Super Meat Boy - Game thử thách khả năng điều khiến khéo léo người chơi đến khó chịu

Tựa game Super Meat Boy thách thức việc bạn điều khiển nhân vật trong việc leo trèo nhảy nhót. Trò chơi hấp dẫn đến mức… khó chịu chẳng khác nào như Flappy Bird.

Super Meat Boy là sản phẩm game được sản xuất bởi hãng Edmund McMillen kết hợp Team Meat. Đây là bản kế thừa cho trò chơi flash của McMillen và Jonathan McEntee năm 2008. Super Meat Boy được phát hành trên Xbox 360 thông qua Xbox Live Arcade vào 10/2010, trên Windows vào 11/2010. Năm 2010, game nhận được giải thưởng Game có tính thách thức nhất từ IGN và hạng mục Game hay nhất từ GameSpot và GameTrailers.

super meat boy game thu thach kha nang dieu khien kheo leo nguoi choi den kho chiu

Tải Super Meat Boy cho pc

Trong game người chơi điều khiển nhân vật Meat Boy, một nhân vật có màu đỏ, hình khối, khi nhân vật này ra sức cứu bạn gái Bandage Girl từ đối thủ là Tiến sĩ Fetus. Trò chơi có đặc điểm là khả năng điều khiển khéo léo và phân chia thời gian. Trên đường cứu bạn gái anh chàng Meat Boy phải gặp vô số chướng ngại vật có thể mất mạng. Di chuyển khéo léo anh ta có thể cứu được cô bạn gái.

super meat boy game thu thach kha nang dieu khien kheo leo nguoi choi den kho chiu 2

super meat boy game thu thach kha nang dieu khien kheo leo nguoi choi den kho chiu 3

Ngoài ra trong game người chơi còn có thể thi đấu với nhau trong việc di chuyển đến điếm đích để cứu người yêu. Ai đến trước tất nhiên sẽ giành được cô nàng. Game thách thức người chơi đến thời điểm họ thấy khó chịu nếu cứ bị rơi hoặc chết hoài. Trò chơi không khác nào sự thách đố như với sản phẩm Flappy Bird.

super meat boy game thu thach kha nang dieu khien kheo leo nguoi choi den kho chiu 4

Download Super Meat Boy

Về đồ họa Super Meat Boy không được đánh giá cao khi game chỉ xây dựng trên nền tảng 2D thông thường. Dường như những game tương tự dạng thách đố như này điều quan trọng nhất vẫn là gameplay hơn là đồ họa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/super-meat-boy-game-thu-thach-kha-nang-dieu-khien-kheo-leo-nguoi-choi-den-kho-chiu-30317n.aspx
Super Meat Boy bất ngờ có được thành công vang dội và trở thành một tựa game ăn khách sau khi ra mắt không lâu. Ngoài những giải thưởng mà game đã sở hữu Super Meat Boy còn được nhớ tới là tựa game “hack não” nhất người chơi.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký, tạo tài khoản game MARVEL Super War
Top game miễn phí trên Macbook
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run
Kỳ Tài Thách Đấu Mùa 3 Tập 5
Top game cá mập nhiều người chơi
Từ khoá liên quan:

Super Meat Boy - Game thử thách khả năng điều khiến khéo léo người chơi đến khó chịu

, super meat boy - game thu thach kha nang dieu khien kheo leo nguoi choi den kho chiu,

SOFT LIÊN QUAN
  • DPC Latency Checker

    Kiểm tra khả năng xử lý streaming audio và video

    DPC Latency Checker là công cụ hỗ trợ kiểm tra các hoạt động của hệ thống để phát hiện sự cố về độ trễ, cho biết tình trạng xử lý streaming audio và video trong thời gian thực. Chương trình hiển thị khoảng thời gian kiểm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá