[Cảnh báo] Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt

Hiện có khoảng 37.000 người dùng Chrome đang sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus giả mạo. Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt.

Sự gia tăng các loại hình quảng cáo trực tuyến đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các trình, tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt của người dùng ngày càng cao hơn. Adblock Plus là một trong số các tiện ích chặn quảng cáo phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn.

Lợi dụng điều này, các nhà phát triển có hành vi gian lận đã phát hành tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt qua mặt cả bộ lọc an toàn của Google.

adblock plus gia tren chrome mo hang chuc tab moi trinh duyet

Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt

Theo thống kê có khoảng 37.000 người dùng đã tải và cài đặt chặn quảng cáo nhầm phải phiên bản giả mạo. Phía Google cũng đã liệt Adblock Plus giả mạo này vào danh sách tiện ích giả mạo và xóa sổ khỏi Chrome Web Store.

Bạn có thể tải về Adblock Plus tại đây đã được Taimienphi.vn kiểm tra kỹ càng : Download Adblock Plus

Tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus giả mạo sử dụng cùng một giao diện, tên và từ khóa giống hệt với tiện ích Adblock Plus chính thức, trừ một điểm là chữ “b” viết hoa (AdBlock Plus). Chuyên gia bảo mật SwiftOnSecurity là người đã phát hiện và thông báo cho Google tiện ích Adblock Plus giả mạo.

adblock plus gia tren chrome mo hang chuc tab moi trinh duyet 2

Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt

https://thuthuat.taimienphi.vn/adblock-plus-gia-tren-chrome-mo-hang-chuc-tab-moi-trinh-duyet-28751n.aspx
Mặc dù tiện ích giả mạo này được người dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên cũng có người dùng đánh giá và phản ánh rằng sau khi cài đặt tiện ích giả mạo này quảng cáo không những không bị chặn mà còn mở hàng chục tab trên trình duyệt của họ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Adblock - Công cụ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt, duyệt web nhanh hơn
Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome
Muốn tắt quảng cáo khi xem Video Youtube thì làm thế nào?
Cách chặn quảng cáo khi xem video trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Adblock Plus giả

, Adblock Plus giả trên Chrome, cảnh báo Adblock Plus giả trên Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adblock

  Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

  Adblock là tiện ích mở rộng với tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên Chrome, Firefox, với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo từ các tran ...

Tin Mới

 • Ứng dụng gọi video Zoom cho iPhone đang chia sẻ dữ liệu người dùng với Facebook

  Dịch vụ gọi video Zoom đã được ra mắt một thời gian, nhưng số lượng người dùng đáng kinh ngạc làm việc tại nhà trong đại dịch COVID-19 đã làm tăng vọt mức độ phổ biến của ứng dụng, tuy nhiên một nghiên cứu đã tiết lộ rằng ứng dụng Zoom cho iOS đã bí mật chia sẻ dữ liệu phân tích với Facebook, ngay cả khi người dùng không có tài khoản mạng xã hội này.

 • Google Photos cập nhật với một số tính năng mới

  Bản cập nhật ứng dụng Google Photos mới nhất sẽ mang lại một giao diện mới cho tính năng Memories trong ứng dụng và một vài tính năng mới để in ảnh trong phần đó, phiên bản Google Photos 4.45 đang được tung ra cho người dùng Android, đi kèm với một số tính năng được phát hiện trong bản phân tích APK của ứng dụng.

 • iTunes 12.10.5 - Quản lý iPhone và iPad toàn diện

  Phần mềm iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC, nó phát nhạc và video, đồng thời đồng bộ nội dung với iPod, iPhone và Apple TV của bạn, đồng thời cũng là một siêu thị giải trí luôn mở cửa 24/7, bản cập nhật iTunes 12.10.5 bổ sung sự hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 13 và iPadOS, cũng như sửa một số lỗi bảo mật, giúp nâng cao trải nghiệm.

 • Thuyết minh về trò chơi dân gian kéo co

  Trò chơi dân gian thường được tổ chức trong các dịp hội hè, lễ hội ở nước ta, trong đó kéo co là trò chơi quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Bài văn Thuyết minh về trò chơi dân gian kéo co sẽ giúp các em có thêm những thông tin thú vị về nguồn gốc, hình thức, quy tắc trò chơi dân gian này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá