Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Skype mới cho máy tính, mang theo một loạt các tính năng mới. Theo đó bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

Bản cập nhật Skype 8.0 cho máy tính mang theo một loạt các tính năng mới bao gồm cuộc gọi video nhómchia sẻ màn hình HD tối đa 24 người, cho phép chia sẻ hình ảnh, video và các file dữ liệu tối đa 300MB /lần chia sẻ bằng cách kéo và thả các file vào cửa sổ trò chuyện.

ban cap nhat skype 8 0 cho phep chia se anh bang cach keo va tha

Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

Ngoài ra người dùng có thể bộc lộ cảm xúc của mình với các tin nhắn trong cuộc trò chuyện, sử dụng @mention để tag một người dùng cụ thể nào đó và có thể dễ dàng xem tổng số lần mà họ đã sử dụng @mention để tag trong trung tâm thông báo. Chưa kể thư viện trò chuyện mới chứa tất cả các file, hình ảnh, và các link được chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

Cùng với việc phát hành bản cập nhật Skype 8.0 cho máy tính, Microsoft cũng cho ra mắt Skype 8.0 cho iPad, bổ sung các tính năng mã hóa cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản, đọc biên nhận, mời tham gia và liên kết nhóm để người dùng dễ dàng tham gia nhóm.

Ngoài ra Skype 8.0 cho iPad cũng được trang bị thêm tính năng ghi âm cuộc gọi Skype. Ngay sau khi một bên bắt đầu ghi âm cuộc gọi, đầu bên kia sẽ nhận được thông báo, các bản ghi bao gồm cả video của 2 bên và màn hình đã được chia sẻ.

Skype 7.0 sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9 tới đây. Vì vậy người dùng nâng cấp lên Skype 8.0 càng sớm càng tốt.

Bạn có thể tải về Skype phiên bản mới nhất tại đây : Download Skype 8.0

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn nhanh tay đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype theo hướng dẫn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-skype-8-0-cho-phep-chia-se-anh-bang-cach-keo-va-tha-36459n.aspx
Từ ngày hôm nay, ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger chính thức khai tử và chúng ta sẽ không thể truy cập vào ứng dụng này được nữa. Mặc dù người dùng vẫn còn 6 tháng để lưu lại những cuộc trò chuyện nhưng Yahoo dường như gắn với những kỷ niệm, ký ức đẹp và sẽ thật khó khăn để nói lời chia tay với ứng dụng này.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Chia sẻ file, tập tin dữ liệu qua Skype
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Cách thay ảnh đại diện, avatar Skype mới 8.25
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

, tải Skype 8.0, Microsoft phát hành Skype 8.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá