nhớ để rồi chính bạn lại phải mất công đi tìm cách lấy lại mật khẩu wifi do không thể nhớ được mật khẩu truy cập wifi nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm gì khi bị trộm mật khẩu và thay đổi mật khẩu trên modem, router?
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến
Cách đăng nhập Wifi Modem Router để đổi tên, đổi mật khẩu Wifi
Có nên vào trang web cài đặt in dưới router TP-link không?
Từ khoá liên quan:

doi mat khau quan tri wifi

, doi pass admin wifi tplink, doi mat khau admin wifi,

SOFT LIÊN QUAN
  • TP Link Tether

    Ứng dụng truy cập và thiết lập TP-Link

    TP Link Tether là ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập và quản lý TP-Link Router / xDSL Router / Bộ mở rộng sóng bằng thiết bị di động của mình, TP Link Tether được thiết kế có thể hoạt động trên 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá