Swing Copters 2 - Cách chơi đạt điểm cao

Giống như người tiền nhiệm Flappy Bird, thì Swing Copters 2 cũng là 1 tựa game có độ khó cực cao, khiến người chơi muốn "đập máy"ngay lập tức. Đừng bực tức, hãy bình tĩnh lại và làm theo Taimienphi.vn 3 cách dưới đây. Bạn sẽ đạt điểm cao khi chơi Swing Copters 2

Sau thời gian vắng bóng vì lùm xùm xung quanh trò chơi Flappy Bird. Nguyễn Hà Đông đã quay trở lại với tựa game mới, có độ khó thậm chí còn hơn "chim điên". Trò chơi Flappy Bird có thời điểm đã làm mưa làm gió khắp thế giới, những tựa game như Flappy 48 là những tựa game dựa theo cách chơi của Flappy Bird.

choi swing copters 2

Nhìn chung lối chơi của Swing Copters 2 cũng không khác nhiều với đàn anh Flappy Bird. Khác biệt lớn nhất là trò "chim điên" điều khiển nhân vật bay ngang thì Swing Copters lại có hướng dọc bay lên trên, điều đó làm độ khó của game tăng cao, khi góc nhìn luôn bị hạn chế, và chướng ngại vật trên đường thì cũng nhiều hơn. Nhưng khó không có nghĩa là không làm được, nếu bạn bình tĩnh và kiên nhất 1 chút, bạn có thể hoàn toàn làm chủ trò chơi này.

Download Swing Copters 2 cho Android
Tải Swing Copters 2 cho Phone

Cách chơi Swing Copters đạt điểm cao

1. Không nên ấn màn hình liên tục ngay từ đầu

Mở đầu game sẽ yêu cầu người chơi ấn tap vào màn hình. Nên đa số người mới chơi đều ấn liên tục vào màn hình để nhân vật bay lên. Nhầm lẫn tai hại đó khiến bạn thậm chí không được 1 điểm.

choi swing copters 2

Bạn chỉ nên ấn 1 lần vào màn hình, chờ cho cánh quạt hoạt động và bay lên, khi đó hãy ấn tiếp lần thứ 2. Bằng cách này nhân vật sẽ luôn bay sang bên phải, giúp bạn điều khiển dễ hơn.

2. Hướng di chuyển của các quả tạ

Như đã nói, độ khó của Swing Copters còn khủng khiếp hơn đàn ảnh Flappy Bird. Không chỉ là những cột đứng yên như Flappy, Swing Copters là những chướng ngại vật chuyển động, có thể chạm vào bất cứ lúc nào. Điều này khiến bạn vừa phải chỉnh nhân vật giữ thăng bằng, vừa phải chọn hướng của quả tạ để bay qua không chạm vào. Thật sự là quá khó.

Để thành công, bạn chỉ còn cách nhìn hướng di chuyển của quả tạ để vượt qua. Một mẹo nữa là bạn hay di chuyển nhân vật sang hướng mà quả tạ lắc ra ngoài, như vậy sẽ dễ dàng hơn.

choi swing copters 2

3. Đừng bấm nhanh vào màn hình

Bấm nhanh vào màn hình có thể là chiến thuật tốt để đi qua các chướng ngại vật nhanh chóng, nhưng đây không phải là game có thể vội vàng. Bạn cần phải bình tĩnh quan sát kĩ các chướng ngại vật để tìm ra hướng đi thích hợp nhất. Nếu ấn quá nhanh, bạn sẽ dễ mất kiểm soát và dễ bị chệch hướng.

Ấn 2 lần vào màn hình cũng khiến nhân vật của bạn khó kiểm soát, hướng sang 2 bên quá nhiều. dễ khiến nhân vật của bạn đâm vào tường và không thể kịp phản ứng.

choi swing copters 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/swing-copters-2-cach-choi-dat-diem-cao-5262n.aspx
Nếu bạn thật sự gặp nguy hiểm, và muốn vớt vát điểm số thì Taimienphi.vn mới khuyên bạn nên dùng cách này, bạn có thể click liên tục để vượt qua 1 số chướng ngại vật nhất định trước khi hoàn toàn mất kiểm soát và Game Over.

Với những mẹo trên đây, chỉ cần bạn bình tĩnh và kiên nhẫn. Sau 30 phút bạn hoàn toàn có thể đạt được điểm số cao. Ngoài ra, Noel cũng đang tới khá gần, các bạn có thể chuẩn bị cho mình những lời chúc giáng sinh ngay từ bây giờ để gửi tặng cho người thân của mình.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game 2048 - Đối thủ cạnh tranh "gây nghiện" với Flappy Bird trên Android, iOS
Đánh giá Getting Over It, Game ức chế hơn Flappy Bird
Super Meat Boy - Game thử thách khả năng điều khiến khéo léo người chơi đến khó chịu
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Black Bird Image Optimizer, giảm dung lượng ảnh
(Giveaway) Black Bird System Info PRO - Kiểm tra phần cứng máy tính từ ngày 21/04
Từ khoá liên quan:

cach choi swing copters 2

, choi swing copters 2, huong dan choi swing copters 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Flappy Bird

    Chơi Flappy Bird Offline trên PC, máy tính

    Flappy Bird - một trong những game từng "làm mưa làm gió" trên thị trường di động hiện đã có phiên bản Flappy Bird cho PC; bạn có thể tải Flappy Bird Offline trên PC, máy tính để trải nghiệm những cảm giác khác nhau tron ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá