Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

TL-WA860RE là bộ mở rộng sóng wifi được sử dụng để mở rộng phạm vi sử dụng wifi. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu hay đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE tùy ý. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE.

Bộ mở rộng sóng wifi TL-WA860RE có giao diện nhỏ gọn, gồm 2 ăng-ten giúp mở rộng phạm vi phát sóng wifi. Người dùng có thể tạo tên cũng như mật khẩu wifi cho bộ phát sóng này. Thậm chí nếu quá nhiều người biết mật khẩu thì bạn cũng có thể đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE. Tuy nhiên, bạn không thể áp dụng cách đổi mật khẩu wifi Viettel để sử dụng trên bộ mở rộng sóng wifi TL-WA860RE. Mặc dù đổi mật khẩu wifi Viettel cũng có những modem TP Link, nhưng giao diện lại khác với cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE. Cùng xem chi tiết làm thế nào để đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE trên máy tính, điện thoại nhé.

cach doi mat khau wifi tl wa860re

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE:

Bước 1: Người dùng khi muốn đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE phải truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng wifi này.

Sử dụng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Chọn đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WA860RE.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các thiết bị TP Link là:

admin
admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE.

Trong giao diện WiFi TL-WA860RE, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 2

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Wireless Settings.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 3

Bước 3: Trong giao diện Wireless, chú ý phần Password. Các bạn hãy xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới vào đây, ấn Save để lưu lại thao tác vừa xong.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 4

Bước 4: Sau khi đã lưu mật khẩu, nhấn nút Reboot. Chọn Yes để tiến hành reset ngay modem TL-WA860RE.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 5

Người dùng cần đợi khoảng 2 phút để bộ mở rộng sóng TL-WA860RE tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 6

Sau khi đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE thành công, bạn có thể kết nối lại ngay để sử dụng Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wa860re-28806n.aspx
Người dùng Viettel thường quen thuộc với các sản phẩm của TP Link cũng như giao diện cấu hình. Còn với người dùng FPT, họ lại quen thuộc hơn với cách đổi mật khẩu wifi Gpon. Modem Gpon được FPT cung cấp miễn phí khi người dùng đăng ký lắp đặt đường truyền. Giao diện cấu hình cũng như đổi mật khẩu wifi Gpon không hề giống các dạng modem khác. Vì vậy nếu gặp loại modem này, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của Taimienphi.vn để thực hiện chính xác nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WA860RE

, doi pass wifi TL-WA860RE,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá