Quên mật khẩu wifi, cách lấy lại password wifi như thế nào

Nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn nếu quên mật khẩu WiFi thì phải làm sao để lấy lại. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lấy lại mật khẩu WiFi và những thủ thuật hỗ trợ liên quan.

HỎI:

Nhà tôi mới lắp đặt WiFi được 1 tháng và mạng WiFi vẫn hoạt động tốt. Tôi có thể đọc báo trên laptop bình thường. Nhưng hiện tại tôi muốn sử dụng WiFi trên điện thoại nhưng lại không nhớ, quên mật khẩu wifi. Mong được Taimienphi.vn hỗ trợ tôi lấy lại mật khẩu WiFi.

Vũ Thị T - Hoàng Mai - Hà Nội

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư Hỏi/Đáp của Taimienphi.vn

Như bạn có nói hiện tại bạn đang sử dụng WiFi bình thường trên laptop, vậy Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem password WiFi trên laptop trong trường hợp bạn quên mật khẩu wifi. Với thủ thuật xem password WiFi trên laptop bạn sẽ sử dụng mật khẩu đó để tiếp tục truy cập WiFi trên các thiết bị khác bình thường.

mat mat khau wifi

Ngoài ra, trong trường hợp quên mật khẩu wifi bạn cũng có thể xem bằng cách vào cài đặt cấu hình WiFi. Trong bài viết cài đặt mật khẩu WiFi bạn có thể xem lại được mật khẩu WiFi của mình. Thậm chí với thủ thuật này, người dùng còn có thể đổi mật khẩu WiFi của mình. Bạn cũng nên áp dụng cách này để đổi mật khẩu WiFi sang mật khẩu khác dễ nhớ hơn.

Nếu laptop của bạn đang cài đặt Windows 10, cách xem mật khẩu WiFi trên Windows 10 cũng có chút khác biệt. Chúng tôi đã có bài hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu WiFi trên Win 10 cho những người dùng sử dụng hệ điều hành mới nhất này của Microsoft.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-wifi-cach-lay-lai-password-wifi-nhu-the-nao-8948n.aspx
Một thủ thuật nữa khá hay giúp bạn có WiFi  ngay cả khi bạn quên mật khẩu wifi để dùng trên điện thoại hay các thiết bị khác. Đó là sử dụng phần mềm MyPublicWiFi để phát WiFi trên laptop. Khi sử dụng cách phát WiFi trên laptop bằng MyPublicWiFi bạn sẽ biến laptop của mình thành điểm truy cập WiFi, cho các thiết bị khác sử dụng WiFi dễ dàng.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?
Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link
Tìm IP thiết bị phát wifi để đổi mật khẩu wifi khi có 2 thiết bị phát wifi và modem
Từ khoá liên quan:

quen mat khau wifi

, mat mat khau wifi, quen password wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password Key

  Phần mềm bẻ khóa wifi, khôi phục pass wifi

  WiFi Password Key là phần mềm bẻ khóa wifi cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu w ...

Tin Mới

 • Ngày của Cha 2022 là ngày nào, thứ mấy?

  Ngày của Cha 2022 là ngày nào, thứ mấy? Tương tự như Ngày của Mẹ, ngày này không cố định vào một ngày cụ thể trong năm mà chỉ quy ước chung là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6. Do đó, mỗi năm, Ngày của Cha sẽ rơi vào

 • Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?

  Thông tin điện thoại di động Bphone 5G sắp ra mắt làm cho nhiều người quan tâm, băn khoăn Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85? Để giải đáp được câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo chi tiết trong bài viết sau

 • File PDF là gì? Làm thế nào xem được file PDF?

  Trong quá trình học tập và làm việc, không khó để bắt gặp các file với định dạng PDF. Nếu chưa biết ý nghĩa file PDF là gì, cách sử dụng và xem file PDF như thế nào bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá