Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?

Mong Taimienphi.vn giúp đỡ khẩn cấp tôi đổi mật khẩu WiFi Dlink. Hiện tại WiFi Dlink nhà tôi bị lộ mật khẩu và nhiều người truy cập khiến mạng rất lag. Nhưng tôi lại gặp lỗi không đổi mật khẩu wifi DLink được, mong được giải đáp nếu không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào cho hiệu quả.

Rất hiếm có hãng modem WiFi nào như Dlink lại được cả 3 nhà mạng Việt Nam là Viettel, VNPT và FPT cùng sử dụng để cung cấp cho người dùng. Có thể nói về độ bền thì WiFi Dlink được đánh giá hàng đầu trên Thế giới. Về giao diện Dlink cũng có đôi chút khác biệt với những dòng modem WiFi khác. Có thể vì lý do đó mà bạn gặp lỗi khi đổi mật khẩu WiFi Dlink. Vì không rõ lý do cụ thể, nên Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số nguyên nhân không đổi được mật khẩu WiFi Dlink và hướng sửa lỗi cho bạn trong bài viết sau.

Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?:

1. Nhập sai địa chỉ.

Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nhập chính xác địa chỉ IP của WiFi Dlink hay chưa.. Với hầu hết các modem WiFi cũng như Dlink thì mặc định địa chỉ truy cập đổi mật khẩu là:

192.168.1.1

Ngoài ra người dùng có thể tìm địa chỉ IP của WiFi ngay trên máy tính. Thực hiện theo thao tác đơn giản trên cmd của máy tính là người dùng có thể tìm địa chỉ IP WiFi ở phần Default Getway.

khong doi duoc mat khau wifi dlink sua nhu the nao

2. Nhập sai tài khoản và mật khẩu.

Hầu hết các modem đều có mật khẩu và tài khoản mặc định là Admin Admin. Tuy nhiên nếu bạn không thể đăng nhập theo tài khoản và mật khẩu đó thì có thể nó đã được đổi. Trước tiên hãy xem thử sách hướng dẫn WiFI Dlink của bạn, sau đó lật mặt sau Modem Dlink để xem có ghi chú tài khoản và mật khẩu hay không.

khong doi duoc mat khau wifi dlink sua nhu the nao 2

3. Cách đổi mật khẩu WiFi Dlink.

Nếu bạn mới đổi mật khẩu WiFi Dlink lần đầu thì có thể việc thực hiện sai thao tác sẽ khiến không thể đổi mật khẩu WiFi Dlink. Vì vậy hãy xem kỹ cách đổi pass WiFi Dlink trước khi thực hiện thay đổi mật khẩu. Không khó để người dùng có thể đổi pass WiFi Dlink trong vài phút. Hãy thực hiện vài lần để nhuần nhuyễn thao tác này.

khong doi duoc mat khau wifi dlink sua nhu the nao 3

Trên đây là những nguyên nhân và cách sửa lỗi không đổi được mật khẩu WiFi Dlink cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-doi-duoc-mat-khau-wifi-dlink-sua-nhu-the-nao-25828n.aspx
Cùng với việc đổi mật khẩu WiFi Dlink thì người dùng nên thực hiện cả cách đổi tên WiFI Dlink. Bởi lẽ chỉ đổi mật khẩu là không đủ với những kè dùng chùa WiFi, bạn nên thực hiện đổi tên WiFI Dlink để tránh họ dò mật khẩu của mình tiếp, chi tiết cách đổi tên WiFI Dlink đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất kỹ. Người dùng nên thực hiện theo đồng thời cả cách đổi tên WiFI Dlink và đổi mật khẩu WiFi Dlink. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đổi được mật khẩu Wifi TP Link vì sao? cách sửa?
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Không đổi được mật khẩu Wifi Viettel do đâu? cách sửa?
Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa
Từ khoá liên quan:

khong doi duoc mat khau wifi dlink

, doi mat khau wifi dlink bi loi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wifi Password Reader No Root

  Đọc mật khẩu Wifi không cần root máy

  Wifi Password Reader No Root là cách đơn giản để bạn tìm mật khẩu WiFi của các mạng wifi xung quanh bạn, chỉ cần mở ứng dụng miễn phí của bạn và bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị của mình hiển thị danh sách các mạng wifi quét xung quanh bạn. Wifi Password Reader No Root không yêu cầu thiết bị của bạn phải root, sau khi tìm được các mạng wif cùng với pass của nó, bạn chỉ cần chọn mạng để truy cập.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.

 • Cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi 2022

  Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách để giải quyết tình trạng trên.

 • Cách xem mật khẩu Wifi 2022

  Nếu không nhớ được mật khẩu Wifi đã bắt bạn có thể thực hiện cách xem mật khẩu Wifi để dễ dàng chia sẻ kết nối Wifi với mọi người khi được hỏi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem mật khẩu Wifi

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá