Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

Adblock for Chrome là tiện ích mở rộng sử dụng để chặn những quảng cáo không mong muốn trên trình duyệt google chrome. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chúng để loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt nhé.

Nhu cầu sử dụng internet mỗi ngày càng nhiều do đó các trang web muốn lớn mạnh thì quảng cáo là điều nên làm nếu muốn có thương hiệu và được nhiều người biết đến. Nhưng trái lại việc quảng cáo này gây ra khá nhiều phiền phức đối với người truy cập.

Download Adblock for Chrome

Hầu hết, các trình duyệt web đều hỗ trợ người dùng việc chặn này, với người dùng sử dụng trình duyệt Chrome thì Adblock for Chrome sẽ hộ trợ bạn việc chặn quảng cáo. Sau đây là cách chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả.

Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

Để download ứng dụng Adblock for Chrome: Download Adblock for Chrome

Tham

Bước 1: Bấm vào ADDED TO CHROME để cài đặt vào Chrome

Bước 2: Có bảng xác nhận việc thêm ứng dụng thì chỉ việc bấm vào Add để tích hợp ứng dụng vào trình duyệt Chrome.

Bước 3: Nhìn vào góc phải sẽ có thêm 1 biểu tượng mới là ứng dụng đã tích hợp thành công.

Và như vậy những quảng cáo phiền nhiễu sẽ bị loại bỏ cho những lần duyệt web bằng google chrome sau này.

Tham khảo chi tiết hơn: cài đặt adblock plus cho chrome, firefox

Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể loại bỏ được những quảng cáo phiền nhiễu trên Google Chrome với tiện ích mở rộng Adblock for Chrome
Kết luận : Trên đậy 1 cách chặn cách quảng cáo mà bạn có thể áp dụng khi duyệt web với Adblock for Chrome một cách hiệu quả mà bạn không phải gặp phiền toái khi lướt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-tren-chrome-adblock-for-chrome-3743n.aspx
Ngoài Adblock, bạn có thể sử dụng SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo hiệu quả, với SBRO Safe Browsing, các mã độc quảng cáo, pop up sẽ không có mặt trên trình duyệt web của bạn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adblock và Adblock Plus, Có gì khác? Nên dùng tiện ích nào?
Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Chrome cho Android đã cập nhật chặn quảng cáo, bạn đã sẵn sàng thử chưa?
Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Opera 37 - Chặn quảng cáo trên trình duyệt web
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo

, loại bỏ quảng cáo, bỏ quảng cáo trên google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock

  Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

  Adblock là tiện ích mở rộng với tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên Chrome, Firefox, với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo từ các tran ...

Tin Mới

 • Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

  Adblock for Chrome là tiện ích mở rộng sử dụng để chặn những quảng cáo không mong muốn trên trình duyệt google chrome. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chúng để loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt

 • Cách tắt Adblock, disable, ẩn

  Adblock là tiện ích cho phép người dùng chặn các quảng cáo trên trình duyệt, tuy vậy bạn nên cách tắt Adblock đi và không nên lạm dụng nó quả bởi đôi khi quảng cáo cũng đem lại rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

 • Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

  Phiên bản mới của phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus thường đi kèm khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng, điều này rất khó chịu vì bạn phải tốn thời gian tắt những quảng cáo này đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus phiền nhiễu này.

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework .4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá