Cách đổi mật khẩu wifi RE650

RE650 là thiết bị giúp tăng độ phủ sóng wifi. Bạn có thể sử dụng RE650 để kết nối với các modem, giúp phát wifi toàn bộ tòa nhà. Sản phẩm RE650 cũng có những thiết lập của riêng mình, hỗ trợ người dùng đổi mật khẩu wifi RE650 đơn giản.

Sản phẩm RE650 của TP Link là một trong những bộ mở rộng sóng được ưa chuộng. Người dùng có thể sử dụng RE650 để kết nối với các wifi của nhà mạng Viettel, VNPT. Tuy nhiên lại không thể áp dụng cách đổi mật khẩu wifi Viettel vào thiết bị này. Bởi lẽ giao diện của RE650 được TP Link nâng cấp phiên bản mới nên không giống như bạn đổi mật khẩu wifi Viettel với các router thông thường. Để đổi mật khẩu wifi RE650, người dùng cần thực hiện các thao tác sau.

cach doi mat khau wifi re650

Cách đổi mật khẩu wifi RE650:

Bước 1: Muốn thực hiện đổi mk wifi RE650 người dùng cần truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng này, sử dụng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính, điện thoại, bạn dễ dàng đổi mk wifi RE650. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Tiếp đó đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi RE650.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các sản phẩm TP Link là:

User: Admin
Pass: Admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi RE650.

Trong giao diện cấu hình WiFi RE650, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless. Chọn tiếp Connect to Network.

cach doi mat khau wifi re650 2

Bước 2: Trong giao diện Connect to Host Network. Tại đó có 2 phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz.

Cần phải hiểu 2 dạng dải tần WiFi RE650 này.

Wireless 2.4GHz: Phát sóng xa, nhưng tốc độ mạng chậm.

Wireless 5GHz: Phát sóng gần, nhưng tốc độ mạng cao.

Bạn cần phải chọn Host 2.4Ghz SecurityHost 5Ghz Security phù hợp với Router của mình.

Sau đó đặt mật khẩu cho 2 dải tần này, chọn dải tần bằng cách đánh dấu tích Connect và ấn Save.

cach doi mat khau wifi re650 3

Bước 3: Sau khi đã lưu mật khẩu wifi RE650 mới, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem RE650.

cach doi mat khau wifi re650 4

Chờ đợi khoảng 2 phút để modem RE650 sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi re650 5

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho người dùng bộ mở rộng sóng RE650 có thể tự đổi mật khẩu wifi RE650 của mình. Nên sử dụng mật khẩu dễ nhớ cho Router và RE650 vì bạn có thể quên mật khẩu bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifire650-28810n.aspx
Không giống như các sản phẩm TP Link thì modem Gpon lại có cách đổi mật khẩu khác. Người dùng muốn đổi mật khẩu wifi Gpon không thể áp dụng như cách đổi mật khẩu wifi TP Link được. Cách dễ dàng nhất cho các bạn đổi mật khẩu wifi Gpon chính là làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn . Mong rằng những hướng dẫn chi tiết cho từng loại modem, router, bộ mở rộng sóng của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho các bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach doi mat khau wifi RE650

, doi pass wifi re650, đổi mk wifi re650,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi điện thoại không có sóng

  Điện thoại mất sóng, không có kết nối di động để gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng 4G, 5G .... là tình huống mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể gặp phải hiện nay, bỏ túi những kiến thức sửa lỗi điện thoại không có

 • Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10

  Mới đây trong bản cập nhật Windows 10 Anniversary, người dùng dễ dàng kích hoạt, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi cho thiết bị. Nếu đang muốn sử dụng máy tính Windows 10 phát Wifi, hãy thử ngay theo hướng dẫn Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10 của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào là một trong những lỗi khá phổ biến, thường hay xảy ra sau khi người dùng cập nhật phiên bản Windows mới nhất. Vậy nguyên nhân là do lỗi Laptop hay lỗi Wifi? Chúng ta cùng tìm hiểu cách giải quyết nhé.

 • Facebook không vào được, phải làm sao?

  Bạn đăng nhập Facebook không vào được? Bạn đừng quá lo lắng. Bạn cần xem nguyên nhân khiến việc truy cập vào Facebook không được để đưa ra cách xử lý, khắc phục kịp thời và tránh mắc lỗi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá