Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân

Thông thường khi bạn lắp đặt mạng sẽ được kĩ thuật viên của nhà cung cấp mạng (ISP) thiết lập luôn hệ thống mạng Wi-Fi nếu modem của nhà bạn là modem hỗ trợ mạng không dây Wi-Fi. Vậy làm thế nào để tìm mật khẩu Wifi để thay đổi thông tin, mật khẩu hay biết được mật khẩu Wifi của người thân thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính tuy nhiên nếu bạn không hề kết nối máy tính nhưng vẫn muốn tìm mật khẩu wifi của người thân thì lại khó khăn hơn rất nhiều. Để tìm mật khẩu wifi của người khác thì điều đầu tiên bạn cần được quyền truy cập vào hệ thống mạng có dây hoặc không dây từ người đó.

HƯỚNG DẪN TÌM MẬT KHẨU WIFI, TÌM MẬT KHẨU WIFI CỦA NGƯỜI THÂN

Cách 1. Sử dụng Wireless Key View

Wireless Key View cho phép bạn xem tất cả mật khẩu wifi được lưu trên máy tính của bạn. Thậm chí công cụ còn cho phép bạn khôi phục những mất khẩu mà bạn đã “lỡ” đánh mất trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mà bạn có thể tìm mật khẩu wifi và đăng nhập vào hệ thống mạng không dây trước đây bạn đã từng và.

Cách 2. Truy cập thiết lập trên Modem, Router wifi

Mọi tài khoản, mật khẩu wifi đều được thiết lập trên đây. Vì vậy để tìm mật khẩu wifi thì truy cập modem, router phát wifi đó là cách tốt nhất để biết được mật khẩu wifi. Tuy nhiên cách này cũng không hề đơn giản khi có nhiều loại modem, router được thiết lập khác nhau và bạn cần phải biết mật khẩu đăng nhập thiết bị phát wifi đó.

Trên nhiều thiết bị phát wifi, đường dẫn truy cập thiết lập hệ thống và mật khẩu đều được in ở mặt sau. Nếu may mắn bạn có thể sử dụng tài khoản đó để truy cập hệ thống khi chủ sở hữu không đổi mật khẩu trước đó.

Nếu như chủ nhà đã thay đổi mật khẩu Modem, Router nhưng không nhớ đã thay đổi là gì, bạn có thể dùng que tăm và chọc giữ khe Reset đằng sau thiết bị để khôi phục cài đặt cũng như tài khoản đăng nhập thiết bị về ban đầu.

Ở bài viết này, Taimienphi.vn lấy modem TP-Link TL-WR841N làm ví dụ, đối với những modem,router khác bạn có thể thiết lập tương tự theo từ khóa “Wireless”, “Security”. Sử dụng trình duyệt để đăng nhập vào hệ thống. Tại khung thiết lập bên trái chọn Wireless.

Trong mục Wireless xổ ra các lựa chọn cài đặt. Chọn Wireless Security để lựa chọn thiết lập bảo mật cho mạng không dây. Tại đây bạn sẽ thấy mật khẩu được đặt trong mục Wireless Password (như trong hình mật khẩu là Taimienphi.vn)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-wifi-15782n.aspx
Bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi không dây hoặc ghi lại để kết nối mạng không dây nếu được cho phép. Hi vọng rằng với phương pháp này của Taimienphi sẽ giúp bạn tìm mật khẩu wifi cũng như bảo mật bằng cách đổi mật khẩu wifi của bạn và người thân tốt hơn đồng thời chặn người dùng wifi chùa , tránh người khác truy cập và sử dụng tài nguyên internet của bạn. Ngoài ra, để dụng wifi tốt hơn, nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo mẹo tăng tốc wifi cho thiết bị mạng không dây nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không đổi được mật khẩu Wifi iGate, nguyên nhân, cách sửa
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách đổi mật khẩu wifi RE650
Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu wifi

, tìm mật khẩu wifi của người khác, tìm mật khẩu wifi của người thân ,

SOFT LIÊN QUAN
 • JumpStart

  Dò tìm, hack mật khẩu wifi

  JumpStart là công cụ được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và có thể sử dụng bất cứ nơi nào. Nói chính xác hơn thì JumpStart chính là nguồn cung cấp wifi chùa cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá