Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 8 năm 2015

jumbo sale ads, results hub adware, unfriend review adware, unfollow alert ads, shopper for torch adware là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới máy tính của người sử dụng và có khả năng lấy cắp các dữ liệu cá nhân. Bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ và diệt các loại virus độc hại này.

Máy tính là một công cụ không thể thiếu giúp bạn giải quyết các công việc ở công ty cũng như việc học tập tại nhà. Tuy nhiên, trong quá trình duyệt web bạn vô tình click vào các quảng cáo hay download các phần mềm cài đặt miễn phí không an toàn và tạo điều kiện cho virus xâm nhập vào máy tính. Khi xâm nhập vào hệ thống máy tính các phần mềm, virus độc hại này sẽ làm quá trình duyệt web của bạn trở nên chậm chạp cũng như có khả năng ăn cắp các tài khoản và thông tin cá nhân. thông tin cá nhân khác. Để hiểu hơn về các loại virus này và tìm cách tiêu diệt chúng sao triệt để nhất các bạn hãy cùng theo dõi bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 2 tháng 8 năm 2015

mau diet virus, phan mem doc hai tuan 2 thang 8 nam 2015

Mẫu diệt virus, phần mềm độc hại tuần 2 tháng 8 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 8 năm 2015

1. jumbo sale ads

- Tìm hiểu jumbo sale ads: jumbo sale ads là virus thường xuyên xuất hiện trên các phần mềm quảng cáo, khi vô tình click vào các quảng cáo này bạn sẽ vô tình cài đặt chúng vào hệ thống máy tính và làm việc duyệt web trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. jumbo sale ads khi đã xâm nhập vào máy tính sẽ chiếm dụng trang chủ trình duyệt tìm kiếm mặc định. Không chỉ làm giảm tốc độ duyệt web của bạn jumbo sale ads còn có thể lấy cắp các thông tin cá nhân cũng như tài khoản giao dịch online. Chính vì thế cách tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn chính là loại bỏ jumbo sale ads càng sớm càng tốt

- Phát tán: jumbo sale ads phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt jumbo sale ads : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ jumbo sale ads là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm thông dụng hỗ trợ diệt các loại virus này như: Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. results hub adware

- Tìm hiểu results hub adware: results hub adware là một trong những mẫu virus, phần mềm quảng cáo pop up không mong muốn. results hub adware sẽ tự động cài đặt trong hệ thống máy tính mà không có bất cứ một thông báo nào. Sau khi results hub adware xâm nhập vào máy tính chúng có thể tự động mở một backdoor cho phép các phần mềm lây nhiễm khác như: các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hay phần mềm quảng cáo. Những phần mềm độc hại này có thể làm ảnh hưởng hệ thống máy tính của bạn. Máy khi đã nhiễm jumbo sale ads sẽ tự động chuyển tới những trang web không mong muốn. jumbo sale ads có thể ăn cắp các thông tin cá nhân cũng như tài khoản giao dịch online.

- Phát tán: results hub adware phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt results hub adware : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ results hub adware là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

3. unfriend review adware

- Tìm hiểu unfriend review adware: unfriend review adware là phần mềm quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, khi đã xâm nhập vào máy tính chúng có khả năng chuyển hướng các tìm kiếm tới những website không mong muốn và chiếm dụng trình duyệt tìm kiếm mặc định của bạn. Và làm máy tính của bạn hoạt động chậm chạp hơn rất nhiều. unfriend review adware được ngụy trang dưới những quảng cáo hấp dẫn và sẽ tự động cài đặt mỗi khi bạn click chuột.

- Phát tán: unfriend review adware phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt unfriend review adware : Cách diệt, xóa, gỡ bỏ unfriend review adware là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, AVG, Avast, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV (Link tải ở cuối bài)

4. unfollow alert ads

- Tìm hiểu unfollow alert ads: unfollow alert ads virus là virus chuyển hướng làm phiền người sử dụng máy tính trong thời gian gần đây. Khi unfriend review adware xâm nhập vào máy tính nó không chỉ có khả năng lấy cắp những thông tin cá nhân và làm phiền mỗi khi bạn duyệt web. Loại virus này không chỉ chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn mà khi sử dụng trình duyệt bạn sẽ thường xuyên thấy hiển thị rất nhiều các quảng cáo làm trình duyệt thường xuyên gặp sự cố treo hoặc lag. Vì thế loại bỏ unfriend review adware sớm là điều cần thiết.

- Phát tán: unfollow alert ads phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt unfollow alert ads: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ unfollow alert ads là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro hoặc các phần mềm Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. shopper for torch adware

- Tìm hiểu shopper for torch adware: shopper for torch adware là một phần mềm quảng cáo độc hại cho máy tính của bạn. Chúng xuất hiện trong các quảng cáo khuyến mại giả mạo khiến người dùng click vào và tự động cài đặt vào máy tính. unfriend review adware dễ dàng xâm nhập vào các trình duyệt và thay đổi các thiết lập mặc định và chuyển hướng tìm kiếm tới những website không an toàn với những mục đích bất hợp pháp. Đây cũng chính là lý do lớn nhất bạn nên loại bỏ unfriend review adware.

- Phát tán: shopper for torch adware phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt shopper for torch adware: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ shopper for torch adware là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download các phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-2-thang-8-nam-2015-4796n.aspx
Qua đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 8 năm 2015 gửi tới độc giả. Tất cả thông tin chi tiết, các xâm nhập, các phát tán cũng như diệt từng loại virus được giới thiệu khá chi tiết. Để không nhiễm các loại virus này cách tốt nhất là bạn download các "phần mềm diệt virus" ở những website đáng tin cậy như Taimienphi.vn. Việc download sẽ nhanh hơn rất nhiều khi bạn sử dụng phần mềm download IDM . Và trình duyệt là công cụ không thể thiếu để giúp bạn lướt web, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc dùng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc để tăng tính bảo mật khi lướt web và tải file cực nhanh mà không cần cài đặt thêm phần mềm nào khác.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt jumbo sale ads

, diệt results hub adware, diệt unfriend review adware,

SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Phần mềm diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus là phần mềm diệt virus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng với chế độ bảo vệ trong thời gian thực sẽ mang đến hiệu quả bảo mật cao.

Tin Mới