Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Win 10

Nếu 1 ngày bạn không thể nhớ nổi mật khẩu Wifi của mình. Đừng tự trách bản thân vì đã đặt Password quá khó .Đơn giản thôi, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn xem mật khẩu wifi đã lưu trên Windows 10 với vài bước cực đơn giản

Sử dụng laptop lưu Wifi trong Windows 10 thời gian dài, rất nhiều trường hợp 1 ngày nào đó muốn truy cập Wifi bằng Smart Phone hay thiết bị khác. Bạn đau đầu khi không thể nhớ nổi mật khẩu Wifi trong Windows 10 chính tay mình đã tạo.

Thật khó có thể chấp nhận, nếu như là 1 lỗi dạng như không hiển thị Wifi  thì có thể dễ dàng sửa lỗi Windows 10 không hiển thị. Nhưng đơn giản đây là quên mật khẩu, không phải lỗi của Windows. Vậy bạn phải làm sao? Gọi người sửa chữa của nhà mạng để thiết lập lại wifi là quá rườm rà. Nhưng yên tâm, máy tính của bạn đã ghi nhớ giúp bạn rồi. Việc cần làm chỉ là làm theo các thao tác dưới đây.

Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Win 10

Bước 1: Click vào góc trái màn hình biểu tượng Wifi, chọn Open Network and Sharing Center.
Bước 2: Hiện ra bảng Network and Sharing Center

Ở phần Active networks sẽ hiển thị mạng Internet mà bạn đang truy cập
Ấn chuột vào tên Wifi như trong hình để vào phần Wifi Status( trạng thái wifi)Bước 3: Trong phần trạng thái Wifi chọn Wireless Properties
Bước 4: Trong phần Wireless Network Properties. Chọn mục Security (Bảo mật).Bước 5: Trong tùy chọn của Security, click chuột vào Show characters bạn sẽ thấy mật khẩu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-mat-khau-wifi-da-luu-tren-win-10-5240n.aspxVậy là bạn đã lấy lại được mật khẩu Wifi không may bị quên mất của mình. Việc cần làm của bây giờ chỉ là lưu mật khẩu của mình ra WordPad, Word hoặc các công cụ ghi chú khác để tiện sử dụng sau này. Nếu mật khẩu hiện tại quá khó nhớ, bạn có thể đổi mật khẩu Wifi để lưu lại mật khẩu dễ nhớ nhất cho việc đăng nhập của mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi đăng nhập Windows 10, không thể login vào Win 10
Cách khởi động vào chế độ Safe Mode trên màn hình Login Windows 10
Bỏ qua màn hình đăng nhập, login trong Windows 10
Lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10
Tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình Lock Screen Windows 10
Từ khoá liên quan:

xem mat khau wifi da luu tren win 10

, xem mật khẩu wifi đã lưu trên win 10, xem mat khau wifi tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Login Background Changer

    Thay đổi hình nền Background Login Win 10

    Windows 10 Login Background Changer là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền Background Login Windows 10 một cánh nhanh chóng. Bạn có thể tải Windows 10 Login Background Changer và sử dụng nó.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá