Gỡ quảng cáo trong game Flappy Bird trên iOS và Android

Flappy Bird là một trò chơi đang rất phổ biến hiện nay, nhưng những quảng cáo của nó kèm theo trong khi chơi có thể sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Vậy có cách nào để loại bỏ những quảng cáo này?

Như đã nói, với những quảng cáo ở phía trên và phía dưới của trò chơi có thể làm bạn cảm thấy khó chịu, bấm nhầm vào là lại chuyển vào các trang web. Vậy tại sao ta không tắt các quảng cáo này đi. Rất đơn giản, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách làm nhé.

HƯỚNG DẪN GỠ QUẢNG CÁO TRONG GAME FLAPPY BIRD TRÊN IOS VÀ ANDROID

Việc chơi Flappy Bird cần bạn phải tập trung rất cao và cẩn thận. Việc xuất hiện các quảng cáo có thể làm bạn phân tâm, những quảng cáo kiểu này còn tính phí như lướt web mỗi khi bạn vào chơi và bạn đừng hỏi tại sao mình bị trừ tiền oan.

Thực chất là bạn không thể nào gỡ được hết quảng cáo này trừ khi bạn gỡ bỏ cả trò chơi. Nhưng để khắc phục tình trạng này, tắt quảng cáo khi bạn chơi. Trước khi chơi Flappy Bird for Android bạn hãy bật chức năng Airplane Mode (chế độ máy bay) rồi mới bắt đầu vào chơi game. Giải pháp này có tác dụng với hầu hết tất cả các thiết bị AndroidIOS.

Cách thiết lập chế độ máy bay:

Vì các quảng cáo này cần có kết nối Internet nên khi ta kích hoạt chức năng AirPlane (chế độ máy bay) điện thoại của bạn sẽ tự động ngắt kết nối internet và các quảng cáo cũng vì vậy mà biến mất.

Lúc chưa kích hoạt chức năng AirPlane, quảng cáo hiện thị phía trên cùng như hình dưới.

Đã kích hoạt chế độ máy bay cho điện thoại IOS và Android, quảng cáo đã biến mất

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-quang-cao-trong-game-flappy-bird-tren-ios-va-android-929n.aspx
Với cách này bạn có thể tập trung chơi game tốt hơn mà không lo bị phân tâm vì quảng cáo. Gỡ bỏ quảng cáo trong game Flappy Bird thật đơn giản phải không nào? Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Swing Copters 2 - Cách chơi đạt điểm cao
Chặn quảng cáo trên iOS9, tắt quảng cáo trên iPhone 6s, 6, 5s, 4s
Chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định trên Start Menu Windows 10
Cách tắt quảng cáo trên Android
Từ khoá liên quan:

gỡ quảng cáo trong game Flappy Bird trên iOS và Android

, loại bỏ quảng cáo trong game Flappy Bird, xóa quảng cáo trong game,

SOFT LIÊN QUAN
 • Flappy Bird

  Chơi Flappy Bird Offline trên PC, máy tính

  Flappy Bird - một trong những game từng "làm mưa làm gió" trên thị trường di động hiện đã có phiên bản Flappy Bird cho PC; bạn có thể tải Flappy Bird Offline trên PC, máy tính để trải nghiệm những cảm giác khác nhau tron ...
 • Flappy Royale Trò chơi sinh tồn dựa Flappy Bird
 • Angry Bird 2 Phiên bản "chim điên 2" Angry Birds 2 cho iPhone
 • ZeroAds Gỡ bỏ thanh quảng cáo trên trình duyệt
 • AdwCleaner Xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính
 • AdThwart Legacy Gỡ quảng cáo trên web

Tin Mới

 • Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

  Adblock for Chrome là tiện ích mở rộng sử dụng để chặn những quảng cáo không mong muốn trên trình duyệt google chrome. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chúng để loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt

 • Cách tắt Adblock, disable, ẩn

  Adblock là tiện ích cho phép người dùng chặn các quảng cáo trên trình duyệt, tuy vậy bạn nên cách tắt Adblock đi và không nên lạm dụng nó quả bởi đôi khi quảng cáo cũng đem lại rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

 • Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

  Phiên bản mới của phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus thường đi kèm khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng, điều này rất khó chịu vì bạn phải tốn thời gian tắt những quảng cáo này đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus phiền nhiễu này.

 • Các gói cước 4G Viettel mới nhất 1GB, 2GB, 5GB, 10GB

  Hiện nay, gói cước 4G Viettel rất đa dạng như gói cước 1GB, 2GB, 5GB, 10GB, Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau để có thể truy cập vào mạng Interent dễ dàng. Tùy vào mỗi gói cước 4G mà Viettel đưa ra cước phí, lưu lượng ... khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá