Gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính

V9.com làm ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độc của máy tính cũng như quá trình duyệt Web của bạn. Để giải quyết được tình trạng này sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính.

Có rất nhiều cách để gỡ bỏ V9.com ra khỏi máy tính, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách gỡ bỏ bằng sử dụng phần mềm AdwCleaner rất hiệu quả, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Gỡ bỏ hoàn toàn V9.com ra khỏi máy tính.

Sử dụng phần mềm AdwCleaner

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm lên máy tính và khởi động chúng, nếu chưa có bạn có thể tải về AdwCleaner

Bước 2: Tại giao diện chính của chương trình bạn click vào Scan để chương trình tiến hành quét toàn bộ máy tính của bạn (bao gồm các file hệ thống và tất các các trình duyệt có trên máy tính)

Bước 3: Sau khi chương trình kết thúc sẽ hiển thị cho bạn tất các ứng dụng làm cảm trở quá trình vận hành máy tính của bản và quá trình duyệt Web.

Tại đây bạn lựa chọn từng thẻ một (Servicer, Folders, File, Shortcuts, Registry, IE, Firefox...) sau đó tích vào các mục ở bên dưới rồi click "Clean" để loại bỏ chúng đi. Hoàn thành bạn khởi động lại máy tính và kiểm tra lại.

Gỡ bỏ bằng tay:

Bước 1: Cho máy tính khởi động ở chế độ Safe Mode, bằng cách trong khi khởi động bạn nhấn F8 để vào Safe Mode with Networking

Bước 2: Bạn vao Start -->Control Panel -->Programs and Features. Sau đó gỡ bỏ toàn bộ những gì liên quan đến V9 hoặc V9.com đi

Bước 3: Tại cửa sổ Run bạn gõ "regedit" để niwr cửa sổ Regitry.

Tại đây bạn vào Menu Edit sau đó chọn Find (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F) rồi nhập vào từ khóa V9 hoặc V9.com.

Tiếp đến bạn xóa hết tất cả những gì liên quan đến V9 hoặc V9.com rồi đóng cửa sổ Regitry lại, khởi động lại máy tính và chắc chắn bạn đã loại bỏ được V9 ra khỏi máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-hoan-toan-v9com-ra-khoi-may-tinh-2189n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn V9 hoặc V9.com ra khỏi máy tính một cách nhanh nhất và hiệu quả và làm tăng hiệu quả làm việc cho máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách để gỡ bỏ những ứng dụng khác trên trang Taimienphi.vn
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gỡ bỏ chương trình quảng cáo PriceMinus
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Giúp gỡ bỏ hoàn toàn trình duyệt Cốc Cốc?
Cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ v9

, gỡ bỏ v9.com, gỡ bỏ hoàn toàn v9 ra khỏi máy tính,

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính bằng Your Uninstaller

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ bỏ nhanh và xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính, cho dù chương trình cần gỡ có "cứng đầu" như thế nào đi nữa. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ không còn những file rác còn tồn lại và không phải sử dụng thêm phần mềm để quét lại nữa.

 • Trọn bộ code A One Piece Game nhận Beli, gem và lượt tăng kinh nghiệm miễn phí

  Hãy trở thành vua hải tặc trên tựa game A One Piece Game trên thế giới game ROBLOX, trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng. Để trở thành cướp biển mạnh nhất chỉ kỹ năng thượng thừa và tư duy đỉnh cao là chưa đủ. Code A One Piece Game với những phần quà giá trị sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay thôi nào.