Hướng dẫn gỡ bỏ adware BeanPlayer

Adware BeanPlayer làm một dạng phần mềm được cài lậu vào máy thông qua việc tải các phần mềm miễn phí trên các trang mạng không đảm bảo an toàn. Khi bạn tải một ứng dụng từ nước ngoài về đồng nghĩa với việc sẽ phải tải thêm 2 đến 3 phần mềm tương tự như BeanPlayer, và để gỡ bỏ adware Beanplayer bạn sẽ cần sử dụng đến phần mềm Zemana AntiMalware Free cũng như AdwCleaner và tham khảo cách thực hiện sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vào một ngày đẹp trời đột nhiên bạn mở máy ra tháy có một phần mềm kỳ lạ nằm trong máy tên là BeanPlayer, xóa mãi cũng không hết và bạn cũng không biết nó từ đâu đến. Đơn giản BeanPlayer là một phần mềm vô hại phục vụ cho một mục đích nào đó nhưng nó lại không được nhiều người biết đến. Chính vì thế BeanPlayer kết hợp được cài lén vào trong các ứng dụng miễn phí mà khi người dùng tải và cài đạt phần mềm đó đồng nghĩ với việc nó đi theo. Đây cũng là một trong hình thức quảng cáo độc hại gọi là adware, và adware BeanPlayer cũng cần phải bị loại bỏ cũng như chặn quảng cáo với hình thức này nếu nó xảy ra trong máy tính của bạn.

huong dan go bo adware beanplayer

Để loại bỏ BeanPlayer chúng ta cần đến những phần mềm diệt Adware chuyên nghiệp vì đa phần các loại adware rất khó để loại bỏ khỏi hệ thống. Ngay bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo 2 cách dưới đây để gỡ bỏ adware Beanplayer nhé.

Hướng dẫn gỡ bỏ adware Beanplayer

Có 2 cách để gỡ bỏ adware Beanplayer khỏi máy tính của bạn, Taimienphi.vn xin giới thiệu 2 phần mềm chuyên nghiệp nhất là Zemana AntiMalware và AdwCleaner.

Hướng dẫn loại bỏ adware BeanPlayer bằng Zenmana AntiMalware

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc có thể tải phần mềm diệt Adware miễn phí Zenmana AntiMalware trên Taimienphi.vn tại đây: Download Zemana AntiMalware Free.

huong dan go bo adware beanplayer 2

Bước 2: Phần mềm Zenmana AntiMalware hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt vì thế trong quá trình cài đặt nếu bạn không quen sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thì có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng.

huong dan go bo adware beanplayer 3

Bước 3: Ngay sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần bấm vào Quét để hệ thống phần mềm Zenmana AntiMalware tiến hành quét toàn bộ máy tính của bạn, bao gồm cả quét sâu vào trong hệ thống. Thao tác này nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào số lượng file có trên máy tính của bạn.

huong dan go bo adware beanplayer 4

Bước 4: Sau khi phần mềm Zenmana AntiMalware quét xong, bạn ấn vào Tiếp để tiến hành loại bỏ các file dính virus, các mã độc hại hay các adware phát hiện được.

huong dan go bo adware beanplayer 5

Sau thao tác loại bỏ trên bắt buộc bạn phải khởi động lại máy ngay để Zenmana AntiMalware tiến hành nốt công đoạn cuối cùng của phần mềm để đảm bảo virus, adware được loại khỏi máy 100%.

Hướng gỡ bỏ adware Beamplay bằng AdwCleaner.

Được coi là bậc thầy trong việc xử lý các quảng cáo, các ads trái phép trên trình duyệt hay cả trên máy tính nên việc sử dụng AdwCleaner là hiệu quả nhất.

Bước 1: Bạn đọc có thể tải AdwCleaner tại đây hoàn toàn miễn phí: Download AdwCleaner.

huong dan go bo adware beanplayer 6

Bước 2: Vì phần mềm không yêu cầu cài đặt nên bạn có thể bấm vào Scan để tiến hành quét các mã độc hại có trong máy ngay.

Lưu ý: Khi bạn kích hoạt Scan, AdwCleaner sẽ tự động đóng tất cả các chương trình, file trong máy của bạn đi. Vì thế bạn nên lưu lại và đóng toàn bộ các phần mềm khác, bao gồm cả trình duyệt để đạt hiệu quả cao nhất cũng như giúp qua trình chạy AdwCleaner không gặp lỗi nào cả.

huong dan go bo adware beanplayer 7

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, lựa chọn Clean để loại bỏ hoàn toàn các virus, các loại malware, adware, spyware trong máy nhé.

huong dan go bo adware beanplayer 8

Bước 4: Quá trình loại bỏ này diễn ra khá lâu và đôi khi có thể gây tình trạng phần mềm bị đơ. Do đó trong quá trình chạy AdwCleaner bạn không nên chạy kèm thêm bất cứ ứng dụng, phần mềm nặng nào để đảm bảo hiệu quả nhé.

huong dan go bo adware beanplayer 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-go-bo-adware-beanplayer-22654n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn xong cách để gỡ bỏ adware Beanplayer khỏi máy tính triệt để, việc diệt bỏ các loại quảng cáo trái phép này hoàn toàn đơn giản, nhưng hay chú ý về các phần mềm bạn tải trên mạng về để tránh gặp tình trạng trên nhé. Bạn chỉ nên tải các phần mềm từ Taimienphi.vn về để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn tránh bị Adsware Beanplayer như trong bài có đề cập đến. Ngoài ra với nhưng ai bị dính loại quảng cáo betterAds có thể xem hướng dẫn gỡ bỏ video quảng cáo better Ads và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính 2016
Gỡ bỏ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro, xóa bỏ chương trình khỏi máy tính
Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS
Gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE
Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính
Từ khoá liên quan:

go bo adware beanplayer

, chan adware beanplayer, loai bo adware beanplayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adware Removal Tool for PC

    Gỡ bỏ phần mềm độc hại, quảng cáo

    Adware Removal Tool for PC có khả năng loại bỏ hầu hết các chương trình lừa đảo từ Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, hay gặp nhất là loại adware có tên Mystartsearch.com đồng thời xóa các loại quảng cá ...

Tin Mới