Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?

Mong Taimienphi.vn giúp đỡ khẩn cấp tôi đổi mật khẩu WiFi Dlink. Hiện tại WiFi Dlink nhà tôi bị lộ mật khẩu và nhiều người truy cập khiến mạng rất lag. Nhưng tôi lại gặp lỗi không đổi mật khẩu wifi DLink được, mong được giải đáp nếu không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào cho hiệu quả.

Rất hiếm có hãng modem WiFi nào như Dlink lại được cả 3 nhà mạng Việt Nam là Viettel, VNPT và FPT cùng sử dụng để cung cấp cho người dùng. Có thể nói về độ bền thì WiFi Dlink được đánh giá hàng đầu trên Thế giới. Về giao diện Dlink cũng có đôi chút khác biệt với những dòng modem WiFi khác. Có thể vì lý do đó mà bạn gặp lỗi khi đổi mật khẩu WiFi Dlink. Vì không rõ lý do cụ thể, nên Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số nguyên nhân không đổi được mật khẩu WiFi Dlink và hướng sửa lỗi cho bạn trong bài viết sau.

Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?:

1. Nhập sai địa chỉ.

Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nhập chính xác địa chỉ IP của WiFi Dlink hay chưa.. Với hầu hết các modem WiFi cũng như Dlink thì mặc định địa chỉ truy cập đổi mật khẩu là:

192.168.1.1

Ngoài ra người dùng có thể tìm địa chỉ IP của WiFi ngay trên máy tính. Thực hiện theo thao tác đơn giản trên cmd của máy tính là người dùng có thể tìm địa chỉ IP WiFi ở phần Default Getway.

khong doi duoc mat khau wifi dlink sua nhu the nao

2. Nhập sai tài khoản và mật khẩu.

Hầu hết các modem đều có mật khẩu và tài khoản mặc định là Admin Admin. Tuy nhiên nếu bạn không thể đăng nhập theo tài khoản và mật khẩu đó thì có thể nó đã được đổi. Trước tiên hãy xem thử sách hướng dẫn WiFI Dlink của bạn, sau đó lật mặt sau Modem Dlink để xem có ghi chú tài khoản và mật khẩu hay không.

khong doi duoc mat khau wifi dlink sua nhu the nao 2

3. Cách đổi mật khẩu WiFi Dlink.

Nếu bạn mới đổi mật khẩu WiFi Dlink lần đầu thì có thể việc thực hiện sai thao tác sẽ khiến không thể đổi mật khẩu WiFi Dlink. Vì vậy hãy xem kỹ cách đổi pass WiFi Dlink trước khi thực hiện thay đổi mật khẩu. Không khó để người dùng có thể đổi pass WiFi Dlink trong vài phút. Hãy thực hiện vài lần để nhuần nhuyễn thao tác này.

khong doi duoc mat khau wifi dlink sua nhu the nao 3

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa lỗi không đổi được mật khẩu WiFi Dlink cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-doi-duoc-mat-khau-wifi-dlink-sua-nhu-the-nao-25828n.aspx
Cùng với việc đổi mật khẩu WiFi Dlink thì người dùng nên thực hiện cả cách đổi tên WiFI Dlink. Bởi lẽ chỉ đổi mật khẩu là không đủ với những kè dùng chùa WiFi, bạn nên thực hiện đổi tên WiFI Dlink để tránh họ dò mật khẩu của mình tiếp, chi tiết cách đổi tên WiFI Dlink đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất kỹ. Người dùng nên thực hiện theo đồng thời cả cách đổi tên WiFI Dlink và đổi mật khẩu WiFi Dlink. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đổi được mật khẩu Wifi TP Link vì sao? cách sửa?
Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Không đổi được mật khẩu Wifi Viettel do đâu? cách sửa?
Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa
Không đổi được mật khẩu Wifi SCTV, cách khắc phục?
Từ khoá liên quan:

khong doi duoc mat khau wifi dlink

, doi mat khau wifi dlink bi loi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wifi Password Reader No Root

    Đọc mật khẩu Wifi không cần root máy

    Wifi Password Reader No Root là cách đơn giản để bạn tìm mật khẩu WiFi của các mạng wifi xung quanh bạn, chỉ cần mở ứng dụng miễn phí của bạn và bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị của mình hiển thị danh sách các mạng wifi quét xung quanh bạn. Wifi Password Reader No Root không yêu cầu thiết bị của bạn phải root, sau khi tìm được các mạng wif cùng với pass của nó, bạn chỉ cần chọn mạng để truy cập.

Tin Mới