Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

Adblock for Chrome là tiện ích mở rộng sử dụng để chặn những quảng cáo không mong muốn trên trình duyệt google chrome. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chúng để loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt nhé.

Nhu cầu sử dụng internet mỗi ngày càng nhiều do đó các trang web muốn lớn mạnh thì quảng cáo là điều nên làm nếu muốn có thương hiệu và được nhiều người biết đến. Nhưng trái lại việc quảng cáo này gây ra khá nhiều phiền phức đối với người truy cập.

Download Adblock for Chrome

Hầu hết, các trình duyệt web đều hỗ trợ người dùng việc chặn này, với người dùng sử dụng trình duyệt Chrome thì Adblock for Chrome sẽ hộ trợ bạn việc chặn quảng cáo. Sau đây là cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả.

Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

Để download ứng dụng Adblock for Chrome: Download Adblock for Chrome

Tham

Bước 1: Bấm vào ADDED TO CHROME để cài đặt vào Chrome

Bước 2: Có bảng xác nhận việc thêm ứng dụng thì chỉ việc bấm vào Add để tích hợp ứng dụng vào trình duyệt Chrome.

Bước 3: Nhìn vào góc phải sẽ có thêm 1 biểu tượng mới là ứng dụng đã tích hợp thành công.

Và như vậy những quảng cáo phiền nhiễu sẽ bị loại bỏ cho những lần duyệt web bằng google chrome sau này.

Tham khảo chi tiết hơn: cài đặt adblock plus cho chrome, firefox

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể loại bỏ được những quảng cáo phiền nhiễu trên Google Chrome với tiện ích mở rộng Adblock for Chrome
Kết luận : Trên đậy 1 cách chặn cách quảng cáo mà bạn có thể áp dụng khi duyệt web với Adblock for Chrome một cách hiệu quả mà bạn không phải gặp phiền toái khi lướt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-tren-chrome-adblock-for-chrome-3743n.aspx
Ngoài Adblock, bạn có thể sử dụng SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo hiệu quả, với SBRO Safe Browsing, các mã độc quảng cáo, pop up sẽ không có mặt trên trình duyệt web của bạn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adblock và Adblock Plus, Có gì khác? Nên dùng tiện ích nào?
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Sử dụng tính năng Adhunter chặn quảng cáo trên Maxthon
Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo

, loại bỏ quảng cáo, bỏ quảng cáo trên google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock for Chrome

  Chặn quảng cáo trên Chrome

  Adblock for Chrome là một trong những tiện ích dành cho trình duyệt web, nó sẽ giúp người dùng máy tính sử dụng trình duyệt chrome hạn chế tối đa sự làm phiền của các quảng cáo, nó có khả năng chặn được hầu hết các quảng ...

Tin Mới

 • Cách chặn quảng cáo trên Instagram

  Nhiều người dùng Instagram cảm thấy khó chịu với những quảng cáo thường hay xuất hiện trên newfeed. Chính vì thế cách chặn quảng cáo trên Instagram trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn xóa được những quảng cáo mà mình không muốn thấy.

 • Cách chặn quảng cáo trên Spotify đơn giản nhất

  Trong điều khoản của Spotify cấm người dùng sử dụng các trình chặn quảng cáo. Và bạn đang còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chặn các quảng cáo đáng ghét chen ngang khi đang nghe nhạc.

 • Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả

  Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ. Tuy nhiên hiện nay trên Twitter có xuất hiện các quảng cáo khiến người dùng khó chịu. Vậy làm sao để chặn quảng cáo trên Twitter?

 • Cách dùng hàm Number Format trong Excel

  Hàm Number Format trong Excel được xem là hàm có rất nhiều kiểu định dạng và đặc biệt là người dùng dễ dàng tự tạo thêm những định dạng khác nhau không có sẵn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách dùng Number Format trong excel nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá