Skype phát hành Photos Effect

Kể từ khi được ra mắt đến nay, ứng dụng Skype của Microsoft không ngừng được phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu người dùng, chẳng hạn như các tính năng mới trong cuộc trò chuyện, tính năng Highlight, mới đây Skype đã phát hành Photos Effect (hiệu ứng hình ảnh) mới

Các hiệu ứng hình ảnh thông minh này cung cấp thêm các tùy chọn tùy chỉnh dựa trên những gì có trong ảnh cho người dùng.

skype phat hanh photos effect

Skype phát hành Photos Effect

Với ảnh bạn đã chụp, nhấn chọn nút Magic Wand ở góc trên cùng màn hình để truy cập Photo Effect (hiệu ứng hình ảnh). Vuốt sang phải để xem các tùy chọn hiệu ứng ảnh khác. Các hiệu ứng ảnh bao gồm các chú thích vui nhộn, danh thiếp nổi tiếng, nhãn khuôn mặt thông minh, vị trí và thời tiết, và khuôn mặt bí ẩn. Các hiệu ứng này luôn luôn thay đổi, vì vậy bạn có thể thử các hiệu ứng vào các dịp ngày lễ tết, ... .

Với các hiệu ứng ảnh trên Skype, bạn có thể dễ dàng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ ảnh trên Skype đã được bổ sung hiệu ứng với bạn bè và người thân của bạn thông qua cuộc trò chuyện hoặc tính năng Highlight.

Skype phát hành Photos Effect sẽ được bổ sung vào bản cập nhật cho ứng dụng nhắn tin này mới nhất dành cho thiết bị di động. Các phiên bản Skype mới nhất cho thiết bị di động được bổ sung thêm Photo Effect bao gồm: trên thiết bị Android là phiên bản Skype 8.10.0.4 và trên iOS là phiên bản Skype 8.10.0.5. Các phiên bản này được phát hành vào hôm thứ 2, và dần sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong tuần tới. Bạn có thể tải về phiên bản Skype mới nhất tại đây

Tải về Skype dành cho Android : Download Skype cho Android
Tải về Skype dành cho iPhone, iPad : Download Skype cho iPhone

Sau khi Skype cho máy tính được cập nhật giao diện mới và cả trên điện thoại thì việc Skype phát hành Photos Effects cho thấy Microsoft đang tập trung thu hút người dùng Skype trên các nền tảng di động như Android, iOS để có thể cạnh tranh với những ứng dụng nhắn tin khác.

Trường hợp bạn muốn gõ tiếng Việt trong Skype, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau, trong đó Unikey là phần mềm hiệu quả nhất, tham khảo cách gõ tiếng việt trong skype bằng Unikey mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-phat-hanh-photos-effect-29138n.aspx
Skype cũng hỗ trợ một số lệnh chat giúp người dùng tiết kiệm thao tác khi gõ bàn phím, vậy những câu lệnh trong Skype này như thế nào, bạn tìm hiểu tại bài viết chia sẻ câu lệnh trong skype đã có trước đây

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 8.0 cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Skype phát hành Photos Effect

, Photo Effect trên Skype, hiệu ứng ảnh trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá