Không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi

Xin chào Taimienphi.vn, nhà tôi sử dụng WiFi Totolink nhưng không hiểu sao tôi không thể truy cập và đổi mật khẩu WiFi được. Mong Taimienphi.vn giải đáp giúp tôi không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi như thế nào?

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho Taimienphi.vn về câu hỏi không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi. Có thể thấy hiện nay rất nhiều hộ gia đình, người dùng ưa chuộng sử dụng WiFi Totolink. Nhưng lại ít người biết làm thế nào để truy cập cài đặt cấu hình WiFi Totolink cũng như đổi mật khẩu Wifi Totolink như thế nào. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn và những người dùng đang không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi trên modem này.

Không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi:

1. Nhập sai địa chỉ.

Nguyên nhân đầu tiên khiến không đổi được mật khẩu Wifi Totolink có thể do bạn nhập sai địa chỉ. Mặc định địa chỉ truy cập WiFi Totolink để đổi mật khẩu là:

192.168.1.1

Hoặc nếu nhập địa chỉ này không thể truy cập thì bạn có thể tìm địa chỉ IP WiFi của mình, chỉ cần các thao tác đơn giản trong Command Prompt là người dùng có thể tìm địa chỉ IP WiFi rồi.

khong doi duoc mat khau wifi totolink nguyen nhan cach sua loi

2. Nhập sai tài khoản và mật khẩu.

Mật khẩu và tài khoản WiFi Totolink mặc định là AdminAdmin. Nhưng cũng có gia đình thay đổi mật khẩu này để tránh bị truy cập Cài đặt. Bạn có thể hỏi lại xem mật khẩu có bị thay đổi hay không. Hoặc một số Modem có thể không sử dụng tài khoản và mật khẩu mặc định này. Bạn hãy xem giấy hướng dẫn modem hoặc lật mặt dưới của Modem để biết.

khong doi duoc mat khau wifi totolink nguyen nhan cach sua loi 2

3. Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel Totolink.

Cũng có nhiều trường hợp người dùng chưa biết chính xác cách đổi pass wifi Viettel totolink nên không thể thao tác. Khi chưa rõ cách sử dụng modem Totolink, bạn không nên tùy tiện đổi mật khẩu, hãy xem kỹ cách đổi pass wifi Viettel totolink đã được Taimienphi.vn để có thể thực hiện chính xác nhất.

khong doi duoc mat khau wifi totolink nguyen nhan cach sua loi 3

Trên đây là những vấn đề khiến người dùng không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi. Các bạn hãy tham khảo để có thể đổi mật khẩu WiFi Totolink của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-doi-duoc-mat-khau-wifi-totolink-nguyen-nhan-cach-sua-loi-25827n.aspx
Trái ngược với Viettel Totolink thì VNPT cũng có loại Modem WiFi TP link rất nổi tiếng. Nếu muốn khắc phục mạng Internet khi gặp lỗi, bắt buộc bạn phải biết cách sử dụng modem này. Khi cần đổi mật khẩu WiFi TP link VNPT hãy làm theo những hướng dẫn của Taimienphi.vn . Mỗi WiFi lại có cấu hình, giao diện khác nhau, nên việc đổi mật khẩu WiFi TP link VNPT cũng không hề giống nhau.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi
Không đổi được mật khẩu Wifi DLink sửa như thế nào?
Cách đổi pass Wifi Viettel, mật khẩu wifi viettel trên máy tính, điện thoại
Không đổi được mật khẩu Wifi FPT sửa như thế nào?
Không đổi được mật khẩu Wifi Gpon sửa như thế nào?
Từ khoá liên quan:

khong doi duoc mat khau wifi totolink

, nguyen nhan, cach sua loi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wifi Password Reader No Root

    Đọc mật khẩu Wifi không cần root máy

    Wifi Password Reader No Root là cách đơn giản để bạn tìm mật khẩu WiFi của các mạng wifi xung quanh bạn, chỉ cần mở ứng dụng miễn phí của bạn và bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị của mình hiển thị danh sách các mạng wifi quét xung quanh bạn. Wifi Password Reader No Root không yêu cầu thiết bị của bạn phải root, sau khi tìm được các mạng wif cùng với pass của nó, bạn chỉ cần chọn mạng để truy cập.

Tin Mới