Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình quảng cáo PriceMinus

PriceMinus là loại quảng cáo xuất hiện bên phải trình duyệt của bạn hiển thị các thông tin quảng cáo phần mềm, ứng dụng của nó. PriceMinus bị liệt vào adware vì nó tự động cài đặt trái phép lên máy tính của người dùng thông qua các ứng dụng, phần mềm được tải miễn phí trên mạng. Và để gỡ bỏ quảng cáo Price Minus cũng không hề đơn giản, bạn có thể sử dụng Hitman Pro theo nội dung dưới đây.

PriceMinus là một trong rất nhiều các loại quảng cáo được liệt vào danh sách adware và cũng là ưu tiên hành đầu mà bạn phải chặn quảng cáo mỗi khi lướt web. PriceMinus xuất hiện kèm theo các phần mềm bạn tải về trên mạng với những trang web có nguồn gốc không đáng tin, mục đích của họ là kiếm tiền chuộc lợi từ phần mềm bạn cần download về máy tính.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus

Không chỉ có mỗi PriceMinus được cái vào máy, nếu xui xẻo bạn sẽ thấy có cả chục phần mềm không rõ danh tính hay tác hại ra sao hoạt động trên máy bạn. để xử lý tình trạng trên chúng ta phải gỡ bỏ quảng cáo Price Minus hoàn toàn trên máy tính.

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình quảng cáo PriceMinus.

Bước 1: Để gỡ bỏ quảng cáo Price Minus trước tiên bạn nên gỡ toàn bộ các chương trình lạ xuất hiện trong máy tính của mình trước đã, click chuột vào thanh Taskbar lựa chọn Control Pannel .

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 2

Bước 2: Trong Control Panel bấm tiếp vào Uninstall Program để tiến hành gỡ phần mềm.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 3

Bước 3: Tìm các phần mềm có tên lạ, không có icon rõ ràng hoặc là những phần mềm mà bạn chưa từng nhìn thấy trên máy tính bao giờ, hãy Uninstall nó ngay nhé.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 4

Bước 4: Tiếp đó hãy tải phần mềm duyệt adware chuyên nghiệp về tại đây: Download Hitman Pro.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 5

Bước 5: Sau khi tải hoàn tất, tiến hành mở phần mềm ra và ấn bước Next để cài.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 6

Bước 6: Tiếp đó bạn bấm vào No để bỏ qua việc cài đặt Hitman Pro khởi động cùng máy tính nhé.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 7

Bước 7: Nếu có yêu cầu về kích hoạt phần mềm, chọn Activate free license .

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 8

Bước 8: Gõ địa chỉ email của bạn vào cả 2 dòng để kích hoạt Activate , sử dụng thử phần mềm.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 9

Bước 9: Sau bước này, phần mềm sẽ tự động quét toàn bộ các file trong hệ thống. Quá trình này nhanh hay chậm tùy thuộc vào các file trong hệ thống của bạn. Khi quét xong hãy bấm Next để tiến hành xóa bỏ chúng.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 10

Bước 10: Việc xóa bỏ các adware độc hại bao gồm gỡ bỏ quảng cáo Price Minus, nhấn tiếp vào Next để xem báo cáo tổng kết.

huong dan go bo chuong trinh quang cao priceminus 11

Trong báo cáo tổng kết sẽ ghi lại đầy đủ thời gian, số file quét cũng như loại bỏ. Lúc này bạn đóng phần mềm lại và khởi động máy tính luôn để hoàn tất quá trình gỡ bỏ quảng cáo Price Minus.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn xong cách gỡ bỏ quảng cáo Price Minus rất hiệu quả, từ nay hãy lưu ý các phần mềm tải từ bên ngoài về và nếu bạn không có chỗ nào để tải chúng hãy liên hệ với Taimienphi.vn để được hỗ trợ về các phần mềm tốt nhất. Có rất nhiều các load adware gây khó chịu cho người sử dụng như Beanplayer cũng là một trong những trường hợp Taimienphi.vn đã nhắc đến. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về cách gỡ bỏ adware Beanpalyer bằng cách tải và cài đặt các phần mềm diệt virus chuyên nghiệm nhất hiện nay như Bakv, Avast .. hầu hết các phần mềm diệt virus này đều tích hợp các tính năng phát hiện và diệt bất kỳ loại virus nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-go-bo-chuong-trinh-quang-cao-priceminus-22656n.aspx
Còn nếu đó là do BetterADs gây ra, loại adware quảng cáo video phổ biến trên trình duyệt, máy tính của bạn cũng đừng lo lắng vì Taimienphi.vn đều đã có hướng dẫn loại bỏ BetterAds cũng như rất nhiều loại Malware khác nhau. Tham khảo thêm hướng dẫn gỡ bỏ video quảng cáo BetterAds nếu bạn đang bị dính phải nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo
Hướng dẫn gỡ bỏ adware BeanPlayer
Mẹo giúp Google Chrome, CocCoc, Firefox, IE duyệt web nhanh hơn
Gỡ quảng cáo trong game Flappy Bird trên iOS và Android
Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome
Từ khoá liên quan:

go bo quang cao price minus

, chan quang cao price minus, loai bo quang cao price minus,

SOFT LIÊN QUAN
 • AdwCleaner

  Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

  AdwCleaner là ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt dưới nhiều hình thức, nhắm giúp bạn tránh được sự phiền hà khi duyệt web và đọc tin tức, đồng thời chặn quảng cáo cả trên mạng xã hội. Nhờ áp dụng công nghệ thông mi ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích và gửi lại cho bạn file kết quả qua email.

 • So sánh BKAV Home và BKAV Pro

  Bkav Home và Bkav Pro là 2 phiên bản nằm trong bộ phần mềm diệt virus Bkav dành cho máy tính. Mỗi phiên bản phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và tính năng nâng cao được tích

 • Sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus?

  Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu máy tính không cài đặt phần mềm diệt virus? Liệu có phải virus và các phần mềm độc hại được thiết kế để nhắm đến mục tiêu là người dùng doanh nghiệp thay vì người dùng cá nhân?

 • Tả cái bàn học

  Một trong số những đồ vật gắn bó thân thiết với các em học sinh phải kể đến là chiếc bàn học, cùng tả cái bàn học để tìm hiểu về đặc điểm chiếc bàn học và rèn luyện thêm kĩ năng viết văn tả đồ vật cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá