Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Skype mới cho máy tính, mang theo một loạt các tính năng mới. Theo đó bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

Bản cập nhật Skype 8.0 cho máy tính mang theo một loạt các tính năng mới bao gồm cuộc gọi video nhómchia sẻ màn hình HD tối đa 24 người, cho phép chia sẻ hình ảnh, video và các file dữ liệu tối đa 300MB /lần chia sẻ bằng cách kéo và thả các file vào cửa sổ trò chuyện.

ban cap nhat skype 8 0 cho phep chia se anh bang cach keo va tha

Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

Ngoài ra người dùng có thể bộc lộ cảm xúc của mình với các tin nhắn trong cuộc trò chuyện, sử dụng @mention để tag một người dùng cụ thể nào đó và có thể dễ dàng xem tổng số lần mà họ đã sử dụng @mention để tag trong trung tâm thông báo. Chưa kể thư viện trò chuyện mới chứa tất cả các file, hình ảnh, và các link được chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

Cùng với việc phát hành bản cập nhật Skype 8.0 cho máy tính, Microsoft cũng cho ra mắt Skype 8.0 cho iPad, bổ sung các tính năng mã hóa cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản, đọc biên nhận, mời tham gia và liên kết nhóm để người dùng dễ dàng tham gia nhóm.

Ngoài ra Skype 8.0 cho iPad cũng được trang bị thêm tính năng ghi âm cuộc gọi Skype. Ngay sau khi một bên bắt đầu ghi âm cuộc gọi, đầu bên kia sẽ nhận được thông báo, các bản ghi bao gồm cả video của 2 bên và màn hình đã được chia sẻ.

Skype 7.0 sẽ ngừng hoạt động vào ngày 1/9 tới đây. Vì vậy người dùng nâng cấp lên Skype 8.0 càng sớm càng tốt.

Bạn có thể tải về Skype phiên bản mới nhất tại đây : Download Skype 8.0

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn nhanh tay đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype theo hướng dẫn tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-skype-8-0-cho-phep-chia-se-anh-bang-cach-keo-va-tha-36459n.aspx
Từ ngày hôm nay, ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger chính thức khai tử và chúng ta sẽ không thể truy cập vào ứng dụng này được nữa. Mặc dù người dùng vẫn còn 6 tháng để lưu lại những cuộc trò chuyện nhưng Yahoo dường như gắn với những kỷ niệm, ký ức đẹp và sẽ thật khó khăn để nói lời chia tay với ứng dụng này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Chia sẻ file, tập tin dữ liệu qua Skype
Tạo nhóm chat trên Skype mới
(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Cách thay ảnh đại diện, avatar Skype mới 8.25
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả

, tải Skype 8.0, Microsoft phát hành Skype 8.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một má ...

Tin Mới