Flappy Royale - Hướng dẫn chơi Flappy Bird theo phong cách Battle Royale

Flappy Royale được phát hành ngay trong ngày hôm nay với các phiên bản trên thiết bị di động và PC của Orta Therox, Em Lazer-Walker và Zach Gage. Game Flappy Royale được lấy cảm hứng từ phiên bản Flappy Bird năm 2013 và được phát triển theo phong cách Battle Royale. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Flappy Bird theo phong cách Battle Royale.

Flappy Royale được lấy cảm hứng từ Flappy Bird trên thiết bị di động, trong game, Flappy Royale cho phép bạn tham gia vào một cuộc cạnh tranh với 99 người khác, xem ai là người sống sót lâu nhất trước một mê cung của những đường ồng chết chóc.

flappy royale huong dan choi flappy bird theo phong cach battle royale

Flappy Royale - Chế độ chơi Battle Royale mới của Flappy Bird

 

Cách chơi Flappy Bird theo phong cách Battle Royale

Bước 1: Để có thể chơi Flappy Bird theo phong cách Battle Royale, bạn cần truy cập vào liên kết Flappy Royale Demo để vào chế độ chơi Flappy Royale trên website.

Bước 2: Đặt tên nhân vật của bạn và click chọn OK.

flappy royale huong dan choi flappy bird theo phong cach battle royale 3

Bước 3: Lúc này trò chơi hỏi bạn có muốn thay đổi ngoại hình nhân vật chú chim của mình không. Bấm Later để bỏ qua và đi đến bước kế tiếp hoặc chọn Yeah để đi đến phần thay đổi ngoại hình.

flappy royale huong dan choi flappy bird theo phong cach battle royale 4

Lựa chọn ngoại hình nhân vật và style kiểu như , nón, khẩu trang, kính ... khi đã hoàn tất bạn ấn vào biểu tượng mũi tên quay lại Back như hình bên dưới.

flappy royale huong dan choi flappy bird theo phong cach battle royale 5

Bước 4: Quay trở lại trang Menu của Flappy Royale, bạn ấn vào Royale và chọn Ready để bắt đầu trận đấu.

flappy royale huong dan choi flappy bird theo phong cach battle royale 6

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình và mỗi cấp độ được bắt đầu bằng việc tất cả các Flappys được thả ra khỏi xe buýt. Giống như trong trò chơi gốc, bạn sửa dụng chuột trên máy tính hoặc chạm vào màn hình nếu như chơi trên điện thoại để làm cho Flappy bay cao, tất cả như một điệu nhảy để tránh chướng ngại vật.

flappy royale huong dan choi flappy bird theo phong cach battle royale 7

Không giống như phiên bản gốc của trò chơi, trong Flappy Royale, bạn chết cùng với một nhóm Flappys vô danh khác, những người cũng đang cố gắng tuyệt để bám lấy sự sống trong tuyệt vọng.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách chơi Flappy Bird theo phong cách Battle Royale, một thể loại mới với tên gọi là Flappy Royale rất hay và hấp dẫn, chúc bạn nhấp giỏi và giữ chú chim của mình sống sót, giành chiến thắng trong trận chiến sinh tồn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/flappy-royale-huong-dan-choi-flappy-bird-theo-phong-cach-battle-royale-49616n.aspx
PUBG Mobile cũng là một game thuộc thể loại Battle Royale trên điện thoại, ngay khi ra mắt game thủ đã có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer, mang đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị không kém so với trên Mobile.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Swing Copters đã lên kệ trên Android và iOS
Đánh giá Getting Over It, Game ức chế hơn Flappy Bird
Super Meat Boy - Game thử thách khả năng điều khiến khéo léo người chơi đến khó chịu
Cách cài Sigma Battle Royale tiếng Việt
Cách tải và chơi Mini World Royale trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Flappy Royale huong dan choi Flappy Bird theo phong cach Battle Royale

, huong dan choi Flappy Bird Battle Royale, huong dan choi Flappy Royale,

SOFT LIÊN QUAN
 • Flappy Royale

  Trò chơi sinh tồn dựa Flappy Bird

  Flappy Royale là một trò chơi sinh tồn mới của nhà phát triển Orta Therox, Em Lazer-Walker và với sự đóng góp từ Zach Gage. Flappy Royale là sự kết hợp của Flappy Bird với phong cách Battle Royale đang thịnh hành trong những thời gian gần đây.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi 68 game Valorant

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi 68 game Valorant, và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân gây ra lỗi do đâu hay làm thế nào để sửa lỗi và tiếp tục chơi game?

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 6/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển liên tục cung cấp thêm mã code game để người chơi đổi lấy phần thưởng.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.