Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

TL-WA860RE là bộ mở rộng sóng wifi được sử dụng để mở rộng phạm vi sử dụng wifi. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu hay đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE tùy ý. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE.

Bộ mở rộng sóng wifi TL-WA860RE có giao diện nhỏ gọn, gồm 2 ăng-ten giúp mở rộng phạm vi phát sóng wifi. Người dùng có thể tạo tên cũng như mật khẩu wifi cho bộ phát sóng này. Thậm chí nếu quá nhiều người biết mật khẩu thì bạn cũng có thể đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE. Tuy nhiên, bạn không thể áp dụng cách đổi mật khẩu wifi Viettel để sử dụng trên bộ mở rộng sóng wifi TL-WA860RE. Mặc dù đổi mật khẩu wifi Viettel cũng có những modem TP Link, nhưng giao diện lại khác với cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE. Cùng xem chi tiết làm thế nào để đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE trên máy tính, điện thoại nhé.

cach doi mat khau wifi tl wa860re

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE:

Bước 1: Người dùng khi muốn đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE phải truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng wifi này.

Sử dụng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Chọn đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WA860RE.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các thiết bị TP Link là:

admin
admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE.

Trong giao diện WiFi TL-WA860RE, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 2

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Wireless Settings.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 3

Bước 3: Trong giao diện Wireless, chú ý phần Password. Các bạn hãy xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới vào đây, ấn Save để lưu lại thao tác vừa xong.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 4

Bước 4: Sau khi đã lưu mật khẩu, nhấn nút Reboot. Chọn Yes để tiến hành reset ngay modem TL-WA860RE.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 5

Người dùng cần đợi khoảng 2 phút để bộ mở rộng sóng TL-WA860RE tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl wa860re 6

Sau khi đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE thành công, bạn có thể kết nối lại ngay để sử dụng Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wa860re-28806n.aspx
Người dùng Viettel thường quen thuộc với các sản phẩm của TP Link cũng như giao diện cấu hình. Còn với người dùng FPT, họ lại quen thuộc hơn với cách đổi mật khẩu wifi Gpon. Modem Gpon được FPT cung cấp miễn phí khi người dùng đăng ký lắp đặt đường truyền. Giao diện cấu hình cũng như đổi mật khẩu wifi Gpon không hề giống các dạng modem khác. Vì vậy nếu gặp loại modem này, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của Taimienphi.vn để thực hiện chính xác nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WA860RE

, doi pass wifi TL-WA860RE,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào là một trong những lỗi khá phổ biến, thường hay xảy ra sau khi người dùng cập nhật phiên bản Windows mới nhất. Vậy nguyên nhân là do lỗi Laptop hay lỗi Wifi? Chúng ta cùng tìm hiểu cách giải quyết nhé.

 • Cách Reset Modem Wifi, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định

  Cách reset Modem trên máy tính giúp cho bạn có thể lấy lại được mật khẩu khi bị quên và cũng là phương pháp giải quyết tình trạng wifi bị giật, lag, đường truyền yếu hoặc không vào được sau một thời gian dài sử dụng.

 • User và Pass truy cập modem FPT

  User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.

 • Vị trí các loại cá hiếm Play Together

  Trong tựa game phiêu lưu thế giới mở Play Together, câu cá là một trong những cách kiếm tiền chính và giá bán của các loài cá phụ thuộc vào mức độ quý hiếm của chúng. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ liệt kê các loài cá hiếm và cũng như vị trí mà bạn có thể câu được chúng trong Play Together.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá