Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân

Thông thường khi bạn lắp đặt mạng sẽ được kĩ thuật viên của nhà cung cấp mạng (ISP) thiết lập luôn hệ thống mạng Wi-Fi nếu modem của nhà bạn là modem hỗ trợ mạng không dây Wi-Fi. Vậy làm thế nào để tìm mật khẩu Wifi để thay đổi thông tin, mật khẩu hay biết được mật khẩu Wifi của người thân thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Bạn có thể dễ dàng xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính tuy nhiên nếu bạn không hề kết nối máy tính nhưng vẫn muốn tìm mật khẩu wifi của người thân thì lại khó khăn hơn rất nhiều. Để tìm mật khẩu wifi của người khác thì điều đầu tiên bạn cần được quyền truy cập vào hệ thống mạng có dây hoặc không dây từ người đó.

HƯỚNG DẪN TÌM MẬT KHẨU WIFI, TÌM MẬT KHẨU WIFI CỦA NGƯỜI THÂN

Cách 1. Sử dụng Wireless Key View

Wireless Key View cho phép bạn xem tất cả mật khẩu wifi được lưu trên máy tính của bạn. Thậm chí công cụ còn cho phép bạn khôi phục những mất khẩu mà bạn đã “lỡ” đánh mất trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mà bạn có thể tìm mật khẩu wifi và đăng nhập vào hệ thống mạng không dây trước đây bạn đã từng và.

Cách 2. Truy cập thiết lập trên Modem, Router wifi

Mọi tài khoản, mật khẩu wifi đều được thiết lập trên đây. Vì vậy để tìm mật khẩu wifi thì truy cập modem, router phát wifi đó là cách tốt nhất để biết được mật khẩu wifi. Tuy nhiên cách này cũng không hề đơn giản khi có nhiều loại modem, router được thiết lập khác nhau và bạn cần phải biết mật khẩu đăng nhập thiết bị phát wifi đó.

Trên nhiều thiết bị phát wifi, đường dẫn truy cập thiết lập hệ thống và mật khẩu đều được in ở mặt sau. Nếu may mắn bạn có thể sử dụng tài khoản đó để truy cập hệ thống khi chủ sở hữu không đổi mật khẩu trước đó.

Nếu như chủ nhà đã thay đổi mật khẩu Modem, Router nhưng không nhớ đã thay đổi là gì, bạn có thể dùng que tăm và chọc giữ khe Reset đằng sau thiết bị để khôi phục cài đặt cũng như tài khoản đăng nhập thiết bị về ban đầu.

Ở bài viết này, Taimienphi.vn lấy modem TP-Link TL-WR841N làm ví dụ, đối với những modem,router khác bạn có thể thiết lập tương tự theo từ khóa “Wireless”, “Security”. Sử dụng trình duyệt để đăng nhập vào hệ thống. Tại khung thiết lập bên trái chọn Wireless.

Trong mục Wireless xổ ra các lựa chọn cài đặt. Chọn Wireless Security để lựa chọn thiết lập bảo mật cho mạng không dây. Tại đây bạn sẽ thấy mật khẩu được đặt trong mục Wireless Password (như trong hình mật khẩu là Taimienphi.vn)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-wifi-15782n.aspx
Bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi không dây hoặc ghi lại để kết nối mạng không dây nếu được cho phép. Hi vọng rằng với phương pháp này của Taimienphi sẽ giúp bạn tìm mật khẩu wifi cũng như bảo mật bằng cách đổi mật khẩu wifi của bạn và người thân tốt hơn đồng thời chặn người dùng wifi chùa , tránh người khác truy cập và sử dụng tài nguyên internet của bạn. Ngoài ra, để dụng wifi tốt hơn, nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo mẹo tăng tốc wifi cho thiết bị mạng không dây nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính
Cách đổi mật khẩu wifi trên My Viettel bằng điện thoại
Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?
Cách đổi mật khẩu Wifi ZTE
Cách cấm người khác truy cập Wifi nhà bạn
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu wifi

, tìm mật khẩu wifi của người khác, tìm mật khẩu wifi của người thân ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Wifi Password

    Tìm kiếm và lấy mật khẩu wifi miễn phí

    Free Wifi Password là chương trình tìm kiếm và lấy thông tin từ những mạng wifi quanh khu vực nơi bạn đang sinh sống, với tất cả mọi thông tin như tên mạng, cường độ tín hiệu và đặc biệt là Free Wifi Password có thể cung cấp mật khẩu mạng từ đó người dùng có thể lựa chọn truy cập vào mạng wifi nào đó để lướt web, đọc báo, xem phim hoặc chia sẻ mật khẩu với một người khác.

  • Dumpper Phần mềm bẻ khóa wifi, hack mật khẩu
  • JumpStart Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa
  • Wifi Key Finder Phần mềm bẻ khóa wifi, tìm kiếm mật khẩu
  • Wifi Password Guesser Ứng dụng quản lý mật khẩu Wifi cho điện thoại Android
  • WiFi Password Key Phần mềm bẻ khóa wifi, khôi phục pass wifi

Tin Mới