Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh cực đơn giản

Lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người. Phần đa tò mò vì muốn có kết nối mạng Wifi miễn phí mọi nơi, trong khi số khác tìm hiểu để có những biện pháp bảo mật wifi nhà mình tốt hơn. Vậy thực sự có thể hack pass wifi của người khác hay không, cùng Tải Miễn Phí tìm hiểu nhé.

Việc tìm hiểu cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh không hẳn là hành vi xấu, bởi từ những phương pháp đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các công cụ hỗ trợ hack pass wifi nhờ vậy mà bản thân có thể thiết lập các biện pháp bảo mật wifi nhà mình tốt hơn.

cach lay mat khau wifi nha ben canhXem mật khẩu wifi nhà bên cạnh cực nhanh, thành công 99%


Nội dung chính
1. Cách lấy mật khẩu wifi nhà người khác trên iPhone
2. Hướng dãn xem pass wifi người khác trên Android
3. Cách xem mật khẩu wifi người khác bằng máy tính

4. Các biện pháp phòng tránh hack pass wifi.

Chú Ý;
Việc lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh Tải Miễn Phí không khuyến khích thực hiện bởi nó vi phạm quyền riêng tư người dùng. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi thực hiện.

1. Hướng dẫn lấy pass wifi nhà bên cạnh trên iPhone

Việc lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm một cách trái phép sẽ khá khó khăn nếu bạn không sử dụng app hỗ trợ như Wifi Chùa, một ứng dụng phổ biến được cho là có khả năng tìm kiếm và chia sẻ mật khẩu WiFi từ các địa điểm gần đó. Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Tải app Wifi Chùa theo liên kết bên dưới => Nhấn [Link File 1].
- Link tải cho iOS: Wifi Chùa cho iPhone
Bước 2: Thực hiện đăng nhập app bằng số điện thoại => Ấn Tiếp tục.

cach lay mat khau wifi nha ben canh 2

Bước 3: Bật vị trí thiết bị và cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn.
- Lúc này danh sách các mạng Wifi gần bạn sẽ hiển thị trên màn hình.
Bước 4: Bạn chọn mạng Wifi muốn kết nối là có thể xem pass wifi nhà bên cạnh.


2. Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh trên Android

Tương tự như trên iPhone, ứng dụng Wifi Chùa hiện cũng có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play và bạn có thể sử dụng công cụ này để lấy mật khẩu bất cứ mạng wifi nào mà bạn muốn. Điều này làm cho việc truy cập vào mạng wifi của người khác trở nên dễ dàng hơn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cách thức xem mật khẩu wifi với Wifi chùa trên Android hoàn toàn tương tự.
- Link tải cho Android: Wifi Chùa cho Android

3. Hướng dẫn xem pass wifi người khác bằng máy tính

Trái ngược hoàn toàn với hack pass wifi trên điện thoại, việc lấy mật khẩu WiFi của nhà bên cạnh thông qua máy tính đang là một vấn đề phức tạp bởi hiện tại chưa có bất kỳ công cụ chính thống nào hỗ trợ. Trước đó bạn có thể sử dụng Dumper để lấy pass Wifi nhà hàng xóm nhưng hiện tại công cụ này cũng đang trong quá trình sửa lỗi và chưa thể biết thời điểm nào có thể sử dụng. Nếu có bất kỳ phương pháp nào mới về cách lấy pass wifi nhà bên cạnh bằng máy tính Tải Miễn Phí sẽ cập nhật tại đây để bạn đọc tiện theo dõi.

4. Biện pháp phòng tránh bị hack pass wifi

Khi đã nắm được cách thức hoạt động của các công cụ hỗ trợ xem pass wifi người khác, bạn đọc sẽ có tìm được biện pháp bảo mật mạnh mẽ cho mạng wifi nhà mình. Dưới đây là một số giải pháp tránh hack pass wifi mà bạn có thể áp dụng:
- Sử dụng mật khẩu mạnh: Đảm bảo mật khẩu dài ít nhất 12 ký tự, kết hợp giữa chữ cái hoa, chữ cái thường, số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng thông tin cá nhân hoặc mật khẩu dễ đoán và nên đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cá nhân để đảm bảo tính bảo mật.
- Thiết lập mã hóa mạnh: Sử dụng mã hóa WPA2 hoặc WPA3 để bảo vệ mạng WiFi của bạn. Tránh sử dụng mã hóa WEP, vì nó dễ bị tấn công.
- Tắt tính năng WPS: Wi-Fi Protected Setup (WPS) là một lỗ hổng bảo mật phổ biến trên nhiều router. Tắt tính năng này để tránh bị tấn công từ các hacker.
- Cập nhật firmware và phần mềm: Đảm bảo rằng firmware của router và các thiết bị kết nối WiFi được cập nhật đều đặn để bảo vệ chúng khỏi các lỗ hổng bảo mật mới.
- Tắt tính năng gửi tín hiệu SSID (Broadcast): Tắt tính năng này để ngăn các hacker phát hiện và tấn công mạng của bạn.
- Sử dụng firewall: Cài đặt và cấu hình firewall để ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài vào mạng của bạn.
- Giới hạn số lượng kết nối: Thiết lập giới hạn số lượng thiết bị có thể kết nối đồng thời với mạng WiFi của bạn để ngăn chặn việc lạm dụng mạng.
- Theo dõi hoạt động mạng: Sử dụng các công cụ giám sát mạng để theo dõi hoạt động kết nối và phát hiện các dấu hiệu của hoạt động đáng ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-mat-khau-wifi-nha-ben-canh-77524n.aspx
Như vậy, cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh không hề trái đạo đức ngược lại nó còn giúp bạn đọc có thể xây dựng được các biện pháp phòng tránh hack wifi hiệu quả, đảm bảo duy trì một mạng WiFi an toàn và bảo mật cho riêng mình.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu wifi, tìm password wifi đã lưu trên Laptop
Cách sử dụng WiFi Chùa lấy mật khẩu WIFI hàng xóm vào mạng
Quên mật khẩu wifi, cách lấy lại password wifi như thế nào
Cách đổi mật khẩu WiFi SCTV
Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh

, hướng dẫn lấy pass wifi nhà bên cạnh, cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Chùa cho Android

    Chia sẻ wifi, kết nối wifi miễn phí

    WiFi Chùa cho Android mang đến một cộng đông chia sẻ WiFi Chùa lớn nhất Việt Nam hiện nay, cung cấp cho bạn các điểm truy cập và wifi miễn phí xung quanh bạn với mật khẩu do người dùng chia sẻ. WiFi Chùa cho Android còn mang đến các tính năng bảo vệ, mã hóa mật khẩu, duyệt ở chế độ riêng tư, tận hưởng môi trường wifi miễn phí không giới hạn.

Tin Mới